Google công bố danh sách game và ứng dụng Android hay nhất trong năm

Tháng cuối năm là thời gian những hãng đưa ra những bảng xếp hạng những loại sản phẩm tốt nhất. Bảng xếp hạng vừa được Google công bố, gồm có những ứng dụng tốt nhất do chính người dùng nhìn nhận .

Đã có hàng tỷ lượt tải về thông qua chợ ứng dụng Play Store trong năm 2015.
Đã có hàng tỷ lượt tải về trải qua chợ ứng dụng Play Store trong năm 2015 .
Tất cả đều là những ứng dụng được phát hành chính thức trên chợ Play Store dành cho những thiết bị Android. Điểm qua những cái tên điển hình nổi bật, tất cả chúng ta có Microsoft Word ( Microsoft ) và Twitch ( Amazon ). Hai ứng dụng này tới từ chính đối thủ cạnh tranh của Google, cạnh tranh đối đầu trực tiếp cùng 2 ” gà nhà ” là Google Docs và YouTube Gaming .

Chúng đều nằm trong top các ứng dụng miễn phí tốt nhất trong năm. Trong danh sách này còn có Nova Launcher, Twitter, Skype đã rất quen thuộc với người dùng Android. Ngoài ra còn phải kể tới Z Camera, Retrica, SwiftKey và nhiều ứng dụng khác, bạn có thể xem thêm trong danh sách dưới đây.

Top ứng dụng hay nhất trong năm 2015

Với mảng game di động, nổi bật hơn cả chính là 3 tựa game Alphabear, Hearthstone Heroes of Warcraft và Fallout Shelter. Đây là 3 trò chơi vô cùng hot trong năm qua, cùng với chất lượng đồ họa và độ ổn định trên các thiết bị di động Android, cả 3 đều nhận được phản hồi tốt của người dùng.

Xem thêm  Sử dụng các biện pháp bảo vệ bảo mật và quyền riêng tư tích hợp trên iPhone

Xem thêm: Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất

Còn phải kể tới những tựa game của EA gồm có Minions Paradies, Need for Speed : No Limit. Có những ” ông lớn ” như Clash of Clans ( Supercell ) hay Candy Crush ( King ) đã vững chân trong bảng xếp hạng này nhiều năm. Phong trào ” cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn trụ ” Agar. io cũng rất xứng danh lọt vào bảng xếp hạng này. Dưới đây là list đẩy đủ những tựa game hay trong năm tren Play Store .
Top game hay nhất trong năm 2015

Ngoài game và ứng dụng, Google còn đưa ra những bảng xếp hạng nhạc, phim, sách và show truyền hình được bán trải qua Play Store. Tất cả đều nằm trong môi trường tự nhiên vui chơi và tương hỗ việc làm được Google kiến thiết xây dựng dựa trên nền tảng Android của họ .
Không có 1 thông số kỹ thuật chính thức nào về cách mà Google nhìn nhận và sắp xếp những list này, nhưng có vẻ như nó hầu hết dựa trên lượt tải về và nhìn nhận của người dùng dành cho những nội dung được phát hành trên Play Store. Ngoài ra, một vài sự lựa chọn cũng sẽ khác nhau tùy vào khu vực nơi bạn sống .
Danh sách này là cách nhanh nhất để bạn lựa chọn những ứng dụng và game hay cho mình trong dịp cuối năm. Tất cả những ứng dụng được người dùng nhìn nhận tốt đều rất đáng để thử qua .

Xem thêm  Cho nick ninja school cực vip | Kinh nghiệm hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *