Phần mềm tiếng Anh Chuẩn Oxford Advanced Learner’s Dictionary –

Phần mềm tiếng Anh chuẩn Oxford Advanced Learner’s Dictionary là phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn oxford. Nó không chỉ đơn thuần giúp người dùng tra từ điển mà nó còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như: kỹ năng phát âm tiếng Anh, kỹ năng viết tiếng Anh.

Phần mềm này lấy bộ từ điển do trường đại học OxFord Anh biên soạn. Oxford Advanced Learner sẽ hỗ trợ người dùng trong việc đọc và viết tiếng anh và thậm chí là giao tiếp. Không như các phần mềm từ điển khác, Oxford Advanced Learner Dictionary có tốc độ từ rất nhanh. Ngoài ra, từ điển này còn cho cho phép tìm từ đồng nghĩa nhanh chóng nhằm giúp bạn mở rộng vốn từ vựng. Cách đây không lâu, Oxford Advanced Learner’s Dictionary vừa tung ra phiên bản mới nhất. Trong phiên bản này đã bổ xung thêm 1 lượng từ mới không nhỏ và có thêm chức năng iWriter giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép và lưu trữ hơn.

Mục lục bài viết

Ngân hàng từ vựng khổng lồ của Phần mềm tiếng Anh Chuẩn Oxford

Phần mềm học tiếng anh hiệu quả

Oxford Advanced Learner Dictionary cung cấp cho người dùng một lượng vốn từ đồ sộ và luôn luôn bổ sung lượng vốn từ mới. Khi bạn tìm một từ nghĩa, Oxford Advanced Learner’s Dictionary sẽ cung cấp thêm cho người dùng một số từ tiếng Anh đồng nghĩa khác. Điều này giúp bạn có thể sử dụng từ ngữ một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, Oxford Advanced Learner’s Dictionary còn cung cấp một số ví dụ để người dùng có thể dễ dàng hiểu cách sử dụng. Tìm hiệu lộ trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu tại học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Xem thêm  hướng dẫn cài killmark CF 2.0 | Kiến thức có ích về game mới nhất từ Bem2

Hỗ trợ phát âm giọng chuẩn Anh Mỹ :

phát âm giọng chuẩn Anh Mỹ

Oxford Advanced Learner Dictionary còn hỗ trợ người dùng trong việc phát âm. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để phát âm. Tiếng đọc sẽ được phát âm chuẩn theo giọng của người Anh và Mỹ. Điều này giúp người dùng có thể phát âm một cách chuẩn nhất. KOOL Dictionary cũng được biết tới là một trong những phần mềm tra từ điển anh việt hiệu quả. Tuy ra đời sau các phần mềm bên trên nhưng số lượng người dùng KOOL Dictionary ngày càng nhiều cho thấy sự hiệu quả của phần mềm này.

Tích hợp tính năng iWriter của Phần mềm tiếng Anh Chuẩn Oxford

Tích hợp chức năng iWriter của Phần mềm tiếng Anh Chuẩn Oxford

IWriter là một chức năng mới được phát triển cách đây không lâu. Chức nang này cho phép người dùng có viết 1 bài luận hoặc đoạn văn ngắn. Phần mềm này sẽ tự động kiểm tra các lỗi từ và ngữ pháp. Bạn có thể nhấn đôi chuột lên bất kỳ từ nào. Từ điển sẽ tự động tra nghĩa và âm từ đó.

Vote post

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *