Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay

Quét mã vạch là phương pháp chuẩn xác nhất được mọi người sử dụng nhiều trong việc kiểm tra hàng thật – hàng giả. Với ứng dụng này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc mua, kiểm tra được hàng chính hãng, hàng chất lượng hay hàng fake, hàng nhái. Và hôm nay, nhập hàng ALI xin được chia sẻ đến các bạn Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay, tham khảo thêm để trở thành người mua hàng thông mình nhé!

Vì sao nên sử dụng những ứng dụng quét mã vạch

Ứng dụng quét mã vạch và trình đọc mã QR là một chiêu thức tiên tiến và phát triển của công nghệ tiên tiến, nhằm mục đích giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm tra được những thông tin chi tiết cụ thể về loại sản phẩm, đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể giúp người mua hàng phân biệt được hàng thật – giả. Chính thế cho nên, là một người mua hàng thông mình bạn nên tải cho mình những ứng dụng quét mã vạch loại sản phẩm, nó không chỉ giúp bạn kiểm tra sản phẩm & hàng hóa mà còn mang lại nhiều quyền lợi. Và đây là những lí do những bạn nên tải và sử dụng ứng dụng quét mã vạch :

Có thể bạn quan tâm:

4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC CÓ LỢI VÀ AN TOÀN

3 ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

✦ Chính xác cao: đây là phần mềm mang đến độ chính xác cao nhất, nó sẽ giúp người tiêu dùng xác nhận được các thông tin về nguồn gốc, ngày tháng, tình trạng, thương hiệu, nơi sản xuất một cách chính xác.

 Tiện lợi: Các phần mềm thường tốn dung lượng không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo một chương trình được chạy thông suốt giúp cho bạn có những trải nghiệm sử dụng thoải mái và tiện dụng nhất.

 Dễ sử dụng: Các thao tác kiểm tra sản phẩm chỉ bằng việc bạn quét mã vạch trên bao bì sản phẩm và chờ tiếng ting và có thể hoàn thành xong.

Tham khảo thêm : Cách nhập hàng quảng châu không qua trung gian

Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch mẫu sản phẩm tốt nhất lúc bấy giờ

 

Ứng dụng quét mã vạch Smoopa Shopping

Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền và rất thân thiện với hệ quản lý và điều hành iOS. Smoopa Shopping là một ứng dụng không hề nêu tên trong list những ứng dụng nên dùng để quét mã vạch. Với một tính năng tích hợp cực hay, nó được cho là một máy quét mã được cho phép người dùng san sẻ những loại sản phẩm họ yêu thích lên mạng xã hội và đồng thời giành lấy phần thưởng cho những thanh toán giao dịch shopping. Phần thưởng cho những thanh toán giao dịch trên hoàn toàn có thể được đổi lấy phiếu quà Tặng Kèm trên những sàn thanh toán giao dịch thương mại tại Mỹ. Với tính năng khá mê hoặc và còn link với mạng xã hội, bạn sẽ không hề kinh ngạc khi tìm thấy rất nhiều blogger tận dụng lợi thế của ứng dụng này để san sẻ trải qua ứng dụng trên .

 

Ứng dụng quét mã vạch BarcodeViet

Đây là là môt ứng dụng quét mã vạch, mã QR số 1 lúc bấy giờ và được khá nhiều người sử dụng nhất vì phong cách thiết kế bởi giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Ứng dụng BarcodeViet hoàn toàn có thể sử dụng trên cả dòng iOS, Android và những dòng điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone đều được nhé .
Người dùng chỉ cần đưa camera điện thoại cảm ứng vào mã vạch. Sau đó nhấn nút scan là ứng dụng sẽ tự động hóa tìm kiếm, hiển thị cụ thể giá cả, thông tin mẫu sản phẩm, nơi bán cũng như nhìn nhận của người dùng về mẫu sản phẩm đó. Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể biết cả thông tin về cân nặng, thành phần và cách sử dụng. Bên cạnh việc đọc mã QR thì Barcode Việt cho iPhone cũng kiêm cả tính năng tạo mã vạch. Với những mã QR Code khu vực, bạn hoàn toàn có thể san sẻ vị trí shop, quán cafe, điểm đi dạo, vui chơi một cách thuận tiện .

Có thể bạn chăm sóc : Cách đọc Mã vạch 12 số của Mỹ như thế nào đúng

Ứng dụng quét mã vạch RedLaser

RedLaser for iOS là một ứng dụng tương hỗ shopping thuận tiện với tính năng quét mã vạch mưu trí. Được cung ứng trọn vẹn không tính tiền trên những thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, RedLaser. Ứng dụng RedLaser for iOS mang đến nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội như :
◕ Quét hàng loạt mã vạch của những hãng kinh doanh bán lẻ chính ( gồm có mã UPC và QR ) .
◕ Tìm kiếm cơ sở tài liệu của RedLaser với hàng triệu loại sản phẩm, sửa hàng và chương trình khuyến mại mê hoặc .
◕ So sánh giá và tìm giảm giá tốt nhất, coupon giảm giá mê hoặc từ hàng ngàn nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến và ở địa phương .
◕ Đọc phần nhìn nhận loại sản phẩm và thông tin dinh dưỡng để có quyết định hành động đúng chuẩn nhất .
◕ Sao lưu bảo đảm an toàn lược sử shopping, thẻ người mua thân thiện và nội dung yêu quý với thông tin tài khoản RedLaser .
◕ Tạo mã QR từ thông tin liên lạc, đường dẫn URL, khu vực và nhiều hơn thế với công nghệ tiên tiến mã QR can đảm và mạnh mẽ ….

 

Ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner

Tự hào là đơn vị chức năng tiên phong trong ứng dụng di động kiểm tra mã vạch, với trên 13 triệu người dùng iCheck Scanner góp thêm phần chung tay bảo vệ người tiêu dùng. Là một ứng dụng di động, iCheck Scanner giúp kiểm tra mã vạch loại sản phẩm nhằm mục đích mục tiêu minh bạch thông tin mẫu sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa. Ứng dụng iCheck Scanner sẽ phân phối cho người dùng những thông tin không thiếu rõ ràng nhất về hầu hết những loại sản phẩm trên thị trường trải qua tính năng quét mã Barcode và QR code. Ngoài ra, iCheck Scanner còn mang nhiều tính năng tuyệt vời như :
◕ Quét mã vạch QRCODE, iCheck truy xuất hàng loạt thông tin loại sản phẩm gồm có giá cả, thành phần, hướng dẫn sử dụng, nhìn nhận chất lượng .
◕ Đưa ra những lời cảnh báo nhắc nhở nhanh nhất trước những loại sản phẩm giả, kém chất lượng .
◕ Mọi mẫu sản phẩm trên iCheck đều được hội đồng người tiêu dùng nhìn nhận về chất lượng cũng như phương pháp sử dụng .
◕ Tổng hợp thông tin gần 2 triệu mẫu sản phẩm trong và ngoài nước được iCheck update hàng ngày .
◕ Ngoài việc hiển thị thông tin mẫu sản phẩm và liên hệ đơn vị sản xuất, iCheck còn gợi ý những loại sản phẩm tương quan cùng hạng mục .

 

Ứng dụng quét mã vạch Bakodo

Đây là ứng dụng dành cho dòng iOS là một trong những ứng dụng kiểm tra mã vạch khá phổ cập trên điện thoại thông minh iPhone lúc bấy giờ. Bakodo sử dụng cũng khá đơn thuần, chỉ cần người dùng kích hoạt ứng dụng, quét mã vạch qua máy ảnh lập tức thông tin về mẫu sản phẩm sẽ được hiện ra. Bakodo Pro cho iOS cung ứng thông tin nhanh và đúng chuẩn về QR code gần như của toàn bộ những loại sản phẩm kinh doanh bán lẻ thông dụng lúc bấy giờ như sách, phim, game show, đồ tạp hóa .. Ngoài ra, Bakodo còn có những tính năng điển hình nổi bật khác khi quét mã vạch mẫu sản phẩm như :
◕ Đọc mọi mã vạch hàng kinh doanh nhỏ thông dụng lúc bấy giờ như UPC, QR. ..
◕ Chia sẻ thông tin qua mạng xã hội

◕ So sánh giá cả sản phẩm

◕ Nhận nhìn nhận loại sản phẩm
◕ Mua mẫu sản phẩm trực tiếp trên ứng dụng
◕ Ngôn ngữ giao diện : Tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha
Tham khảo thêm : Mã vạch của Mỹ là bao nhiêu

Ứng dụng quét mã vạch Vietcheck

Vietcheck là ứng dụng sử dụng ngay cả trên dòng Android và iOS, ứng dụng dễ sử dụng với người tiêu dùng, cơ quan quản trị, doanh nghiệp và trọn vẹn sử dụng không lấy phí. Hơn hết, hiệu quả được truy xuất từ mạng lưới hệ thống vô cùng nhanh gọn và đúng mực. Sử dụng ứng dụng Vietcheck bạn sẽ trở thành người tiêu dùng mưu trí, am hiểu về mẫu sản phẩm trước khi có quyết định hành động mua hàng, tránh ” tiền mất tật mang “. Vietcheck mang đến nhiều tính năng điển hình nổi bật như :
◕ Quét tem mã hóa, vỏ hộp mã hóa, mã vạch, mã QR Code
◕ Xác thực sản phẩm chính hãng trước khi mua
◕ Cảnh báo hàng nhái, hàng giả, hàng fake
◕ Kênh tiếp thị quảng cáo tương tác trọn vẹn không lấy phí cho doanh nghiệp
◕ Chia sẻ thông tin mẫu sản phẩm, nhà phân phối với bè bạn, người thân trong gia đình và hội đồng một cách nhanh gọn .

Ứng dụng quét mã vạch QuickMark

Với ứng dụng quét mã vạch QuickMark sẽ giúp những bạn giải thuật và quyets nhiều định dạng mã vạch bằng QR Code, Mã Nhanh, Mã code 128 hoặc mã code 39. Không giống với những ứng dụng được nêu trên, ứng dụng quét mã vạch QuickMark không cần bạn xác định vị trí đúng mực để chụp mã vạch, nó sẽ quét mã vạch ngay cả khi góc của khung bị nghiêng. Và ứng dụng QuickMark mang đến nhiều tính năng như :

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

◕ Đưa ra những lời cảnh báo nhắc nhở nhanh nhất trước những mẫu sản phẩm giả, kém chất lượng, xác nhận hàng chính hãng trước khi mua .
◕ Cho phép bạn tạo mã của riêng mình theo cách vui nhộn người người khác .
◕ Chia sẻ địa chỉ liên hệ, được cho phép bạn san sẻ những link của website với bè bạn, mái ấm gia đình, hội đồng .

Ứng dụng quét mã vạch ShopSavvy

Đây là ứng dụng quét mã vạch dành cho Android là một ứng dụng có chút độc lạ trong nghành này. Bên cạnh việc tương hỗ người tiêu dùng kiểm tra thông tin loại sản phẩm, nó còn mang tới một “ chợ ” giảm giá to lớn, thậm chí còn được cho phép người dùng tận dụng cashback ( hoàn trả tiền chiết khấu khi mua hàng qua link trình làng ) ở một vài vương quốc. Thêm vào đó, nó cũng tương hỗ tạo list shopping và một vài công cụ mua hàng trực tuyến và offline thuận tiện hơn .

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm online bằng điện thoại

Việc kiểm tra hàng thật hàng giả không chỉ giúp những bạn mua được mẫu sản phẩm chất lượng mà còn giúp những người khác tẩy chay những mẫu sản phẩm giả, kém chất lượng đó để giúp bản thân và mái ấm gia đình được bảo vệ, tin cậy loại sản phẩm mình đang dùng. Việc quét mã vạch sẽ mang lại cho bạn rất nhiều công dụng, bạn hoàn toàn có thể tiêu tốn một khoản ngân sách lớn để hoàn toàn có thể mua được món đồ mà bạn yêu quý nhưng nếu đó là hàng giả thì sẽ là một điều gì đó đáng tiếc vì bạn không chỉ tiêu tốn một khoản tiền không đáng mà còn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất trong quy trình sử dụng .
Để tránh trường hợp tiền mất tật mang xảy ra thì tốt nhất bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng bằng cách kiểm tra mã vạch loại sản phẩm. Như được nêu ở trên, có rất nhiều ứng dụng quét mã vạch để kiểm tra loại sản phẩm ở đâu, nguồn gốc, nguồn gốc như thế nào. Đặc biệt, những cách kiểm tra mã vạch trên điện thoại cảm ứng vô cùng tiện nghi, nhanh gọn. Khi check bạn hoàn toàn có thể biết vừa đủ thông tin mẫu sản phẩm như : Tên loại sản phẩm, loại, mã số mẫu sản phẩm, tên công ty, nơi sản xuất, diễn đạt loại sản phẩm … và tùy vào những ứng dụng mà cho ra những thông tin đơn cử khác nhau. Và cách kiểm tra, quét mã vạch loại sản phẩm bằng điện thoại cảm ứng như sau :
◕ Đầu tiên, mở ứng dụng quét mã vạch mẫu sản phẩm vừa tải về .
◕ Chọn hình tượng quét mã vạch tại giao diện của ứng dụng .
◕ Sau đó bạn chỉ cần chuyển dời camera vào vị trí mã vạch hoặc mã QR code vào mẫu sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động hóa quét và trả về tác dụng .
◕ Kết quả sẽ hiển thị trong vài giây sau đó, nếu là loại sản phẩm chất lượng thì mẫu sản phẩm sẽ được hiển thị những thông tin gồm có tên thương hiệu, giá cả, nơi bán, thông tin cụ thể về mẫu sản phẩm .

◕ Còn nếu sản phẩm là giả, không được đăng ký bán trên thị trường, hàng kém chất lượng thì kết quả sẽ hiển thị phần cảnh báo.

Trên đây là Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dung tin tưởng lựa chọn trong vấn đề kiểm tra sản phẩm hàng hóa của mình.

Xem thêm:

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post
Xem thêm  kim loại kiềm và ứng dụng trong y học - Tài liệu text

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.