Cách chuyển đổi danh bạ SIM 11 số thành 10 số cực nhanh

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Cách chuyển đổi danh bạ SIM 11 số thành 10 số tự động cực nhanh


TQ Hội

14/09/18

144 bình luận

UPDATE (17/9/2018): Đã có hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số sang 10 số chính chủ từng nhà mạng với tốc độ nhanh hơn và dễ thao tác hơn, chi tiết bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Toàn bộ thuê bao di động 11 số sẽ được chuyển sang đầu số mới. Và bạn sẽ tự tay chuyển thủ công từng số trong danh bạ? Đừng quá lo lắng, hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn cách chuyển đổi SIM 11 số thành 10 số hoàn toàn tự động và cực nhanh trên danh bạ. Với các cách này, bạn chỉ cần chờ đợi để máy thực hiện xong quá trình.

Việc chuyển số sẽ khởi đầu triển khai từ ngày 15/9/2018, chỉ còn vài ngày nữa mà thôi, cho nên vì thế bạn cần biến hóa danh bạ của mình trước ngày này để hoàn toàn có thể bảo vệ liên lạc thông suốt với bạn hữu, người thân trong gia đình .15/9/2018Danh sách những đầu số trước và sau khi chuyển .

Xem thêm  Chạy Giả Lập Android Online Trên Web, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

1. Chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho Android

Bước 1 : Tải về ứng dụng tự động hóa đổi đầu số của lập trình viên người Việt theo đường dẫn sau :Bước 2 : Khởi động ứng dụng, tại giao diện chính bạn nhập vào thông tin đầu số cũ ( chỉ lấy 4 số tiên phong, ví dụ : 0169, 0168 … ) > Nhấn ” TÌM ” để quét hiệu quả .11 sốBước 3 : Tiếp đến bạn nhập vào ” Đầu số mới ” ( list đầu số mới tương ứng mình đã cung ứng ngay đầu bài viết ) > Sau đó nhấn ” ĐỔI ” để hoàn tất quy trình đổi khác đầu số. Tương tự, bạn hoàn toàn có thể làm với toàn bộ những đầu số còn lại của 5 nhà mạng, tổng số bạn sẽ phải triển khai 21 lần .

2. Chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho iOS

Đối với hệ quản lý iOS, bạn cần sự trợ giúp của một ứng dụng khác với tên gọi Edit Contact Pro, nếu chưa có hãy tải về theo đường dẫn sau .

Bước 1: Tải về và cài đặt Edit Contact Pro:

danh bạBước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng chọn vào ” Edit prefix numbers ” > Nhập 4 chữ số của đầu số cũ vào mục ” Old prefix “, tiếp đến nhập vào 3 chữ số của đầu số mới tương ứng vào mục ” New prefix ” > Sau khi hoàn tất, nhấn vào Proceed để quy trình chuyển đổi được khởi đầu .

Xem thêm  Cách tìm ứng dụng ẩn trên Android | GiaLaiPC

* Lưu ý:

  • Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 đầu số mới mới hoạt động nên bạn không nên chuyển trước quá sớm, chỉ nên chuyển trước ngày 15/9 từ một đến hai ngày.
  • Bạn phải thực hiện chuyển đổi đến 21 lần cho tất cả các đầu số, hy vọng trong thời gian tới các nhà mạng sẽ tung ra công cụ hỗ trợ chuyển đổi chuyên nghiệp hơn.

chuyển danh bạRất đơn thuần và nhanh gọn đúng không nào ! Hy vọng thủ pháp này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quy trình chuyển đổi và sử dụng đầu số mới. Nếu thấy hữu dụng, đừng quên san sẻ ngay với bè bạn nhé !Nếu thực thi không được, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách làm khác ở phần xem thêm dưới đây .Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

1.924.859 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *