Tải, Cài Đặt Phần Mềm Đọc Tờ Khai Thuế, Itaxviewer 1

Mục lục bài viết

iTaxViewer mới nhất

1. iTtaxviewer mới nhất 1.6.82. iTtaxviewer mới nhất 1.6.73. Hướng dẫn setup và fix lỗi iTaxViewer

1. iTtaxviewer mới nhất 1.6.8

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.6.8 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng HTKK phiên bản 4.4.7, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 4.4.2.iTaxViewer giúp bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi cài đặt iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, lúc này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ.Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được các lỗi của phiên bản trước đây, phù hợp với phần mềm HTKK và HTKK mới nhất. Do vậy, các bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất hiện nay là 1.6.8.Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số lỗi sau:
Hết hiệu lực loại thuế:+ Thuế bảo vệ môi trường mặt hàng dầu mazut, dầu mỡ nhờn bán ra trong nước.

Đang xem : Phần mềm đọc tờ khai thuế

1.2. Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer 1.6.7Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng eTax nêu trên.Người nộp thuế tải bộ cài iTaxViewer Tại đây.Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng, người nộp thuế liên hệ với cơ quan thuế quản lý để được hỗ trợ.Itaxviewer – Phần mềm đọc file xml

Xem thêm  Phim Kiếm Hiệp hay 2020 | Kiếm Ma - Tập 31 | Phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2020

Bạn đang đọc: Tải, Cài Đặt Phần Mềm Đọc Tờ Khai Thuế, Itaxviewer 1

3. Hướng dẫn cài đặt và fix lỗi iTaxViewer

Tải phần mềm iTaxViewer theo link:http://ihtkkresource.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt_resource/resources/iHTKK/iTaxViewer.rarSau khi đã tải về và giải nén file iTaxViewer ra file iTaxViewer.exe, bạn click vào file đuôi exe.Các bước cài đặt iTax Viewer vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần ấn Next liên tục cho đến khi ứng dụng tiến hành cài đặt như hình dưới:Sau khi ứng dụng chạy xong cài đặt, bạn ấn Finish để hoàn thành cài đặt.Lỗi iTaxViewer không thể đọc fileLỗi iTaxViewer không thể đọc file còn được gọi là Sửa lỗi iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng. Một số bạn khi sử dụng iTaxViewer để đọc tờ khai có thể gặp phải lỗi này.
Trong trường hợp iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần lớn là do file của bạn có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. Cụ thể là phần mềm iTaxViewer sẽ không thể đọc được file, Folder file có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt, hoặc có thể là do tên file quá dài.Cách xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file. Có thể nhấn F2 để nhấn đổi tên hoặc click chuột phải vào file chọn Rename để thay đổi tên cho file XML.

Xem thêm: Phần Mềm Minitool Partition Wizard Home Edition 12, Download Minitool Partition Wizard 12

Xem thêm  Những hình ảnh đẹp nhất của yasuo | Chia sẻ có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML do File hỏngViệc iTaxViewer không đọc được file XML cũng rất có thể là do file XML đó đã bị hỏng và có thể thử lại bằng cách tải lại file XML đó rồi sử dụng iTaxViewer để xem có thể đọc được hay không.Sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewerLỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng: Để sửa lỗi, tắt hộp thoại thông báo rồi mở phần mềm iTaxViewer. Trong giao diện chính iTaxViewer nhấn vào mục Open rồi tìm tới thư mục lưu file XML để mở là được.Lỗi mã hồ sơ, lỗi phiên bản không đúng: kiểm tra lại thư mục lưu trữ file XML và chắc chắn các thư mục đều không dấu. Tên file XML lưu cũng không dấu để tránh các lỗi xảy ra.

Xem thêm : Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Win 10 Khi Khoi Dong, Lỗi Màn Hình Đen Trên Windows 10

Lỗi không mở được 1 số file XML: Trường hợp này thường gặp khi người dùng nâng cấp iTaxViewer lên phiên bản mới nhất và không mở được một số file XML. Hãy thử xóa file không mở được và tải lại file đó để đọc trên iTaxViewer là được. Đây là cách mở file XML hữu dụng cho các doanh nghiệp.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thuế kế toán kiểm toán trong mục Hỏi đáp pháp luật và biểu mẫu nhé.
Hướng dẫn cập nhật phần mềm KBHXH Hướng dẫn Update phần mềm KBHXH mới nhất Hướng dẫn gửi tờ khai định dạng XML qua chức năng nộp tờ khai từ HTKK Các bước gửi tờ khai thuế

Xem thêm  TOP Những Tựa Game RPG ĐÁNG CHƠI NHẤT Trên Smartphone Android - iOS | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

*

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *