Ứng dụng của ống uPVC

Ống nhựa uPVC có nhiều đặc tính điển hình nổi bật nên được sử dụng rất thoáng đãng trong những khu công trình lớn, nhỏ. Vậy ống uPVC được sử dụng trong những nghành gì ?

Nhựa PVC (Polyvinyl chloride) là loại nhựa không mùi có dạng rắn. Nó có màu phổ biến nhất là màu trắng nhưng cũng có thể là không màu hoặc màu hổ phách. Nó cũng có thể có dạng bột màu trắng hoặc bột viên.

Nhựa PVC hoàn toàn có thể dùng làm loại sản phẩm gia dụng gồm ống nước, đồ chơi nhựa, vải bọc ghế và chỗ ngồi, tấm rèm cửa, thảm lót nền, túi nhựa và thẻ tín dụng thanh toán .

ong-nhua-cekool

Bạn đang đọc: Ứng dụng của ống uPVC

Mục lục bài viết

Ứng dụng của ống nhựa uPVC ( PVC )

Ưu điểm của nhựa PVC dùng làm ống nước

Ống nước làm bằng nhựa PVC ( uPVC ) có 1 số ít những ưu điểm mà nhiều loại vật tư khác không có được :

  • Trọng lượng sản phẩm nhẹ: Trọng lượng của nhựa PVC chỉ khoảng 1.43g/cm3, gần bằng 1/6 trọng lượng của gang và thép, do đó giá vận chuyển và lắp đặt thấp hơn rất nhiều.
  • Tính linh hoạt lắp đặt: Nhựa PVC là 1 loại vật liệu nhiệt dẻo có khả năng chịu được biến dạng do động đất. Ống nhựa PVC trong lĩnh vực này phổ biến hơn so với ống kim loại hoặc xi măng.
  • Chống cháy và cách điện: Tuy là nhựa nhưng sản phẩm không bén lửa. Thêm một lý do để sử dụng loại ống này trong xây dựng đó là tính chống cháy và cách nhiệt tốt.
Xem thêm  Cách xem tất cả ứng dụng trên máy tính win 10

Ống nhựa uPVC ( PVC ) có chất lượng vệ sinh rất tốt, loại sản phẩm có năng lực chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Bề mặt trong của ống trơn tru ngân sự tăng trưởng của những chất ô nhiễm .
Ống nhựa uPVC xuất xưởng luôn tương thích và bảo đảm an toàn để dẫn nước uống, nước hoạt động và sinh hoạt. Do vậy khi sử dụng lâu bền hơn trọn vẹn không gây tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất .

Có an toàn khi sử dụng lâu dài: ống nhựa PVC thường có tuổi thọ tương đối cao có thể lên đến 30 năm vì tính chất bền vững trong kết cấu của nó. Do đó, ống uPVC rất an toàn khi sử dụng về sau.

Ứng dụng

Ống nhựa uPVC được làm cấp thoát nước :

  • Tưới tiêu trong nông nghiệp.
  • Cấp thoát nước thải trong nhà máy, khu công nghiệp.
  • Cấp thoát nước trong sinh hoạt của người dân.
  • Dẫn nước trong khu trung tâm giải trí.

Mọi thắc mắc về sản phẩm ống nhựa uPVC xin liên hệ theo thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : số 20 lô 73 khu tái định cư Sở Dầu – Hồng Bàng – TP. Hải Phòng

Xem thêm  Diên Hy Công Lược - Tập 58 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

Hotline: 0906.021.616

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *