‎Photable – sửa ảnh cổ trang

Photable là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một tuyệt vời nhất mà bạn cần để sửa lại vóc dáng cơ thể và chỉnh sửa ảnh. Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tạo bìa tạp chí cho riêng mình bằng các mẫu ảnh ghép, hình dán và bộ lọc, cơ bắp, hình xăm, râu và kiểu tóc của chúng tôi. Hãy tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên App Store NGAY BÂY GIỜ để khám phá những điều diệu kỳ và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng Photable.

———————————————————-

Bạn sẽ nhận được gì từ Photable?


CÔNG CỤ TẠO ẢNH GHÉP
Công cụ tạo ảnh ghép của Photable mang đến hàng trăm mẫu tuyệt đẹp, bạn có thể tạo cả ảnh ghép một khung và ảnh ghép nhiều ảnh có thể chứa tối đa 12 ảnh. Photable cũng cho phép bạn tạo ảnh ghép theo phong cách lưới, ảnh ghép tự do, Photable giúp bạn tạo bất cứ thứ gì bạn muốn.

CHỈNH SỬA VÓC DÁNG CƠ THỂ
Bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người? Hãy tạo hình lại vòng eo của bạn để có vóc dáng đồng hồ cát hoặc làm to ngực với Photable. Bạn muốn thu hút sự chú ý của phụ nữ? Hãy sở hữu cơ bắp, cơ bụng như thật và “tập luyện thể hình”, đưa cơ bụng sáu múi thực sự lên cơ thể bạn bằng công cụ chỉnh sửa cơ thể chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm  Phim Kiếm Hiệp hay 2020 | Kiếm Ma - Tập 35 | Phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2020

CÁC BỘ LỌC NGHỆ THUẬT
Hơn một chục bộ lọc tuyệt đẹp có sẵn, hiệu ứng hình ảnh nhiễu và làm mờ nền, v.v. Những bộ lọc sáng tạo, đầy màu sắc và tùy chỉnh được này có thể được áp dụng cho tất cả hoặc từng ảnh riêng lẻ. 

HÌNH DÁN SÁNG TẠO
Chúng tôi đã cần cù thiết kế ra những nhãn dán sáng tạo này và hàng trăm phông chữ để đáp ứng mọi sở thích của bạn. Sử dụng hình dán và chữ nghệ thuật đại chúng, nghệ thuật Phục hưng, làn sóng cổ điển, đèn neon, tân thời hoặc theo chủ đề lễ hội cho ảnh bạn thêm phần thi vị.

HÌNH XĂM SANG TRỌNG
Nếu bạn là một người yêu thích hình xăm, bạn sẽ đánh giá cao những thiết kế hình xăm tuyệt vời của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới! Hơn 500 miếng dán hình xăm được tinh chỉnh để phù hợp với mọi kiểu cơ thể và mọi góc độ. Ảnh có thể áp dụng hình xăm trên ảnh của bạn và nó trông như một hình xăm thực sự! Không đau chút nào!

SALON TÓC NỮ
Công cụ chỉnh sửa Kiểu tóc của Photable cung cấp kiểu tóc mới và kiểu tóc phù hợp nhất cho mọi người. Bạn có thể thử nhiều kiểu tóc thời trang khác nhau bằng công cụ chỉnh sửa ảnh kiểu tóc của chúng tôi. Thay đổi kiểu tóc và màu tóc của bạn một cách dễ dàng. 

Xem thêm  TOP 8 vị tướng LMHT là Thánh Diệt Bàn Phím khiến các chủ net phải khiếp sợ | Tin tức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

TIỆM HỚT TÓC NAM
Bạn tò mò không biết mình trông như thế nào khi để râu hoặc ria mép? Thử các hình dạng và màu sắc râu khác nhau bằng công cụ chỉnh sửa râu của Photable. Hãy chụp ảnh tự sướng và tự thêm ria mép hoặc râu ngay bây giờ!

CHIA SẺ DỄ DÀNG
Chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa của bạn với bạn bè và gia đình của bạn thông qua tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của mình trên Instagram với #photable. Tham gia cộng đồng mạng xã hội của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu những bức ảnh yêu thích của mình! Photable làm ảnh của bạn nổi bật hơn. Ứng dụng này siêu dễ sử dụng và thú vị để nghịch, hãy tải NGAY BÂY GIỜ!

———————————————————-

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TRUY CẬP KHÔNG GIỚI HẠN
1- Đăng ký theo tuần: $1.99

Khoản thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes lúc xác nhận mua hàng. Gói đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ phi tính năng tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc kỳ hạn hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc kỳ hạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Sau khi mua gói đăng ký, người dùng có thể vào mục Cài đặt Tài khoản người dùng để quản lý các gói đăng ký và tắt tính năng tự động gia hạn. Không được phép hủy bất kỳ gói đăng ký hiện hành nào đang trong thời gian có hiệu lực. Bất kỳ thời gian dùng thử miễn phí còn lại nào cũng sẽ bị mất khi người dùng mua gói đăng ký cho ứng dụng đó.

Xem thêm  ảnh liên minh huyền thoại đẹp ( trình chiếu) | Kiến thức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Điều khoản Sử dụng của Photable: http://www.topcam.cc/collage_terms.html

Quyền riêng tư của Photable: http://www.topcam.cc/collage_privacy.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *