Tổng hợp ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn trên 3 nền tảng

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Cách dùng các app chặn cuộc gọi, tin nhắn trên Android, iOS, WinPhone


Trương Quốc Bảo

29/01/16

8 bình luận

Call block

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn mà không muốn mất phí như khi đăng ký với nhà mạng, hoặc tính năng mặc định của máy chưa “đủ đô”. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng uy tín từ bên thứ ba giúp bạn làm điều đó.

1. Android

+ Calls Blacklist – Call Blocker :Calls Blacklist – Call Blocker là một ứng dụng chặn cuộc gọi nhẹ nhàng, không ngốn pin, không tính tiền, và rất hữu dụng với không thiếu tính năng như :

 • Chặn cuộc gọi, tin nhắn những số trong list đen
 • Chặn số riêng tư
 • Chặn tất cả các cuộc gọi đến
 • Chặn tất cả các tin nhắn SMS
 • Mật khẩu bảo vệ

Ưu điểm :

 • Chặn cuộc gọi mạnh mẽ
 • Dễ sử dụng
 • Dung lượng nhẹ
 • Không tiêu thụ bộ nhớ hoặc tài nguyên CPU
Xem thêm  Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android

Bạn hoàn toàn có thể tải Calls Blacklist – Call Blocker về tại đây .+ Truecaller – Caller ID và BlockTruecaller – Caller ID và Block cũng là một ứng dụng khá tuyệt vời với hai tính năng đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật :

 • Tra cứu số điện thoại di động và điện thoại cố định từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chặn cuộc gọi từ list đen và chặn những số điện thoại thông minh rác nhờ vào danh sách đen của hội đồng người dùng .

Video clip hướng dẫn sử dụng Truecaller :

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Truecaller – Caller ID và Block về tại đây .+ Mr. Number – Block calls, textsMr. Number-Block calls, texts là một ứng dụng trọn vẹn miên phí, và cũng có khá đầy đủ những tính năng cần có như :

 • Chặn các cuộc gọi và tin nhắn từ một người, một số vùng hoặc toàn thế giới
 • Tự động chặn các cuộc gọi và SMS từ số không có trong danh bạ
 • Báo cáo số điện thoại rác để cảnh báo người dùng khác
 • Tra cứu số điện thoại di động và điện thoại cố định…

Video clip hướng dẫn sử dụng Mr. Number :

Bạn hoàn toàn có thể tải Mr. Number-Block calls, texts về tại đây .

2. iOS

Với iOS thì số lượng ứng dụng từ bên thứ 3 hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu của tất cả chúng ta không nhiều, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có TrueCaller, ứng dụng tương hỗ cả Android, là đáng tin nhất .Video clip trình làng Truecaller for iOS

Xem thêm  PPTX là file gì? Cách mở, chỉnh sửa, chuyển đổi file PPTX chi tiết

Link tải TrueCaller tại đây .Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể jailbreak và setup những ứng dụng trên Cydia như iBlacklist ( source : heaveniphone, cydiavn ) hay Kuaidial ( source : kuaidial.googlecode.com/svn/deb )Video clip hướng dẫn sử dụng iBlacklist :

3. Windows Phone

Có lẽ Windows mobile đã rất tự hào và bảo vệ ứng dụng chặn cuộc gọi mặc định của mình sẽ làm người dùng hài lòng, nên những ứng dụng bên ngoài cũng không còn “ đất diễn ”. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings ( Cài đặt ) > System ( Hệ thống ) > bấm vào ” call + SMS filter ” để kích hoạt .Chặn cuộc gọi, tin nhắn Winphone Sau đó bạn vào lịch sử vẻ vang cuộc gọi hoặc ứng dụng tin nhắn, nhấn giữ lâu vào mục muốn chặn và chọn ” Block number ” ( Chặn số ). Để quản trị list chặn số, bạn vào ” call + SMS filter ” như bên trên và chọn ” Blocked Number ” ( Số đã chặn ) .Chặn cuộc gọi, tin nhắn Winphone Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc, nếu còn bất kỳ vướng mắc nào thì hãy để lại phản hồi ở khung bên dưới để mình và mọi người trợ giúp bạn nhé !Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

51.944 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *