Top 6 ứng dụng đọc sách online hay nhất dành cho Android – StepsBoard

Trong khi trọn vẹn không dùng giấy là một giấc mơ chưa thành hiện thực, Sách điện tử đã trở nên cực kỳ thông dụng và đang chứng tỏ là một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khá lớn so với sách bìa mềm thường thì. Mặc dù rất nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt thích đọc theo kiểu ol, nhưng họ vẫn không nghĩ đến ảnh hưởng tác động môi trường tự nhiên. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đừng tham gia vào cuộc tranh luận đó. Người ta cũng hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều trình đọc sách điện tử như Amazon Kindle và Nook. Nhưng chúng trọn vẹn là một thiết bị khác và bạn vẫn muốn xem sách điện tử trên điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Android, có rất nhiều ứng dụng có sẵn cho mục tiêu này. Dưới đây là một số ít ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng Android .

Ứng dụng đọc sách điện tử dành cho Android: –

1. Google Play Book

Mặc dù không có quá nhiều ứng dụng gốc thú vị như các thiết bị iOS, Android vẫn đi kèm với một trình đọc ebook được cài đặt sẵn. Nó được gọi đơn giản là Google Play Sách và là một trong những trình đọc sách điện tử tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) mà người ta có thể tìm thấy cho Android. Bạn cũng có thể truy cập kho sách rộng lớn của google từ đó bạn có thể mua sách điện tử cho các đầu sách yêu thích của mình. Một số đầu sách cũng được cung cấp miễn phí làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp để trở thành numero uno trong danh sách của chúng tôi. Tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm  Thanh taskbar bị che khuất khi mở các ứng dụng ? | Vatgia Hỏi & Đáp

google-playbooks-min

Xem thêm: 6 thể loại trò chơi điện tử Thực tế ảo có thể xác định lại

2. Cool Reader

Cái tên đã nói lên toàn bộ ! Cool reader không chỉ là một cái tên phô trương mà là một ứng dụng mê hoặc theo mọi nghĩa. Phần tốt nhất của nó là nó trọn vẹn không lấy phí và hoàn toàn có thể đọc rất nhiều định dạng sách điện tử như epub, txt, rtf, html, pdb, pml, fb2 và mobi, v.v. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống sách điện tử mới từ những mạng lưới hệ thống xuất bản mở khác nhau và đọc cuốn sách thương mến của bạn trực tiếp trải qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mưu trí Android của bạn. Điều này cũng không hiển thị bất kể quảng cáo nào, điều này khiến nó trở thành một ứng viên khó khăn vất vả cho vị trí số một. Tải ứng dụng tại đây .

cool-reader-min

Cũng đọc : 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android :

3. Amazon Kindle

Ngay cả khi bạn không muốn mua một thiết bị riêng để đọc sách điện tử, bạn hoàn toàn có thể làm điều tựa như với điện thoại cảm ứng của mình bằng Ứng dụng Amazon Kindle. Nó được cho phép bạn mua những tựa sách trực tiếp từ shop kindle, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống và tàng trữ trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị của mình. Một số đầu sách cũng được cung ứng không lấy phí làm cho ứng dụng này trở thành một ứng dụng đọc sách điện tử tuyệt vời cho Android. Tải ứng dụng tại đây .

Xem thêm  Giáo trình linh kiện điện tử và ứng dụng dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp

amazon-kindle-min

4. Aldiko Book Reader

Ứng dụng này lọt vào danh sách do giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng với rất nhiều chức năng. Bạn có thể cài đặt nó miễn phí hoặc mua phiên bản cao cấp không hiển thị bất kỳ quảng cáo biểu ngữ nào. Cũng giống như kindle, nó cho phép bạn thay đổi căn chỉnh và kích thước văn bản bằng cách tương tác với màn hình cảm ứng và nhập các tệp sách điện tử cá nhân của bạn để đọc qua giao diện của nó. Tải ứng dụng tại đây.

aldiko-book-redaer-min

Xem thêm : 10 ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tốt nhất cho Android

5. Favorite Book Reader (FBReader)

FBReader hoàn toàn có thể không có nhiều tính năng như những người khác trong list này, nhưng vì không lấy phí nên nó là một bổ trợ tuyệt vời. Đây là một ứng dụng đọc sách điện tử cơ bản với giao diện người dùng rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác màu nền trong sách điện tử và lật trang bằng phím âm lượng trên thiết bị của mình. Nó cũng được link với những danh mục OPDS ( dịch vụ phân phối xuất bản mở ), đặt rất nhiều khối lượng trong bộ phục trang đơn thuần nhưng khá đầy đủ công dụng của nó. Tải ứng dụng tại đây .

Xem thêm  5 Cách Tắt Ứng Dụng Khởi Chạy Cùng Win 10 Đơn Giản Nhất

fbreader-min

6. Moon +

Ai nói những điều tốt đẹp không đến miễn phí. Moon + reader là một ứng dụng đọc sách điện tử Android miễn phí với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Nó đi kèm với tính năng lật trang tự động và các điều khiển cử chỉ khác nhau đưa ứng dụng này ngang hàng với một số ứng dụng trả phí. Nó cũng hiển thị tốc độ đọc của bạn và tương thích với nhiều định dạng sách điện tử phổ biến. Bạn cũng có thể thêm hỗ trợ .pdf và loại bỏ quảng cáo biểu ngữ cùng với một số chức năng khác bằng cách mua phiên bản chuyên nghiệp. Tải ứng dụng tại đây.

moon-min

Rõ ràng là sách điện tử hoàn toàn có thể không khi nào có giá trị hữu hình và thẩm mỹ và nghệ thuật như sách bìa cứng hoặc bìa mềm thực sự. Tuy nhiên, sách điện tử thuận tiện hơn nhiều trong việc tàng trữ và mang theo so với sách thật. Không quên vụ phá rừng quy mô lớn tương quan đến việc sản xuất những mẫu sản phẩm giấy. Danh sách trên hoàn toàn có thể gồm có 1 số ít ứng dụng nhu yếu 1 số ít hình thức mua hàng trong ứng dụng, nhưng cũng là 1 số ít ứng dụng tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cho những thiết bị Android .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.