Freelensia – Đặt hẹn trực tuyến với phiên dịch viên

Để xem bài viết này bằng những ngôn từ khác, vui mắt di chuột vào hình tượng ngôn từ ở góc trên bên phải màn hình hiển thị ( so với máy tính ) hoặc nhấn vào nút ☰ ở góc trên bên trái của màn hình hiển thị, sau đó cuộn xuống ( so với điện thoại cảm ứng ). Tiếp theo, chọn ngôn từ bạn muốn .Một trong những trọng tâm không hề phủ nhận của năm tới trong ngành công nghiệp phiên dịch sẽ là những công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói. Cuộc cách mạng điều khiển và tinh chỉnh giọng nói, trợ lý giọng nói đang được cho phép tất cả chúng ta chuyện trò với những vật phẩm ở trong nhà và văn phòng. Người dùng khởi đầu tương tác ngày càng nhiều với những máy móc của họ giống như cách tất cả chúng ta tương tác với nhau : bằng cách trò chuyện. Alexa, Cortana, Einstein, Google, Siri và Watson đã trở thành công cụ tương hỗ có giá trị và thực sự là thành viên của mái ấm gia đình so với một số ít người trong tất cả chúng ta .
Nhưng liệu tất cả chúng ta sẽ vượt ra ngoài sự tương tác với máy móc không ? Liệu việc phối hợp nhận dạng giọng nói với dịch máy có mang lại cho tất cả chúng ta sự tiếp xúc không biên giới được chờ đón từ lâu trên toàn quốc tế không ?

Với những tiến bộ trong mạng thần kinh học máy và gần 5 tỷ người dùng điện thoại thông minh, máy tính sẽ hiểu được không chỉ từ ngữ mà cả ngữ pháp, từ đó cung cấp một bản dịch trôi chảy tự nhiên hơn cũng như thúc đẩy việc sử dụng các công nghệ dịch thuật trong năm 2020.

Xem thêm  Top 8 phần mềm thiết kế Logo chuyên nghiệp, tốt nhất trên máy tính

Bạn đang đọc: Freelensia – Đặt hẹn trực tuyến với phiên dịch viên

Dưới đây là 8 ứng dụng dịch thuật tốt nhất cho cả hệ quản lý Android và iOS .

1. Google Translate

Google Translate có lẽ rằng là dịch vụ ngôn từ thông dụng nhất. Tính năng biên dịch của họ tương hỗ 103 ngôn từ khác nhau, trong đó 52 ngôn từ hoàn toàn có thể liên tục hoạt động giải trí ở chính sách tắt mạng ( nên rất tương thích với những kế hoạch du lịch không-kết-nối-mạng của bạn ). Điều mê hoặc nhất về ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể nhận được bản dịch từ chữ viết tay hoặc bất kể bản vẽ văn bản nào. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ảnh và chụp ảnh nhanh để dịch ngay lập tức .

2. Microsoft Translator

Câu vấn đáp của Microsoft cho Google Translate là những ứng dụng không tính tiền cho Windows, iOS và Android mà hoàn toàn có thể dịch lời nói, văn bản và hình ảnh ( mặc dầu không có video ). Microsoft Translator chỉ tương hỗ 60 ngôn từ và không phải tổng thể những tính năng đều có sẵn cho toàn bộ những ngôn từ, tuy nhiên nó vượt xa Google ở chính sách hội thoại đồng thời, giúp những cuộc hội thoại với người quốc tế thuận tiện hơn .

3. ITranslate Voice

ITranslate Voice phân phối dịch tức thời từ văn-bản-thành-giọng-nói và dịch giọng-nói-qua-giọng-nói trên những thiết bị iOS và Android. Ứng dụng này tương hỗ 44 ngôn từ và phương ngữ, nhưng không phải toàn bộ đều ở cùng một mức độ. Tuy nhiên, theo một số ít nhìn nhận, nó đã có tính năng nhập và xuất giọng nói tốt hơn cả Google Translate. Một trong những tính năng của nó, được gọi là AirTranslate, hoàn toàn có thể dịch cuộc hội thoại giữa hai người trên hai thiết bị iOS khi đang chuyển dời, khiến ứng dụng này xứng danh để thử .

Xem thêm  Cách cài đặt ứng dụng trên CH Play vào thẻ nhớ điện thoại Android - Ciscolinksys

4. TripLingo

Là một ứng dụng dành cho dân du lịch, TripLingo phối hợp một từ điển cụm từ, thành ngữ và một ứng dụng dịch giọng nói tức thời, cùng với những công cụ du lịch và học ngôn từ có ích khác. Ứng dụng này phân phối dịch giọng nói tức thời cho 42 ngôn từ, gồm có cả những mẫu sang chảnh, thân thương, lóng cho những cụm từ thường được sử dụng .

5. SayHi

SayHi phân phối dịch giọng-nói-qua-giọng-nói tức thời cho 90 ngôn từ và phương ngữ ( gồm có nhiều phương ngữ tiếng Ả Rập ) cho iPhone và Kindle. Ứng dụng khẳng định chắc chắn độ đúng chuẩn 95 % cho nhận dạng giọng nói. Bên cạnh đó, ứng dụng phân phối năng lực lập trình giọng nói được sử dụng là nam hoặc nữ cũng như thiết lập vận tốc của giọng .

Thị trường Châu Á

Với lượng người dựa vào những ứng dụng nhận dạng giọng nói ở châu Á nhiều hơn, thị trường này đang tận mắt chứng kiến sự bùng nổ của ứng dụng dịch tức thời được phong cách thiết kế dành riêng cho khu vực .

6. Baidu Translate

Baidu Translate phân phối dịch vụ dịch thuật cho 16 ngôn từ phổ cập. Với 5 triệu từ điển xác nhận, ứng dụng này hoàn toàn có thể dịch giọng nói-qua-giọng-nói đồng thời và dịch qua hình ảnh cho nhiều ngôn từ, gồm có tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Đối với dịch ở chính sách tắt mạng, Baidu Translate cung ứng những gói từ điển cụm từ, thành ngữ xác nhận và những gói giọng nói ở chính sách tắt mạng cho tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh Mỹ. Là một tính năng bổ trợ cho người dùng đi du lịch đến những vương quốc châu Á hoặc đến Mỹ, ứng dụng này cung ứng những cách diễn đạt hữu dụng cho cuộc hội thoại hàng ngày .

Xem thêm  Hướng dẫn Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu Ootengu dễ nhất [ Âm Dương Sư || SmartAho ] | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

7. iFlytek Input

Tại Trung Quốc, hơn 500 triệu người sử dụng iFlytek Input để vượt qua những trở ngại trong tiếp xúc đa ngôn ngữ, hoặc để tiếp xúc với một người Trung Quốc nói tiếng địa phương khác. Ứng dụng được tăng trưởng bởi iFlytek, một công ty AI số 1 của Trung Quốc .

8. Naver Papago

Papago chuyên dịch giữa tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa Giản thể, tiếng Trung và tiếng Nhật. Ứng dụng hoàn toàn có thể thực thi dịch giọng nói để có được hiệu quả đồng thời, dịch hội thoại, hình ảnh và văn bản. Một số tính năng hữu dụng gồm có cung ứng cho người dùng chọn hai hình ảnh khác nhau để thiết lập toàn cảnh đúng mực và có những tính năng trò chuyện và chính sách tắt mạng .

 

Có rất nhiều ứng dụng dịch thuật trên thị trường, nhưng bạn là người chọn ra công cụ tương thích nhất cho bản thân. Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ tương hỗ bạn trong yếu tố này. Hãy san sẻ sự lựa chọn của bạn với Freelensia, và hãy phản hồi nếu bạn có bất kể quan điểm nào. Cảm ơn bạn đã sát cánh cùng chúng tôi và sự tương hỗ của bạn là nguồn cảm hứng cho chúng tôi .

Xem thêm

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *