Ứng dụng của bơm bánh răng – Bơm công nghiệp hoá chất hàng chính hãng giá tốt

Ứng dụng của bơm bánh răng là gì ? Tại sao bơm bánh răng lại có nhiều ứng dụng hơn những loại máy bơm công nghiệp khác ? Đó là những vướng mắc tiếp tục của người mua khi sử dụng bơm bánh răng .

Mục lục bài viết

Tìm hiểu ứng dụng của bơm bánh răng

Bơm bánh răng có nhiều ứng dụng, mỗi loại bơm bánh răng lại có những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau, đặc biệt quan trọng những loại bơm bánh răng thủy lực .

  1. Ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp trong

Bơm bánh răng ăn khớp trong có cấu trúc đặc biệt quan trọng gồm bánh răng dữ thế chủ động, bánh răng bị động và một lưỡi liềm có tính năng tạo khoang đẩy chất bơm .

Bơm bánh răng khớp trong được thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Bơm bánh răng ăn khớp trong có nhiều ứng dụng nổi bật mà những loại máy bơm khác không có được, kể cả máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài .Ứng dụng bơm bánh răng ăn khớp trong :– Ứng dụng trong đời sống : Ứng dụng của máy bơm bánh răng ăn khớp trong trong đời sống rất phong phú, từ bơm dầu, bơm mỡ, bơm sắp cho đến bơm những loại dầu oto, dầu xe máy, …. Sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong vừa tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao lại bền, ít hư hỏng .– Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất : Trong công nghiệp sản xuất, đặc biệt quan trọng trong những dây chuyển sản xuất những khu công nghiệp, ứng dụng bơm bánh răng ăn khớp trong cũng vô cùng phong phú như : ứng dụng bơm cao su đặc, bơm mật mía, rỉ mật, bơm nhựa đường, bơm socola, bơm silicat, soda ăn da, … Bơm bánh răng ăn khớp trong đặc biệt quan trọng có ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm khi bơm những loại chất có độ nhớt cao như tương, dầu ăn, nước sốt, những loại rượu, dầu mỡ, …Một ứng dụng đặc biệt quan trọng nữa của máy bơm bánh răng ăn khớp trong là sử dủ dụng phun dầu nguyên vật liệu ở áp suất cao cho những lò đốt và lò hơi trong những xí nghiệp sản xuất .

  1. Ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp ngoài

Ứng dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài tương tự như như ứng dụng bơm bánh răng ăn khớp trong, tuy nhiên ứng dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài không phong phú như bơm bánh răng ăn khớp trong. Các loại chất đặc hay những loại chất lỏng có độ nhớt cao chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong để bơm truyền ví dụ : dầu DO, dầu FO, mật mía, nhựa đường, cao su đặc, silicat, …Tuy nhiên, ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp ngoài còn là những loại hóa chất ăn mòn, hóa chất có tính mài mòn. Đối với những loại hóa chất này, việc sử dụng máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài tương thích và tiết kiệm chi phí hơn sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong .Ứng dụng của bơm bánh răng ăn khớp ngoài :– Bơm hầu hết những loại dầu như dầu Diesel, dầu nguyên vật liệu, dầu biến thế, dầu bôi trơn, dầu thầu dầu, mỡ, sáp, v.v …

Xem thêm  [Video] Cách tải file APK từ Google Play Store dễ dàng, nhanh chóng - https://bem2.vn

– Bơm các loại chất lỏng khác như soda ăn da, nhựa, men, chất kết dính, các axit béo, các loại sơn và sơn, bột, nước trái cây, Si rô, rượu, Kerosene, v.v…

– Bơm bánh răng ăn khớp trong cũng có ứng dụng trong nghành cung ứng dầu bôi trơn bơm bánh răng dùng để phun dầu nguyên vật liệu ở áp suất cao cho những lò đốt và lò hơi .– Dùng bôi trơn những máy công cụ, máy động cơ trong dây chuyền sản xuất sản xuất– Có ứng dụng phân phối hoặc tăng áp trong mạng lưới hệ thống truyền dẫn dầu như một máy bơm nguyên vật liệu để điều áp phân phối và phun trong mạng lưới hệ thống phân phối nguyên vật liệu và trong toàn bộ những ngành công nghiệp .

  1. Ứng dụng của bơm bánh răng thủy lực

Khác với máy bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài, máy bơm bánh răng thủy lực có những ứng dụng đặc biệt quan trọng hơn .Ứng dụng bơm bánh răng thủy lực :– Ứng dụng trong ngành công nghiệp kiến thiết xây dựng– Ứng dụng trong xe nâng hàng– Ứng dụng trong thang máy

– Ứng dụng trong các nhà máy nước ép, nước sốt.

Đặc biệt máy bơm bánh răng thủy lực có ứng dụng bơm dầu thủy lực, dầu FO .Bạn có bất kể vướng mắc gì về những loại máy bơm bánh răng cũng như ứng dụng bơm bánh răng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng : 0989.775.196 hoặc đến trực tiếp Công ty TNHH Vimex để được tư vấn làm giá không lấy phí.

Xem thêm  Cho Hỗn Hợp Fe Cu Phản Ứng Với Dung Dịch Hno3 Loãng, Sau Khi Phản Ứng
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *