Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS cực đơn giản

Chắc hẳn mỗi tất cả chúng ta khi sử dụng ứng dụng Youtube ít hoặc nhiều đều gặp quảng cáo khi đang xem video. Những quảng cáo này nhiều lúc sẽ khiến người dùng cảm thấy không dễ chịu khi bị cắt ngang giữa những video. Nhưng làm thế nào để chặn quảng cáo Youtube trên iOS ? LED Phú Hưng sẽ giúp bạn qua bài viết dưới đây .

Mục lục bài viết

Tại sao YouTube có quảng cáo? Những phiền phức từ quảng cáo?

Youtube là một kênh san sẻ video nơi mà người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức xem video của người khác hoặc hoàn toàn có thể tự đăng tải video lên để giao lưu với hội đồng. Trong những năm gần đây, số người dùng trên youtube cũng ngày càng tăng và trở thành nền tảng lí tưởng cho những doanh nghiệp, tổ chức triển khai thực thi việc tiếp thị mẫu sản phẩm / tên thương hiệu của mình. Do đó, quảng cáo trên Youtube từ đó tăng trưởng theo cấp số mũ đã dẫn đến 1 số ít quyền lợi khổng lồ cho cho cả người dùng và nhà quảng cáo .

Tuy nhiên, các quảng cáo trên YouTube cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến người dùng bởi quá trình trải nghiệm trên YouTube bị giảm chất lượng. Những người xem bị phiền nhiễu bởi lượng quảng cáo dày đặc hiện lên che mất một phần video hoặc quảng cáo hiện lên gây gián đoạn việc thưởng thức video, nghe nhạc của họ.

Xem thêm  Đặc điểm và ứng dụng của Vi điều khiển - Điện Lạnh Minh Bảo

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS cực đơn giản

Để khắc phục điều này, LED Phú Hưng sẽ giúp bạn đề ra giải pháp ngăn ngừa quảng cáo YouTube trên iOS với người dùng .

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS

Có 2 cách để chặn quảng cáo Youtube trên iOS như sau .

Cách 1. Sử dụng trình duyệt Adblock

Trình duyệt Adblock có sẵn cho cả hệ quản lý iOS lẫn Android nên người dùng hoàn toàn có thể tải nó trên shop ứng dụng mà không hề mất phí. Để tải xuống và setup ứng dụng trình duyệt có năng lực chặn quảng cáo YouTube trên iOS :

– Mở App Store trên thiết bị iOS. Tìm kiếm trình duyệt Adblock Browser trong kho ứng dụng .

Chặn quảng cáo youtube trên ios bằng adblock

– Tải xuống và thiết lập Trình duyệt Adblock. Khi bạn truy vấn YouTube bằng trình duyệt quảng cáo này, những quảng cáo sẽ bị tắt và không làm phiền đến quy trình xem video của bạn .

chặn quảng cáo youtube trên ios

Link tải trình duyệt Adblock Browser cho iOS tại đây .

Cách 2. Thiết lập ở cài đặt điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Cài Đặt, chọn Wifi > nhấn vào biểu tượng dấu chấm than ở bên cạnh biểu tượng sóng Wifi mà bạn đang truy cập. Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiện ra menu chỉnh sửa Wifi của bạn, kéo xuống dưới và chọn Định cấu hình Proxy.

Xem thêm  Liên quân Mobile | ROXIE mùa 16 | SOLO FLORENTINO và cái kết 🔥 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Bước 2: Trong menu Định cấu hình proxy, bạn hãy lần lượt chọn Tự động, sau đó dán đường link “https://newapp.vn/blockads.js” vào phần URL để chặn quảng cáo khỏi Youtube trên iPhone, sau đó bấm Lưu.

Sau đó, hãy bật Youtube lên và bạn sẽ không còn thấy bất kể quảng cáo nào làm phiền bạn nữa. Thậm chí những ứng dụng mà bạn liên tục sử dụng cũng hoàn toàn có thể vô hiệu quảng cáo .

Kết luận

Như vậy với hướng dẫn cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone trong bài viết này, bạn có thể xem video trên Youtube thoải mái mà không còn lo bị quảng cáo làm phiền. NNếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn thêm.

Tham khảo sản phẩm: Màn hình LED

Công ty công nghệ LED Phú Hưng

Website: https://bem2.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
Hotline: 0377.527.898
Email: bem2vnn@gmail.com

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *