Tổng hợp 4 phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói Online miễn phí

Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói Online là một trong những công cụ giúp ích rất thiết thực cho người dùng trong công việc và cuộc sống. Phần mềm được phát triển dành cho tất cả những đối tượng người dùng như: người khiếm thị, người khó đọc, người nước ngoài đang học tiếng Việt và cả những người bình thường muốn nghe văn bản thay vì phải đọc trực tiếp. 

Mục lục bài viết

Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói Online nào tốt?

Việc chuyển giọng nói thành văn bản mọi người có thể tham khảo những phần mềm này thì với việc chuyển văn bản thành giọng nói, bạn sẽ cần tới những phần mềm dưới đây.

1. Voice Aloud Reader

Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt trực tuyến Voice Aloud Reader ghi nhận số lượt tải về nhiều nhất hiện nay. Các tính năng của phần mềm rất đa dạng và dễ sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo hay các thông báo, menu không cần thiết. 

Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói Online Voice Aloud ReaderPhần mềm chuyển văn bản thành giọng nói Online Voice Aloud Reader

Voice Aloud Reader còn có khả năng đọc văn bản qua link, Word, hay file PDF. Mục đích chính khi sử dụng phần mềm chính là chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách nhanh chóng. Người dùng có thể tải phần mềm miễn phí về điện thoại Android từ CH Play. 

Bạn đang đọc: Tổng hợp 4 phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói Online miễn phí

Xem thêm  Những xu hướng phát triển ứng dụng di động năm 2021

2. J2TEAM

J2TEAM là ứng dụng đọc văn bản Tiếng Việt trực tuyến được tăng trưởng với rất nhiều tiện ích và những công cụ sử dụng khác nhau. Một số tính năng mê hoặc trên J2TeaM hoàn toàn có thể kể đến như năng lực bảo vệ Security, giúp bảo vệ avatar Facebook, thống kê tin nhắn Facebook, hay công cụ Free Text To Speech giúp chuyển văn bản thành giọng nói nhanh gọn .
Chuyển văn bản thành giọng nói Online bằng J2TEAMChuyển văn bản thành giọng nói Online bằng J2TEAM

Để sử dụng phần mềm đọc văn bản Online này, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Online và chọn ngôn ngữ muốn sử dụng. Hiện J2TEAM đang hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến, cho phép bạn chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Bạn chỉ cần nhập nội dung cần chuyển đổi vào khung Text phía dưới và chọn tiếp Generate để tạo giọng nói từ văn bản đã nhập. 

3. Talk Free 

Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt Online tiếp theo được chia sẻ đến người dùng chính là  Talk Free. Phần mềm có cách sử dụng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần nhập nội dung văn bản cần đọc lên phần mềm và nó sẽ giúp bạn đọc chi tiết từng nội dung yêu cầu. 

Chuyển văn bản thành giọng nói Online bằng Talk Free Chuyển văn bản thành giọng nói Online bằng Talk Free Thêm một ưu điểm của công cụ này chính là năng lực tương hỗ đa ngôn ngữ. Bạn hoàn toàn có thể tự do ngôn từ mà mình muốn sử dụng. Chính nhờ những tính năng hữu dụng này mà ứng dụng được phần đông người dùng nhìn nhận cao .

Xem thêm  [Tâm Điểm Tướng] Zill - Ma Phong Ba - Garena Liên Quân Mobile | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

4. VTCC.AI 

Phần mềm VTCC.AI được trang bị tính năng chuyển văn bản Tiếng Việt thành giọng nói Online Text to Speech được phát triển bởi Tập đoàn Viettel. Với tính năng hữu ích này phần mềm cho phép tự động chuyển đổi định dạng văn bản thành tiếng nói nhanh chóng. Với các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp tự động hóa các quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, năng suất lao động. 

Chuyển văn bản thành giọng nói bằng VTCC.AI Chuyển văn bản thành giọng nói bằng VTCC.AI

Với giọng đọc nhân tạo Viettel AI, đem đến ngữ điệu tự nhiên, dễ dàng tích hợp được tịch hợp với mọi hệ thống. Người dùng có thể tùy chọn giọng người đọc là nam hay nữ, tốc độ đọc nhanh chậm theo văn bản để thu được file âm thanh mong muốn.

Thêm một điểm cộng cho ứng dụng này chính là năng lực phong phú ngôn từ Tiếng Việt, tương thích với người dùng thuộc nhiều vùng miền khác nhau. Đặc biệt vì đây là một loại sản phẩm công nghệ tiên tiến của người Việt nên những tính năng được trang bị trọn vẹn cung ứng nhu yếu cũng như thói quen sử dụng của người Việt .

>> XEM THÊM: TOP 3 ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản cho iPhone, iPad miễn phí

Xem thêm  Hướng dẫn cài Zalo cho BB 9900 | Tinh tế

Như vậy, trên đây là danh sách 4 phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói Online Tiếng Việt vô cùng đơn giản và thuận tiện. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng phần mềm đọc văn bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *