10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android nên tải nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hay và tốt. Vì vậy để có được những bức ảnh đẹp cho dịp Tết năm nay các bạn hãy tải ngay một trong số các ứng dụng sau đây.

Dù điện thoại cảm ứng ” hịn “, hạng sang hay giá rẻ cũng không hề thiếu những công cụ chỉnh sửa ảnh để những bạn trẻ sống ảo trên mạng xã hội. Để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu này của những bạn trẻ Viettel Store sẽ trình làng với những bạn một số ít ứng dụng chỉnh sửa ảnh không lấy phí và tốt nhất nên setup cho điện thoại cảm ứng Android .

Mục lục bài viết

1. Ứng dụng Snapseed

Tải Snapseed TẠI ĐÂY.

Snapseed được đánh giá là 1 trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ ảnh RAW, hoàn toàn miễn phí và có nhiều công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chưa hết, Snapseed còn có nhiều bộ lọc miễn phí cho phép người dùng tạo được các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt cho bức ảnh.

Giao diện ứng dụng SnapseedGiao diện ứng dụng SnapseedMột điểm đặc biệt quan trọng khác là Snapseed không có quảng cáo nên việc chỉnh sửa ảnh không bị ảnh hưởng tác động .

2. Adobe Photoshop Express

Tải Photoshop Express TẠI ĐÂY.

Xem thêm  Genshin Impact || Phiên bản UPDATE 1.2 CÓ GÌ MỚI??? || Thư Viện Game

Giao diện ứng dụng Adobe Photoshop ExpressGiao diện ứng dụng Adobe Photoshop Express

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android tốt tiếp theo là Photoshop Express của Adobe. Công cụ này giúp người dùng chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, hiệu quả ngay trên smartphone của mình. Adobe Photoshop Express cung cấp các tính năng như: xoay ảnh, cắt ảnh, hiệu ứng, bộ lọc màu khung hình, màu sắc,… và 1 số tính năng nâng cao giúp giảm noise đối với các bức hình chụp đêm.

3. Ứng dụng PicsArt Photo Studio

Tải PicsArt TẠI ĐÂY.

Giao diện ứng dụng PicsArtGiao diện ứng dụng PicsArtPicsArt hiện đã có hơn 100 triệu lượt tải về và nó xứng danh là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên tải trong năm 2021. Ngoài ra, nguyên do nên tải PicsArt còn là : nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh như cắt, vẽ, dán, khung, nhãn dãn, … để tương thích với nhu yếu chỉnh ảnh của người dùng. Ứng dụng không lấy phí nhưng muốn sử dụng công cụ chỉnh sửa hạng sang và bộ lọc người dùng cần phải mua .

4. Ứng dụng Pixlr

Tải Pixlr TẠI ĐÂY.

Giao diện PixlrGiao diện Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android phù hợp cho mọi đối tượng. Pixlr cung cấp 2 triệu tổ hợp với các hiệu ứng, bộ lọc, lớp phủ và bộ lọc miễn phí cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo.

5. Ứng dụng VSCO Photo & Video Editor

Tải ứng dụng VSCO Photo & Video Editor TẠI ĐÂY.

Giao diện VSCO Photo & Video EditorGiao diện VSCO Photo & Video Editor

Xem thêm  Ứng dụng động cơ xăng trong cuộc sống

VSCO Photo & Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay dành cho người dùng. Ứng dụng có các công cụ chuyên nghiệp như: Split Tones, HSL và có rất nhiều các nhiếp ảnh gia tài năng.

6. Ứng dụng Adobe Lightroom

Ứng dụng Adobe LightroomỨng dụng Adobe Lightroom

Tương tự Photoshop Express, Adobe Lightroom cũng là một ứng dụng của nhà Adobe. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là khả năng chỉnh sửa độ chi tiết, ánh sáng, màu sắc, bộ lọc, độ noise và preset dựa vào các thanh trượt. Ứng dụng miễn phí và hỗ trợ định dạng RAW.

7. Ứng dụng Fotor Photo Editor

tải Fotor Photo Editor TẠI ĐÂY.

Giao diện ứng dụng FotorGiao diện ứng dụng Fotor

Fotor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android các bạn không nên bỏ qua bởi vì đây là một công cụ có nhiều tính năng thú vị như: bộ lọc, hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Fotor cung cấp 10 chức năng chỉnh sửa về ánh sáng, độ tương phản và các chi tiết khác giúp người dùng có thể ghép ảnh dễ dàng hơn. Ứng dụng miễn phí nhưng sẽ kemd theo quảng cáo.

8. Ứng dụng PhotoDirector Photo Editor

tải PhotoDirector Photo Editor TẠI ĐÂY.

Giao diện ứng dụng PhotoDirectorGiao diện ứng dụng PhotoDirector Đây là một ứng dụng đa năng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh. Giao diện tân tiến, dễ dùng giúp người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa sắc tố, ánh sáng bằng thanh trượt. Và thậm chí còn ứng dụng còn được cho phép chỉnh sửa trực tiếp khi chụp ảnh bằng tính năng camera. Ứng dụng không tính tiền nhưng những bạn sẽ phải mua 1 số tính năng, có chứa quảng cáo .

Xem thêm  Những mục tiêu phát triển Toán học Việt Nam đến 2030

9. Ứng dụng Photo Lab Picture Editor

Tải Photo Lab Picture Editor TẠI ĐÂY.

Giao diện Photo LabGiao diện Photo LabPhoto Lab được tích hợp trên 900 hiệu ứng giúp người dùng có được bứng bức ảnh đẹp, độc lạ trải qua những hiệu ứng, bộ lọc ảnh, ảnh ghép, … Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn thuần và dễ sử dụng. Người dùng cũng được phân phối những công cụ cơ bản như : xoay, cắt, chỉnh sửa ánh sáng, độ sắc nét, …

10. Ứng dụng InShot Photo Editor Pro

Tải InShot Photo Editor Pro TẠI ĐÂY.

Giao diện ứng dụng InShot Photo Editor ProGiao diện ứng dụng InShot Photo Editor Pro

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đó là InShot Photo Editor Pro. Ứng dụng được tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa mới như: nhãn dán, bộ lọc, hiệu ứng,… Nhiều tính năng các bạn sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *