‎Đèn nháy – Đèn Chớp Theo Nhạc

Đèn nháy hộp đêm Đèn chớp theo nhạc Đèn nhấp nháy Ánh sáng nhấp nháy tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn ! Tạo ra bữa tiệc ánh sáng nhấp nháy tuyệt vời cùng với bạn hữu của bạn. Làm cho bữa tiệc nhà bạn sáng hơn ! Flashbeats được cho phép bạn mời toàn bộ bạn hữu của mình tạo ra những chương trình ánh sáng được đồng nhất đáng kinh ngạc với sự trợ giúp của đèn flash trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn. Trong quốc tế màn biểu diễn, nghệ thuật và thẩm mỹ trình diễn và nhảy múa, FlashBeats hoàn toàn có thể giúp bạn lôi cuốn người theo dõi ! FlashBeats tạo ra một chương trình ánh sáng dựa trên sự lựa chọn âm nhạc của bạn ( chỉ phiên bản PRO ) và được cho phép nó định hình một chương trình ánh sáng tùy chỉnh với ánh sáng và nhịp đập của hàng trăm người cùng nhau ! Chú ý ! Đèn nhấp nháy LED sáng chói hoàn toàn có thể gây hại cho thị lực, và so với một số ít người, nó hoàn toàn có thể gây động kinh ! Thưởng thức âm nhạc yêu quý với bạn hữu của bạn theo một cách mới ! THÊM THÔNG TIN : Điều khoản sử dụng : https://flashbeats.app/terms-of-use/ Chính sách bảo mật thông tin : https://flashbeats.app/privacy-policy/ Liên hệ : bem2vnn@gmail.com dùng bị Apple tính phí chứ không phải chúng tôi. Chúng tôi không có quyền truy vấn vào cụ thể thanh toán giao dịch của người dùng. Thay vào đó, AppStore sử dụng những cụ thể thẻ được link với những thông tin tài khoản tương ứng. Các nhà tăng trưởng không trấn áp khi nào và cách AppStore tính phí người dùng ứng dụng. Theo lao lý, AppStore gia hạn ĐK tối thiểu 24 giờ trước ngày kết thúc ĐK. Điều gì xảy ra là họ ” bảo vệ ” những khoản tiền thiết yếu, khiến chúng không có sẵn cho đến khi khoản giao dịch thanh toán đáo hạn. Đôi khi, điều này xảy ra trước thời hạn 24 giờ. Chúng tôi không tác động ảnh hưởng đến quy trình này. Bằng mọi cách bạn hoàn toàn có thể nhu yếu hoàn trả tiền từ Apple. Vui lòng làm theo hướng dẫn này – https://support.apple.com/en-us/HT204084ứng dụng chưa được cấp phép đã mua 1 năm sử dụng mặc dầu không được cho phép đã xoá ứng dụng rồi mà vẫn cố ý gia hạn

Xem thêm  Top 19 cách chạy 2 ứng dụng giống nhau trên iphone mới nhất 2021

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Roman Kirihetov, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *