Top Ứng Dụng Chỉnh Dây Đàn Guitar Tuna: Guitar, Bass Tuner 4+

Các phần mềm chỉnh dây đàn guitar đang rất được yêu thích bởi sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng và không tốn chi phí gì cho các phần mềm này. Chỉ vài thao tác đơn giản là đã có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm này để chỉnh sử dây đàn guitar một cách chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng chỉnh dây đàn guitar

*

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người yêu guitar 6 phần mềm chỉnh dây đàn được yêu thích nhất dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android

Mục lục bài viết

Phần mềm Guitartuna

Phần mềm này được nhìn nhận xếp hạng rất cao trong những ứng dụng chỉnh dây đàn, nó tương thích với người chơi thích nhiều công dụng ( All in one ). Giao diện ứng dụng hiển thị đầu đàn Guitar, ukulele … giúp những bạn mới chơi cũng thuận tiện hiểu được cách dùng. Phần mềm tương hỗ rất nhiều tính năng như : Metronome ( máy đập nhịp ), Chord Libraly ( thế bấm của những hợp âm ). Bên cạnh đó còn có một kho game show giúp bạn học hợp âm .*Phần mềm khá nhẹ, không tốn quá nhiều dung tích, giao diện đẹp, trực quan. Tính năng mưu trí, có rất nhiều những tính năng hữu dụng cho những bạn mới học Guitar .

Cifra Club Tuner

Phần mềm lên dây đàn guitar được Cifra Club phát triển và được đông đảo người hâm mộ Guitar đánh giá cao về giá trị sử dụng và sự tiện lợi và cách sử dụng đơn giản. Phần mềm free cài đặt nhanh, không quá tốn dung lượng máy. Giao diện đơn giản, trực quan, dễ nhìn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Dkara karaoke

*

Tính năng của phần mềm này là lên dây Guitar, bass, ukulele, violin… có rất nhiều kiểu dây đàn có thể được điều chỉnh bằng phần mềm dễ chịu này.

Phần mềm Fender guitar Tuner

Phần mềm chỉnh dây đàn Guitar này được hãng Guitar Fender nổi tiếng phát triển, tương tự với Cifra, phần mềm này khá đơn giản chỉ phục vụ một mục đích duy nhất là Tuning. Ưu điểm của nó là lên dây cực chuẩn.

Phần mềm này trọn vẹn không lấy phí, tải nhanh gọn, giao diện nhanh gọn, trực quan, hầu hết dùng lên dây Guitar acoustic, electric và bass, có khá nhiều kiểu Tune Drod D, DADGAD … thuận tiện cho bạn nào chơi fingerstyle .*

Tuner Tool ( iOS)

Tuner Tool từ lâu đã là công cụ ưa thích của những Fan Hâm mộ Guitar với năng lực lên dây giúp bạn chỉ qua việc thu nhận những tín hiệu âm thanh mà bạn phát ra. Khi không có âm thanh nào thu được app sẽ tự động hóa báo No Sound để bạn kiểm soát và điều chỉnh. Phần mềm gọn nhẹ và tiện nghi này hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh dây đàn Guitar ở bất kể đâu bạn đến .

Gibson Learn & Master w/StudioShare (iOS)

Nhìn tên của ứng dụng là bạn có thể đoán ra nó được thương hiệu sản xuất Guitar nổi tiếng Gibson phát triển. Ứng dụng chỉnh dây đàn Guitar này cho phép bạn lên dây đàn ở trạng thái mặc định cùng với một số tông nhạc khác, phức tạp hơn, nhưng lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm  PHIM MỚI HAY 2021 | CÀN LONG TRUYỀN KỲ - Tập 35 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2021

Xem thêm: TOP 7+ app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay hoàn toàn free

*Muốn tải ứng dụng không lấy phí này bạn chỉ cần vào phần Appstore để tìm và tải như những ứng dụng thường thì .

Acoustic Guitar Tuner (iOS)

Qua tên đặt của phần mềm chỉnh dây đàn Guitar này là các bạn có thể nhận ra, phần mềm này chỉ dành riêng cho đàn Acoustic. Sẽ vô cùng thích hợp nếu bạn có một cây đàn acoustic.

Xem thêm: Cách Scan Tài Liệu Trên Iphone, Ipad, Hướng Dẫn Scan Tài Liệu Sang Pdf Với Iphone

Những phần mềm chỉnh dây đàn Guitar trong bài tổng hợp này có thể giúp ích rất nhiều cho các bạn đam mê bộ môn guitar, đặc biệt là những người mới chơi. Chúc các bạn chơi đàn luôn vui vẻ.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *