Adobe Photoshop CC -phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh

Mục lục bài viết

Adobe Photoshop CC là phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được nhiều người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới. Adobe Photoshop CC có đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, xoay cắt ghép ảnh dễ dàng, hỗ trợ bạn thỏa sức sáng tạo.

I. Thông tin phần mềm Adobe Photoshop CC

  • Nền tảng: Windows, macOS
  • Dung lượng: ~1.5GB 
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Adobe

II. 5 tính năng chính phần mềm Adobe Photoshop CC

1. Đầy đủ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop CC có rất đầy đủ những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn thuận tiện chỉnh sửa ảnh, vẽ kỹ thuật số, phong cách thiết kế đồ họa, phong cách thiết kế website, chỉnh sửa video nhanh gọn trên máy tính với Adobe Photoshop CC .

Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa

Đầy đủ những công cụ chỉnh sửa

Adobe Photoshop CC tích hợp sẵn công cụ cắt, ghép, xoay ảnh mạnh mẽ. Bạn dễ dàng cắt đối tượng trong ảnh, xoay và ghép lại để tạo nên những bức ảnh, logo đẹp, độc đáo theo ý muốn của mình.

Dễ dàng cắt ghép, xoay ảnh

Dễ dàng cắt ghép, xoay ảnh

3. Xóa phông, làm mờ nền, tách ảnh khỏi nền

Xóa phông, làm mở nền, tách ảnh khỏi nền là một trong những công cụ không hề thiếu trong một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Adobe Photoshop CC để xóa phông, làm mờ nền chỉ với vài thao tác đơn thuần, và chỉnh sửa bức ảnh trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn .

Xem thêm  Onmyoji Arena - Aoandon | 36-19 Perfect Ex. Objective Over Kills LOL | Gameplay & Build | Season 10 | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Xóa phông làm mờ đơn giản

Xóa phông làm mờ đơn thuần

4. Chèn chữ, Kẻ khung, tạo viền chữ đa dạng

Adobe Photoshop CC có bộ sưu tập font chữ đa dạng, cho bạn thỏa sức lựa chọn những kiểu chữ nghệ thuật để chèn lên bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể kẻ khung và tạo viền cho chữ, tự do sáng tạo theo sở thích của bạn.

Chèn chữ nghệ thuật

Chèn chữ thẩm mỹ và nghệ thuật

5. Tô màu, đổi màu cho đối tượng ảnh

Bạn chỉ cần tạo vùng chọn, chọn màu muốn tô và thực thi thao tác tô màu, đổ màu cho đối tượng người tiêu dùng trong Adobe Photoshop CC nhanh gọn, giúp bức ảnh của bạn hòa giải, sắc tố hơn .

Tô, đổi màu đỗi tượng nhanh chóng

Tô, đổi màu đỗi tượng nhanh chóng

Adobe Photoshop CC là ứng dụng chỉnh sửa, phong cách thiết kế ảnh với công cụ tích hợp can đảm và mạnh mẽ. Bạn thuận tiện sử dụng Adobe Photoshop CC để chỉnh sửa ảnh, xóa phông, làm mờ nền, chèn chữ nghệ thuật và thẩm mỹ, … Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng về và thưởng thức. Nếu có vướng mắc hay câu hỏi gì hãy để lại phản hồi ở dưới nhé ! 25622 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Xem thêm  5 ứng dụng hẹn hò đang hot nhất hiện nay
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *