TOP 10 App Hay Dành Cho Kiến Trúc Trên Điện Thoại

Mục lục bài viết

TOP 10 App Hay Dành Cho Kiến Trúc Trên Điện Thoại

Các ứng dụng về kiến trúc đã thay đổi nhiều thói quen làm việc của các KTS trên toàn thế giới. Những ứng dụng này giúp quy trình làm việc năng suất và hiệu quả hơn, có thể được sử dụng trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Các ứng dụng về kiến trúc ngày càng trở nên linh động hơn và gồm có nhiều góc nhìn của những nghành nghề dịch vụ. Trong khi 1 số ít ứng dụng rất hữu dụng so với những chuyên viên, thì một số ít khác lại hợp với những người đam mê kiến trúc, với giao diện thân thiện người dùng, điều hướng được đơn giản hóa và thuận tiện truy vấn thông tin .
Dưới đây là 10 ứng dụng về kiến trúc được sử dụng nhiều nhất trong năm 2020 .

RoomScan Pro (iOS)

Được phát triển bởi Locometric, RoomScan Pro có thể tạo ra cả một sơ đồ mặt bằng với bất kỳ chiếc điện thoại nào. Dễ dàng sử dụng, quá trình chỉ yêu cầu người sử dụng ấn vào màn hình và đánh dấu những bức tường trong khi di chuyển xung quanh căn phòng, và ứng dụng sẽ tạo ra sơ đồ mặt bằng phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng có thể đo và vẽ cầu thang, mặt tiền, không gian xanh,…

Bạn đang đọc: TOP 10 App Hay Dành Cho Kiến Trúc Trên Điện Thoại

Xem thêm  LÝ THUYẾT ĐÀN HỒI- PGS. TS NHŨ PHƯƠNG MAI - Công nghệ Môi trường

Concepts (iOS)

Giống như một bản phác thảo kỹ thuật số, Concepts là một ứng dụng linh động, đúng chuẩn và cực kỳ nhạy. Đây là một ứng dụng hoàn hảo nhất dành cho những KTS, họa sỹ minh họa, nhà phong cách thiết kế loại sản phẩm và những người tư duy hình ảnh. Ứng dụng được cho phép người dùng mày mò năng lực phát minh sáng tạo và vẽ bất kể điều gì họ nghĩ đến. Thích hợp với iPhone, iPad và iPad Pro, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào ứng dụng phác thảo này .

DroneDeploy (iOS/Android)

Được tăng trưởng để cung ứng nhu yếu ngày càng tăng về ứng dụng mưu trí, DroneDeploy là một công cụ lập map chỉ có trên App Store dành cho iPhone và iPad ; tự động hóa máy bay không người lái ( drone flight ), ứng dụng chụp ảnh trên không, từ đó tạo ra những thông tin có ích .

Shapr3D (iOS)

Là một ứng dụng phác thảo và tạo quy mô 3D, Shapr3D rất có ích trong tiến trình lên ý tưởng sáng tạo khởi đầu, đặc biệt quan trọng là nó được cho phép người dùng thuận tiện quy đổi giữa bản thiết kế 2D và 3D. Công cụ cơ bản này giúp đổi khác quan điểm và thực thi những hành vi khác nhau .

ArchiSnapper (iOS/Android)

ArchiSnapper là một ứng dụng báo cáo hiện trường cho phép người dùng soạn thảo báo cáo một cách hiệu quả trong và sau khi khảo sát khu đất. Cung cấp nhiều tùy chọn, người sử dụng có thể chụp ảnh, viết nháp và nhận xét, ứng dụng có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng, sắp xếp dữ liệu và tạo ra bản báo cáo liền mạch.

Xem thêm  Ứng dụng Trello: Quản lý công việc, dự án của bạn online, từ xa hiệu quả | Link tải free, cách sử dụng

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone, iPad nhanh chóng, dễ làm – https://bem2.vn

AutoCAD 360 và Autodesk Formlt 260 (iOS/Android)

Rất hiệu suất cao so với những KTS, những ứng dụng Autodesk này được cho phép bạn truy vấn tệp AutoCAD và Revit trên điện thoại thông minh. AutoDesk đã tăng trưởng ứng dụng AutoDesk 360 để người dùng hoàn toàn có thể xem và tải lên những bản vẽ 2D và 3D bất kể họ dùng ứng dụng nào để tạo ra chúng. Họ cũng hoàn toàn có thể điều hướng những quy mô có quy mô lớn, xem lại và ghi lại bản thiết kế, đo kích cỡ và diện tích quy hoạnh, theo dõi trạng thái của dự án Bất Động Sản bất kỳ khi nào, bất kỳ đâu .

BIMx (iOS/Android)

Sở hữu công nghệ tiên tiến độc lạ phối hợp điều hướng dự án Bất Động Sản tòa nhà 2D và 3D, ứng dụng này được cho phép những KTS sử dụng chương trình ArchiCAD để truy vấn tệp tài liệu trên điện thoại cảm ứng của họ cũng như triển khai những kiểm soát và điều chỉnh giám sát trên khu đất. Thực tế, với tính năng Hyper-model, việc điều hướng trở nên thuận tiện và hoàn toàn có thể truy vấn ngay lập tức .

Morpholio Trace (iOS)

Ứng dụng này cho phép bạn phác thảo hình ảnh, lưu trữ và sắp xếp, theo các lớp ý tưởng của người dùng. Morpholio Trace đưa ra các tùy chọn để thêm nhận xét cho hình ảnh, giúp chia sẻ những ý tưởng ban đầu. Thực tế, ứng dụng này rất hữu dụng trong giai đoạn đầu thiết kế vì nó cho phép miêu tả, vẽ và truyền đạt những suy nghĩ đầu tiên của người dùng, đặc biệt là với tùy chọn thực tế tăng cường.

Xem thêm  9 phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản trên Android

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

Sunseeker (iOS/Android)

La bàn mặt trời ảo này giúp nghiên cứu và phân tích tại chỗ vì nó xác lập vị trí và đường đi của mặt trời, đồng thời minh họa lượng ánh sáng mà tòa nhà nhận được, qua chính sách tương tác 3D. Không chỉ dành cho những KTS, Sunseeker còn có nhiều đối tượng người dùng người dùng khác .

MagicPlan (iOS/Android)

MagicPlan sử dụng camera trên điện thoại thông minh để đo khoảng trống và tạo ra bản thiết kế gần như đúng chuẩn hoàn toàn có thể được xuất dưới dạng PDF, DXF, hoặc JPG. Dễ sử dụng hơn những ứng dụng khác, bạn chỉ cần đứng yên, tốt nhất là ở TT và để thiết bị quét khắp phòng .

Nguồn: Archdaily

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *