10 ứng dụng hay nhất để ẩn nội dung riêng tư, nhạy cảm trên Android bạn không nên bỏ qua


Trần Hưng – vào ngày 31/01/2018
13104 Bình luận

Nếu như bạn không muốn những hình ảnh riêng tư hay video nào đó nhạy cảm bị người “lạ” phát hiện thì sau đây, FPTShop sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 ứng dụng hay và hữu ích nhất dành cho smartphone Android.

Xem thêm: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích trên smartphone

Mục lục bài viết

1. KeepSafe Photo Vault

Nếu bạn đang sử dụng một smartphone Android thì chắc như đinh ứng dụng KeepSafe Photo Vault bạn không hề bỏ lỡ. Phần mềm này được cho phép bạn bảo mật thông tin những hình ảnh, clip riêng tư một cách nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn mã pin hoặc vân tay để thiết lập bảo mật thông tin .

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 9

Ngoài ra, nó có thông tin đăng nhập từ người khác. Tập tin sẽ được sao lưu lên đám mây nhanh gọn, thư mục rõ ràng với nhiều tính năng hữu dụng khác .Download : KeepSafe Photo Vault

2. LockMyPix Photo Vault

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 8

LockMyPix cũng là một ứng dụng có ích không kém. Tập tin của bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn trước sự nhòm ngó của người khác. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn thiết lập vân tay hay mã pin, hình mẫu. Quan trọng, bạn không hề chụp màn hình hiển thị được khi đang trong ứng dụng. Nó rất bảo đảm an toàn nếu ai đó cố ý đánh cắp tập tin bằng hình thức này .

Xem thêm  TOP ỨNG DỤNG XEM TIVI ONLINE TRÊN TIVI

Download: LockMyPix

3. Hide Pictures & Videos – Vaulty

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 7

Dây là ứng dụng rất đơn thuần khi sử dụng. Bạn chỉ cần khởi động lên, thiết lập mật khẩu và chọn tập tin cần ẩn theo hướng dẫn là xong. Điểm cộng là nó sẽ chụp lại mặt của ai đó cố gắng nỗ lực xâm nhập vào tập tin của bạn và bạn sẽ biết đối tượng người tiêu dùng đó là ai. Vaulty sẽ được cho phép bạn tạo nhiều thư mục khác nhau theo nhu yếu của bạn .

Download: Vaulty

4. Hide something

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 6

Với Hide something, bạn hoàn toàn có thể ẩn ảnh, video, tập tin trải qua bảo mật thông tin vân tay, mã pin trên ứng dụng. Phần mềm này tương hỗ nhiều chủ đề khác nhau với nhiều loại tệp phương tiện đi lại, trình xem ảnh nâng cao. Hơn nữa, Hide something sẽ không hiển thị lịch sử vẻ vang list bạn đã xem tập tin trước đó, tập tin của bạn hoàn toàn có thể sao lưu trên Google Drive thuận tiện và thuận tiện .

Download: Hide something

5. Vault

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 5

Có thể nói Vault là ứng dụng tổng lực cho bạn nếu bạn muốn có sự riêng tư trong những tập tin cảu mình. Nó được cho phép bạn ẩn toàn bộ mọi thứ như : Số điện thoại thông minh, hình ảnh, SMS, … Phần mềm này mang đễn sự riêng tư tối đa cho bạn. Với Vault, bạn hoàn toàn có thể duyệt web ẩn danh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trên trình duyệt Internet .

Xem thêm  Ứng dụng protein đơn bào trong nuôi TTCT – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Download: Vault

6. Private Zone

 

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 4

Private Zone cũng là một ứng dụng rất tốt được cho phép bạn ẩn tệp tin, hình ảnh nhanh và bảo đảm an toàn. Ứng dụng này có nhiều tính năng như : Tuỳ chọn màn hình hiển thị khoá, chống trộm cho điện thoại thông minh, trấn áp sự riêng tư trên điện thoại thông minh của bạn .

Donwload: Private Zone

7. GalleryVault – Hide Pictures And Videos

Ứng dụng GalleryVault rất phổ cập, đơn thuần, dễ sử dụng và rất bảo đảm an toàn với những tập tin của bạn. Việc bảo mật thông tin sẽ trải qua thiết lập bằng vân tay, mã pin .

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 3

Bạn hoàn toàn có thể ẩn những tệp ngay trên thẻ SD. Ngoài bảo vệ ảnh, nó còn cho bạn chỉnh sửa nội dung bạn ẩn, phát ảnh GIFIF và duyệt web ngay trên ứng dụng ẩn để ghép nối thêm nhiều điều mới mẻ và lạ mắt khác trên ảnh GIF này .

Download: GalleryVault

8. Hide Files – Andrognito

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 2

Andrognito, viết tắt của Android + Incognito, là một trong những ứng dụng bảo vệ sự riêng tư bảo đảm an toàn hơn. Bạn hoàn toàn có thể ẩn hình ảnhảnh, video, những tập tin khác nhanh gọn bằng lớp mã hoá AES can đảm và mạnh mẽ và tàng trữ ngay trên đám mây. Nếu bạn tăng cấp lên bản PRO bạn sẽ tạo được nhiều thư mục khác nhau .

Xem thêm  Các phương pháp sản xuất acid amin

Download: Andrognito

9. Piktures – Beautiful Gallery

Piktures là một ứng dụng có giao diện đẹp, giúp bạn thuận tiện truy vấn tổng thể những tệp phương tiện đi lại của thiết bị nhưng quan tính năng “ Drive bí hiểm ” lại được chăm sóc lớn .

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android 1

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần vuốt từ bên trái qua và truy vấn vào Drive. Bạn chọn tập tin và nhấn vào tuỳ chọn “ bảo mật thông tin ”, sau đó ứng dụng này sẽ tự động hóa chuyển tệp đó qua Drive dưới dạng bí hiểm .

Download: Piktures

10. F-Stop Gallery

Top 10 ứng dụng ẩn tệp tin cho Android

F-Stop là thư viện ảnh nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Giao diện dễ sử dụng, đẹp mắt, thư mục sắp xếp theo đúng trình tự. Với ứng dụng này, bạn vẫn hoàn toàn có thể ẩn tập tin quan trong hay video, hình ảnh riêng tư. Bạn chỉ cần kéo thả vào thư mục bạn tạo trước đó và thiết lập mật khẩu cho chúng. Rất hiệu suất cao và tiện nghi phải không nào .

Download: F-Stop

 

Dũng

Nguồn : beebom

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *