Mẹo Thay Đổi Tên Nhà Mạng Trên Iphone Không Cần Jailbreak, Đổi Tên Nhà Mạng Trên Ios 12

Trong bài viết này, minhtungland.com sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak, đây là thủ thuật mà bạn có thể tuỳ biến các thông tin nhà mạng, logo trên thiết bị của mình với các nội dung mà mình mong muốn.Bạn đang xem : Thay đổi tên nhà mạng trên iphone
Thay logo mạng trên điện thoại Android Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung Cách thay logo nhà mạng iOS 7 Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony Thay đổi logo mạng điện thoại Oppo Thay logo mạng trên điện thoại cảm ứng Android Đổi logo mạng trên điện thoại cảm ứng Samsung Cách thay logo nhà mạng iOS 7 Đổi logo mạng trên Sony, thay hình tượng mạng điện thoại cảm ứng Sony Thay đổi logo mạng điện thoại cảm ứng OppoKhác với cách đổi tên iPhone, tất cả chúng ta trong bài viết này sẽ liên tục khám phá về cách làm thế nào để hoàn toàn có thể triển khai cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak cũng như thủ pháp sẽ đem lại điều gì đặc biệt quan trọng cho thiết bị của mình .

Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2

Để thực hiện việc thay tên, logo nhà mạng không cần Jailbreak iOS 12 – 12.1.2 như sau:Để triển khai việc thay tên, logo nhà mạng không cần Jailbreak iOS 12 – 12.1.2 như sau :

Xem thêm  #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính, Laptop, #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trình duyệt web Safari và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Lúc này khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Use Now (Web) và ấn chọn vào mục Apps ở phía dưới màn hình thiết bị như hình dưới.

*

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Utilities , kế tiếp chúng ta sẽ tìm kiếm danh sách Apps này ứng dụng mang tên “CarriesChanger12 ” và ấn chọn vào ứng dụng này.

Bước 4 : Để có thể đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak, chúng ta sẽ ấn chọn mục Get và xác nhận Cài đặt để có thể tiến hành việc cài đặt ứng dụng hỗ trợ này.

Xem thêm: Đăng Ký Các Gói Cước Mimax Viettel 2020, Tổng Hợp Các Gói Mimax Viettel Giá Chỉ Từ 50

Bước 5 : Kế tiếp bạn quay trở về màn hình chính điện thoại, các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng “CarriesChanger12”, ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này.

Và tại đây những bạn đã hoàn toàn có thể triển khai cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak bằng cách nhập những cái tên mà mình thương mến và xác nhận Apply .

Xem thêm  PHIM MỚI HAY 2021 | CÀN LONG TRUYỀN KỲ - Tập 6 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2021

Lưu ý :

– Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak chỉ vận dụng với thiết bị đã và đang sử dụng iOS 12 trở lên .- Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Sim để hoàn toàn có thể thực thi điều này .

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã có cho mình phương án sử dụng hợp lý với các thiết bị Jailbreak này rồi.

Xem thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex Dễ Hiểu Nhất

https://bem2.vn/cach-doi-ten-va-logo-nha-mang-tren-ios-12-12-1-2-khong-can-jailbreak-24620n.aspx Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách Jailbreak iOS 12, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách Jailbreak iOS 12 để có cho mình những tính năng hữu ích trên thiết bị iPhone, iPad sau khi đã mở khoá iPhone, iPad thành công.

Thay đổi logo mạng cho HTC Sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2 Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ? Đổi DNS iPhone, thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad
Thay đổi logo mạng cho HTC Sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2 Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ? Đổi DNS iPhone, biến hóa địa chỉ IP trên iPhone, iPad

Xem thêm  PHIM MỚI HAY 2021 | CÀN LONG TRUYỀN KỲ - Tập 36 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2021

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *