Top 5 ứng dụng bảo mật tốt trên Android không thể bỏ qua

Nhắc đến Android phải nhắc tới những ứng dụng tuyệt vời mà hàng trăm triệu người trên thế giới đang sử dụng. Bên cạnh những lỗ hổng bảo mật vẫn được những chuyên gia bảo mật, các hacker phát hiện song những ứng dụng bảo mật tốt của Android vẫn luôn được mọi người yêu thích. Dưới đây là 5 ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Android mà bạn không thể bỏ qua.

Trong số những hệ quản lý thì số lượng người dùng hệ điều hành quản lý Android áp đảo hơn nhiều so với những hệ quản lý và điều hành khác. Bên cạnh những tiện ích tuyệt vời, những ứng dụng hay thì Android luôn là tiềm năng của những hacker, của nhiều ứng dụng ô nhiễm .
Để phòng chống những mối nguy hại rình rập đe dọa từ virus và malware những bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng bảo mật tốt nhất. Dưới đây là 1 số ít ứng dụng bảo mật đáng an toàn và đáng tin cậy dành cho Android .

Norton Mobile Security Pro

Norton là một trong những tên tuổi được nhìn nhận là uy tín trong việc phân phối những ứng dụng bảo mật chống virus và bảo mật cho máy tính. Nhiều người sử dụng mua một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn trong suốt thập kỷ qua đều nhận được một ứng dụng Norton được thiết lập sẵn trên máy tính Windows của họ. Hiện nay, Norton Mobile Security Pro đã xuất hiện trên những thiết bị Android với một giao diện thích mắt và tính năng chống trộm bằng việc sử dụng camera phía trước .

Xem thêm  Tổng hợp phần mềm hay cho Win 10 bạn nên biết

Kaspersky Mobile Security Pro

Đưa tính năng bảo mật trong máy tính vào những thiết bị Android, Kaspersky Mobile Security hứa hẹn sẽ cung ứng những tính năng bảo vệ hạng sang giúp chống lại những hành vi trộm cắp, những kẻ tò mò và những ứng dụng ô nhiễm. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật di động khác, Kaspersky nhu yếu người dùng nhập mã PIN của họ để thiết lập lại tài liệu gốc trên điện thoại thông minh mưu trí của họ khi thiết lập .

Avast Mobile Security

Avast Mobile Security là một ứng dụng trọn vẹn không tính tiền với giao diện người dùng bóng bẩy và những tính năng phát minh sáng tạo. Ví dụ như cuộc gọi và tin nhắn SMS chuyển tiếp, tính năng Privacy Advisor và năng lực tinh chỉnh và điều khiển thiết bị của bạn để gọi 1 số ít khác khi nó bị mất hoặc bị đánh cắp làm cho Avast một ứng dụng bảo mật số 1 trên Android .

Xem thêm: 12 kiểm tra lỗ hổng bảo mật website thông dụng

Lookout Mobile Security

Lookout Mobile Security là một ứng dụng bảo mật cao dành cho mọi thiết bị chạy trên nền tảng Android. Hơn nữa, Lookout Mobile Security được tạo ra bởi những bạn sinh viên tại ES, được tạo ra bởi ba sinh viên tại USC, Lookout Mobile Security đã nhanh gọn trở thành một trong những ứng dụng bảo mật đáng đáng tin cậy nhất cho những thiết bị Android. Lookout là đơn vị chức năng tiên phong xác lập ứng dụng ô nhiễm mới, những ứng dụng của họ luôn được update để bảo vệ người dùng được bảo vệ chống lại những mối rình rập đe dọa. Trong quy trình tăng trưởng, Lookout Mobile Security cũng liên tục được bổ trợ 1 số ít tính năng mới, hữu dụng như Signal Flare .

Xem thêm  VL Gaming : [FO3]: Hiến team 700 Củ ra Gerrard , Rooney ( Qúa lời ) | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

AVG AntiVirus Pro

Được nhìn nhận là một ứng dụng bảo mật tốt nhất, AVG Antivirus là một trong những ứng dụng bảo mật di động dành cho nền tảng Android được sử dụng thoáng rộng nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng không lấy phí này có năng lực chống trộm smartphone với những tính năng như tắt thiết bị từ xa, những công dụng khóa. Ngoài ra, hai ứng dụng App Locker và App Backup sẽ giúp người sử dụng giữ cho những ứng dụng của họ bảo đảm an toàn và rất thuận tiện để thiết lập lại khi xảy ra sự cố .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *