Ứng dụng BMI Calculator – Theo dõi cân nặng, sức khỏe, chỉ số BMI, BMR tại nhà | Link tải free, cách sử dụng

Mục lục bài viết

BMI Calculator là ứng dụng giúp bạn theo dõi cân nặng, các chỉ số cơ thể, tỉ số từ eo trên vòng mông,… được thống kê theo từng khoảng thời gian dưới dạng biểu đồ. Từ đó giúp bạn đưa ra phương pháp tập luyện hữu ích.

I. Thông tin ứng dụng BMI Calculator

II. 6 ưu điểm của ứng dụng BMI Calculator

1. Biểu đồ sức khỏe của bạn theo từng khoảng thời gian.

Khi mở ứng dụng lên, bạn chỉ cần nhập chiều cao và cân nặng, ứng dụng sẽ tự thống kê giám sát những chỉ số khung hình và thống kê dưới dạng biểu đồ. Đặc biệt hơn, BMI Calculator còn giúp bạn theo dõi khung hình của mình qua từng khoảng chừng thời hạn như 2 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, …

Biểu đồ sức khỏe của bạn theo từng khoảng thời gian.

2. Bộ tính toán chỉ số khối lượng cơ thể.

Bạn lo ngại vì không biết mình đang thừa cân hay đang quá gầy ? BMI Calculator với bộ thống kê giám sát chỉ số khối lượng khung hình, sẽ cho bạn biết khung hình của mình đang ở mức nào một cách đúng mực .

Bộ tính toán chỉ số khối lượng cơ thể.

3. Bộ tính toán tỉ số vòng eo trên vòng mông.

Bạn muốn biết mình có thon gon hay thừa cân, chỉ cần nhập số đo vòng eo, chiều cao và độ tuổi, BMI Calculator sẽ cho bạn hiệu quả ngay .

Xem thêm  Tuyệt chiêu khắc phục lỗi ứng dụng không phản hồi trên Android

Bộ tính toán tỉ số vòng eo trên vòng mông.

4. Bộ tính toán phần trăm lượng mỡ trong cơ thể.

Ứng dụng sẽ giúp bạn thống kê giám sát Tỷ Lệ lượng mỡ trong khung hình một cách nhanh gọn nhất, bạn chỉ cần nhập độ tuổi, chiều cao, vòng eo, vòng cổ, vòng mông và giới tính của mình .

Bộ tính toán phần trăm lượng mỡ trong cơ thể.

5. Bộ tính toán chỉ số chuyển hóa chất cơ bản.

Với bộ giám sát chỉ số chuyển hóa chất cơ bản của ứng dụng, bạn sẽ biết được chỉ số chuyển hóa chất của khung hình và mức tiêu tốn nguồn năng lượng thiết yếu để có một khung hình khỏe mạnh .

Bộ tính toán chỉ số chuyển hóa chất cơ bản.

6. Đồng độ dữ liệu với Google Fit

BMI Calculator sẽ đồng nhất tài liệu của bạn với Google Fit, giúp bạn theo dõi tác dụng quy trình tập luyện của mình trên những thiết bị mưu trí khác .

Đồng độ dữ liệu với Google Fit

BMI Calculator là ứng dụng theo dõi cân nặng, sức khỏe thể chất và những chỉ số khung hình của bạn tại nhà. Giúp bạn đưa ra tiềm năng tập luyện tương thích với thực trạng khung hình. Cùng tải ứng dụng về và để lại phản hồi bên dưới nếu có vướng mắc nhé. 2702 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *