Áp dụng Cyclodextrin trong thực phẩm

– Oct 12, 2017 -Hương vị thực phẩm dễ bay hơi hoặc dễ bị tổn thương bởi không khí, ánh sáng mặt trời và những tổn thất oxy hoá trong quy trình chế biến và dữ gìn và bảo vệ, ví dụ điển hình như dầu quế, dầu cây sả, dầu bạc hà, vanillin và những loại tựa như. Sau khi sử dụng cyclodextrin và những thành phần thơm dễ bay hơi này tạo thành những phức tạp gồm có, hoàn toàn có thể giảm đáng kể tính chống bay hơi và oxy hóa, dữ gìn và bảo vệ vĩnh viễn và rất dễ sử dụng ; nếu trộn lẫn với dầu thực vật hoặc dầu thực vật, hoàn toàn có thể giữ không thay đổi ở nhiệt độ cao Nó hoàn toàn có thể được sử dụng trong những món nướng và thực phẩm đóng hộp. Trong quy trình sản xuất và tàng trữ đồ uống liền mạch rắn, mùi vị khởi đầu thường dễ bị mất với một lượng cyclodextrin nhất định hoàn toàn có thể duy trì mùi vị của nó .

Trường hợp vỏ hoa hồng có thể ăn được, tinh chất hoa hồng có hương thơm tinh khiết của hoa hồng có thể được sử dụng cho bánh kẹo và bánh quy được làm bằng nhiệt độ cao. Và bởi vì hương thơm dễ chịu của hoa hồng, nó được giới hạn trong ứng dụng. Bởi hương thơm cyclodextrin đóng chai nhỏ, hương vị có thể được chuyển đổi thành chất lỏng lỏng không rắn tăng cường đáng kể sự giải phóng bền vững, gọi chất không ổn định nhanh, ngắn hạn hương hương hương.

Xem thêm  Ứng dụng động cơ xăng trong cuộc sống

Bạn đang đọc: Áp dụng Cyclodextrin trong thực phẩm

Cân một lượng tinh chất hoa hồng, nước cất, sau khi thêm một lượng chất nhũ hoá thích hợp và nhũ tương đồng nhất nhanh, sau đó từ từ đưa vào dung dịch β-cyclodextrin nóng chảy và khuấy được tiếp tục một thời gian, nó sẽ là sự hình thành các viên nang siêu nhỏ từ dung dịch kết tủa. Sau đó tách ra và làm khô, để có được sự gắn kết của các màng thơm thơm. Các thông số lý tưởng nhúng là: chất lượng tăng trọng lượng cyclodextrin tỷ lệ 3:10, nhiệt độ nhúng của 50 ℃, cyclodextrin phần đầu khối lượng của giải pháp 15%.

Với việc phân tích nhiệt lượng bao gồm các hương vị phức tạp đã được đo, thông báo clathrate nhúng 79% theo phương pháp giảm cân và chứng minh sự tích tụ bền vững của hỗn hợp hương vị.

Dầu tỏi là một loại gia vị thực phẩm quan trọng, mà còn là thuốc chống bệnh tim mạch, nhưng nó dễ bị oxy hóa trong trường hợp oxy. Sau khi dầu tỏi làm từ phức hợp bao gồm cyclodextrin, sự ổn định oxy hóa đã được cải thiện đáng kể. Ví dụ, dầu tỏi tiêm với hydroxypropyl-β-cyclodextrin (HP-β-CD) nhúng, và sau đó làm khô bằng phương pháp để làm bột đông khô của dầu tỏi, một công thức ở một mức độ nhất định, giải quyết tan dầu tan tỏi, sự ổn định kém, dầu tỏi vào nghiên cứu và phát triển các công thức tiêm có giá trị lớn.

Xem thêm  Reroll Âm Dương Sư Tốc Độ Bàn Thờ | Kiến thức có ích về game mới nhất từ Bem2

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *