TOP 4 ứng dụng bản đồ chỉ đường bằng giọng nói phổ biến nhất 2019

Bạn thường xuyên phải đi lại, đặc biệt là việc di chuyển tại những địa điểm vô cùng lạ lẫm thì những ứng dụng bản đồ chỉ đường là rất cần thiết, đặc biệt là những ứng dụng bản đồ chỉ đường bằng giọng nói. Vậy hãy cùng Hóng Công Nghệ điểm mặt 4 phần mềm bản đồ chỉ đường sử dụng giọng nói tốt nhất hiện nay.

Mục lục bài viết

# 4 ứng dụng map chỉ đường bằng giọng nói phổ cập nhất 2019

Ứng dụng bản đồ chỉ đường bằng giọng nói

1. Ứng dụng HERE Maps

Ứng dụng HERE Maps

Đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng Here Maps. Đây là một ứng dụng bản đồ đem tới những trải nghiệm vô cùng thân thiện đối với người dùng. Ứng dụng rất dễ sử dụng trên mọi hệ điều hành. Hiện ứng dụng HERE Maps có bản đồ của hơn 100 quốc gia, giao thông trong thời gian thực và tổng hợp thông tin về tai nạn giao thông tại hơn 40 quốc gia. Đặc biệt, ứng dụng HERE Maps còn có khả năng chỉ đường bằng giọng nói ngay cả khi không có mạng, người dùng vẫn có thể sử dụng bản đồ ngoại tuyến được. Để tải ứng dụng, hãy tham khảo những đường link phía dưới mọi người nhé.

Link tải : iOS | Android

2. Ứng dụng Google Maps

Thứ 2 trong danh sách này là một ứng dụng vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, Google Maps, đây chính là ứng dụng bản đồ phổ biến nhất hiện nay. Google Maps không chỉ cung cấp thông tin, hướng dẫn chỉ đường tại hơn 220 quốc gia. Không chỉ hỗ trợ các phương tiện ô tô, xe máy. Ứng dụng này còn hỗ trợ cho cả người đi xe đạp và đi bộ tìm đường.

Xem thêm  Động cơ đốt trong là gì? Ứng dụng, cấu tạo của động cơ đốt trong

Bạn đang đọc: TOP 4 ứng dụng bản đồ chỉ đường bằng giọng nói phổ biến nhất 2019

Ứng dụng Google Maps
Ứng dụng Google Maps là một ứng dụng trọn vẹn không tính tiền. Ứng dụng sẽ giúp bạn đến được nơi mà bạn muốn một cách thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng nhận điêu hướng từng chẳng đường đi bằng giọng nói ( hiện chưa được sử dụng tại Nước Ta ) .

Link tải: iOS | Android

3. Ứng dụng Sygic GPS Navigation & Maps

Ứng dụng Sygic GPS Navigation & Maps

Ứng dụng Sygic GPS Navigation & Maps có đặc điểm nổi bật đó là ứng dụng được tích hợp chất lượng bản đồ rất cao của hãng TomTom, nó có khả năng hoạt động tốt với GPS mà không cần phải có kết nối internet. Ứng dụng bản đồ chỉ đường bằng giọng nói (đã có tiếng Việt) cùng tính năng chọn lộ trình tối ưu nhất, có thể đánh dấu để chọn vị trí muốn tới và đặc biệt đó là việc hiện thị tốc độ giới hạn trên đường giúp người tham gia giao thông đi đúng tốc độ quy định. Hiện ứng dụng có trên cả hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Link tải được chia sẻ ở đường dẫn phía dưới.

Link tải: iOS | Android | Windows Phone

4. Ứng dụng Waze – GPS, Maps & Traffic

Ứng dụng Waze – GPS, Maps & Traffic

Cuối cùng trong danh sách 4 phần mềm bản đồ chỉ đường bằng giọng nói tốt nhất hiện nay là ứng dụng Waze. Sử dụng các dữ liệu người dùng để xây dựng nên lưu lượng giao thông theo thời gian hiện thực. Ngoài tính năng chỉ đường bằng giọng nói, hỗ trợ lộ trình chuyến đi được chính xác và tiết kiệm thời gian thì ứng dụng Waze còn giúp tra cứu thông tin các trạm xăng gần nhất cùng báo giá xăng rất tiện lợi. Đây là một ứng dụng bản đồ miễn phí hiện có trên cả hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone phổ biến nhất hiện nay. Link tải mọi người có thể tham khảo ở link phía dưới nhé.

Xem thêm  Ứng dụng vòng tròn lượng giác trong các bài toán về dao động điều hòa - Video bài giảng của thầy Phạm Quốc Toản

Link tải : iOS | Android | Windows Phone

Trên đây là tổng hợp 4 ứng dụng chỉ đường bằng giọng nói tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp mọi người có những chuyến đi bổ ích và thú vị nhất. Giờ hãy cùng tải ứng dụng về và trải nghiệm thôi mọi người nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *