C++ Dùng Để Làm Gì ? – Techacademy

Dùng C + + để làm gì ? Tại sao ở Nước Ta, lập trình viên C + + vẫn có mức lương trung bình cao top đầu trong số những ngôn từ lập trình ?

C + + là gì ?

C + + là một ngôn từ lập trình, có những tính năng bắt buộc và hướng đối tượng người tiêu dùng. Nó cũng được gọi là ngôn từ lập trình tầm trung. Nó được tăng trưởng bởi Bjarne Stroustrup tại phòng thí nghiệm Bell từ năm 1979. Nó Open lần tiên phong vào năm 1985. Nó được biên soạn, mục tiêu chung, gõ tĩnh, phân biệt chữ hoa chữ thường và ngôn từ lập trình dạng tự do. Ngôn ngữ lập trình này tương hỗ lập trình thủ tục, hướng đối tượng người dùng và chung chung. Nó đang có một thư viện tiêu chuẩn đa dạng và phong phú với một tập hợp những hàm đa dạng và phong phú thao tác những tệp và phương pháp thao tác những cấu trúc tài liệu, v.v.
C + + được sử dụng thoáng rộng trong số những lập trình viên hoặc nhà tăng trưởng đa phần trong một miền ứng dụng. Nó chứa những phần quan trọng gồm có ngôn từ cốt lõi phân phối toàn bộ những khối kiến thiết xây dựng thiết yếu gồm có biến, kiểu tài liệu, nghĩa đen, v.v. Nó tương hỗ lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng gồm có những tính năng của nó như Kế thừa, Đa hình, Đóng gói và Trừu tượng. Những khái niệm này làm cho ngôn từ C + + độc lạ và hầu hết được sử dụng để tăng trưởng những ứng dụng một cách thuận tiện và được khái niệm hóa .
C++ là gì

C++ dùng để làm gì?

Có một số lợi ích của việc sử dụng C ++ để phát triển ứng dụng và nhiều ứng dụng dựa trên sản phẩm được phát triển bằng ngôn ngữ này chỉ vì các tính năng và bảo mật của nó. Vui lòng tìm các phần dưới đây, nơi sử dụng C ++ đã được sử dụng rộng rãi và hiệu quả. Dưới đây là danh sách 10 công dụng hàng đầu của C ++.

  • Ứng dụng: Nó được sử dụng để phát triển các ứng dụng mới của C ++. Các ứng dụng dựa trên giao diện người dùng đồ họa, là các ứng dụng được sử dụng nhiều như adobe photoshop và các ứng dụng khác. Nhiều ứng dụng của hệ thống Adobe được phát triển trong C ++ như Illustrator, adobe ra mắt và sẵn sàng hình ảnh và các nhà phát triển Adobe được coi là hoạt động trong cộng đồng C ++.
  • Trò chơi: Ngôn ngữ này cũng được sử dụng để phát triển trò chơi. Nó ghi đè lên sự phức tạp của các trò chơi 3D. Nó giúp tối ưu hóa các nguồn lực. Ngôn ngữ lập trình hỗ trợ tùy chọn nhiều người chơi với Internet. Việc sử dụng C ++ cho phép lập trình thủ tục cho các chức năng chuyên sâu của CPU và để cung cấp quyền kiểm soát phần cứng và ngôn ngữ này rất nhanh do được sử dụng rộng rãi trong việc phát triển các trò chơi khác nhau hoặc trong các công cụ chơi game. C ++ chủ yếu được sử dụng trong việc phát triển các bộ công cụ trò chơi.
  • Hoạt hình: Có phần mềm hoạt hình, được phát triển với sự trợ giúp của ngôn ngữ C ++. Phần mềm hoạt hình 3D, mô hình hóa, mô phỏng, kết xuất được gọi là bộ công cụ mạnh mẽ. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng thời gian thực, xử lý hình ảnh, ứng dụng cảm biến di động và hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình chủ yếu được mã hóa trong C ++. Phần mềm được phát triển này được sử dụng cho hoạt hình, môi trường, đồ họa chuyển động, thực tế ảo và tạo nhân vật. Các thiết bị thực ảo là phổ biến nhất trong thế giới giải trí ngày nay.
  • Trình duyệt web: Ngôn ngữ này cũng được sử dụng để phát triển trình duyệt. C ++ được sử dụng để tạo Google Chrome và trình duyệt Mozilla Firefox. Một số ứng dụng được viết bằng C ++, từ đó trình duyệt Chrome là một trong số đó và các ứng dụng khác giống như một hệ thống tệp, bản đồ giảm xử lý dữ liệu cụm lớn. Mozilla có một ứng dụng khác cũng được viết bằng C ++, đó là ứng dụng email khách Mozilla Thunderbird. C ++ cũng là một công cụ kết xuất cho các dự án nguồn mở của Google và Mozilla.
  • Truy cập cơ sở dữ liệu: Ngôn ngữ này cũng được sử dụng để phát triển phần mềm cơ sở dữ liệu hoặc phần mềm cơ sở dữ liệu nguồn mở. Ví dụ cho điều này là MySQL, đây là một trong những phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức hoặc trong số các nhà phát triển. Nó giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hệ thống kinh doanh và phần mềm đóng gói. Có các ứng dụng dựa trên phần mềm cơ sở dữ liệu khác được sử dụng là Wikipedia, Yahoo, youtube, v.v. Ví dụ khác là Bloomberg RDBMS, giúp cung cấp thông tin tài chính theo thời gian thực cho các nhà đầu tư. Nó chủ yếu được viết bằng C ++, giúp truy cập cơ sở dữ liệu nhanh và nhanh hoặc chính xác để cung cấp thông tin liên quan đến kinh doanh và tài chính, tin tức trên toàn thế giới.
  • Truy cập phương tiện: C ++ cũng được sử dụng để tạo trình phát phương tiện, quản lý tệp video và tệp âm thanh. Ví dụ là trình phát Winamp Media, được phát triển bằng ngôn ngữ C ++, cho phép chúng ta thưởng thức âm nhạc, truy cập và chia sẻ video và tệp nhạc. Nó cũng có các tính năng như hỗ trợ nghệ thuật, truyền phát âm thanh và video. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các đài phát thanh Internet.
  • Trình biên dịch: Hầu hết các trình biên dịch chủ yếu chỉ được viết bằng ngôn ngữ C ++. Các trình biên dịch được sử dụng để biên dịch các ngôn ngữ khác như C #, Java, v.v. chủ yếu chỉ được viết bằng C ++. Nó cũng được sử dụng để phát triển các ngôn ngữ này cũng như C ++ là nền tảng độc lập và có thể tạo ra nhiều phần mềm.
  • Hệ điều hành: Nó cũng được sử dụng để phát triển hầu hết các hệ điều hành cho Microsoft và một số bộ phận của hệ điều hành Apple. Microsoft Windows 95, 98, 2000, XP, office, Internet Explorer và visual studio, hệ điều hành di động Symbian chủ yếu chỉ được viết bằng ngôn ngữ C ++.
  • Quét: Các ứng dụng như máy quét phim hoặc máy quét camera cũng được phát triển bằng ngôn ngữ C ++. Nó đã được sử dụng để phát triển công nghệ PDF cho tài liệu in, trao đổi tài liệu, lưu trữ tài liệu và xuất bản các tài liệu.
  • Sử dụng khác: ngôn ngữ C ++ được sử dụng cho các ứng dụng y tế và kỹ thuật, hệ thống thiết kế hỗ trợ máy tính. Các ứng dụng này giống như máy quét MRI, hệ thống CAM chủ yếu được sử dụng trong bệnh viện, chính quyền địa phương, tiểu bang và quốc gia và các bộ phận khác để xây dựng và khai thác, vv các ứng dụng của C ++ được coi là ngôn ngữ được ưu tiên sử dụng đầu tiên trong số các nhà phát triển khi thực hiện được xem xét cho bất kỳ ứng dụng đang phát triển.
Xem thêm  Cách khoá ứng dụng tạm thời trên iPhone

C + + là ngôn từ được sử dụng ở mọi nơi nhưng hầu hết trong lập trình mạng lưới hệ thống và mạng lưới hệ thống nhúng. Ở đây lập trình mạng lưới hệ thống có nghĩa là để tăng trưởng những hệ điều hành quản lý hoặc trình tinh chỉnh và điều khiển có giao diện với Phần cứng. Hệ thống nhúng có nghĩa là những thứ là xe hơi, robot và thiết bị. C + + đang ngày càng có một hội đồng và nhà tăng trưởng cao hơn hoặc giàu hơn, điều này giúp thuận tiện tuyển dụng những nhà tăng trưởng và giải pháp trực tuyến một cách thuận tiện .
Công dụng của C + + được gọi là ngôn từ bảo đảm an toàn nhất vì tính bảo mật thông tin và tính năng của nó. Đây là ngôn từ tiên phong cho bất kể nhà tăng trưởng nào mở màn, những người chăm sóc đến việc làm việc trong những ngôn từ lập trình. Nó rất dễ học, vì nó là ngôn từ dựa trên khái niệm thuần túy .
Cú pháp của nó rất đơn thuần, giúp bạn thuận tiện viết hoặc tăng trưởng và những lỗi hoàn toàn có thể thuận tiện lặp lại. Trước khi sử dụng bất kể ngôn từ nào khác, những lập trình viên ưu tiên học C + + trước và sau đó họ sử dụng những ngôn từ khác. Nhưng hầu hết những nhà tăng trưởng cố gắng nỗ lực gắn bó với C + + chỉ vì mức độ sử dụng thoáng rộng và năng lực thích hợp với nhiều nền tảng và ứng dụng .

Xem thêm  Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Cho Samsung Hot Nhất Hiện Nay, 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí

Doanh Nghiệp Lớn Có Sử Dụng C + + Không ?

Để giúp những bạn thấy được sức tác động ảnh hưởng của ngôn từ lập trình C + +. Chúng ta hãy xem những công ty lớn về công nghệ tiên tiến nào đang sử dụng C + + nhé .

Các website sử dụng ngôn ngữ lập trình C++Các website sử dụng ngôn ngữ lập trình C++
Hình ảnh trên được lấy từ trang Wikipedia thống kê các ngôn ngữ lập trình được sử dụng trên các website lớn của thế giới.

Như bạn thấy, C + + được rất nhiều website lớn sử dụng ở phía server. Bởi vì C + + là một ngôn từ lập trình có hiệu năng cực kỳ tốt. C + + cho vận tốc giải quyết và xử lý nhanh hơn rất nhiều những ngôn từ lập trình bậc cao .

Học lập trình C + + ở đâu ?

Một địa chỉ học lập trình thích sẽ giúp bạn lựa chọn hài hòa và hợp lý hướng đi sự nghiệp lập trình mà bạn hoàn toàn có thể theo đuổi. Công nghệ thông tin đang ngày càng tăng trưởng, chất lượng chương trình học cũng như giảng viên cũng là điều bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một khóa học lập trình .

Bên cạnh đó, hãy xem xét đến những ưu đãi và hỗ trợ trong khi học lập trình và sau khi học khóa học đó. Khóa học lập trình C / C++ cơ bản là lựa chọn tin cậy để bắt đầu sự nghiệp lập trình của bạn. Sau khi hoàn thành xong các khóa học, Techacademy Việt Nam sẽ giới thiệu người học đến các doanh nghiệp đối tác phù hợp

Xem thêm  Facebook App Id là gì ? Hướng dẫn cách tạo APP Facebook

Xem thêm: Cách sửa lỗi khi không tải được ứng dụng

Học lập trình C ++ ở đâu

Học lập trình C ++ ở đâu

Trải qua gần 5 năm thành lập với gần 4000 học viên, Techacademy Việt Nam tự hào là nơi chắp cánh cho sự nghiệp cho các học viên của mình. Chương trình học cập nhật với đội ngũ giảng viên hơn chục năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Techacademy Việt Nam có đội ngũ IT chất lượng, cam kết hỗ trợ học viên của mình 24/7 ngay cả khi hoàn thành khóa học. Với phương châm ‘Không chỉ đem đến cho người học một công việc, mà còn đem đến cả một sự nghiệp’, Techacademy Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ 100% học viên hoàn thành xong khóa học được giới thiệu đến phỏng vấn ở doanh nghiệp đối tác.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.