TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp ẩn hình ảnh, video trên Android – https://bem2.vn

Quân Minh H08/03

Mục lục bài viết

Hiện nay, yếu tố riêng tư và bảo mật được đặt lên hàng đầu khi sử dụng các thiết bị công nghệ. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn thông tin của mình hay những hình ảnh riêng tư bị công khai hoặc người khác nhìn thấy. Vì lẽ đó, các hãng phần mềm đã tạo ra những ứng dụng giúp bạn bảo mật những thông tin riêng tư trên điện thoại. Dưới đây sẽ là 5 gợi ý cho bạn để có thể ẩn đi những bức ảnh riêng tư mà bạn muốn.

1. Simple Gallery

– Nhà phát hành: Simple Mobile Tools

– Dung lượng: 13MB

– Hỗ trợ hệ điều hành: 5.0 trở lên

– Phiên bản: 5.3.3

– Link tải: TẠI ĐÂY

Đây là ứng dụng thư viện nhận được rất nhiều lượt thích trên shop Google Play. Đúng với cái tên, nó giúp bạn có một thưởng thức ứng dụng vô cùng đơn thuần và tối ưu. Bạn cũng hoàn toàn có thể hướng dẫn cho người lớn, ba mẹ để sử dụng. Nó sẽ không quá màu mè hay quá nhiều tính năng như dành cho giới trẻ, mà ứng dụng này sẽ được tích hợp những tính năng có ích nhất cho một thư viện ảnh, trong đó có năng lực ẩn hình ảnh và video .

Bạn có thể ẩn toàn bộ thư mục hoặc chỉ các tệp đã chọn. Để ẩn bất kỳ tệp hoặc thư mục nào, hãy nhấn vào bức ảnh/video hoặc thư mục đó > Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng > Chọn “Ẩn”.

Simple Gallery

Để hiển thị lại các thư mục, chọn “Cài đặt” sau khi chọn dấu ba chấm bên phải. Sau đó gạt nút bật ở “Hiển thị các mục ẩn”.

Simple gallery

Bạn cũng có thể thử tạm thời xem các tệp đã ẩn bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn “Tạm thời hiển thị mục đã ẩn”.

Simple Gallery

Cách trên vẫn chưa phải là bảo mật thông tin tối ưu, bởi người khác hoàn toàn có thể mượn điện thoại cảm ứng bạn vọc vạch và vẫn hoàn toàn có thể mở lại hình ảnh đã ẩn một cách đơn thuần. Vì thế bạn hoàn toàn có thể setup mật khẩu cho tệp đó và hoàn toàn có thể là cả ứng dụng. Tất cả đều nằm hết ở mục setup .

Xem thêm  PHIM MỚI 2021 | VÕ TẮC THIÊN - Tập 63 | Phạm Băng Băng | Phim Cung Đấu Hay Nhất 2021 | LỒNG TIẾNG

Click dấu ba chấm góc phải > Vào “Cài đặt” > Kéo xuống đến khi thấy mục “Bảo vệ”. Tại đây, bạn có thể lựa chọn đặt “Mật khẩu bảo vệ khả năng hiển thị mục ẩn” hoặc “Mật khẩu bảo vệ toàn bộ ứng dụng”.

Simple gallery

2. 1Gallery

– Nhà phát hành: todayweather.co

– Dung lượng: 13MB

– Hỗ trợ hệ điều hành: 7.0 trở lên

– Phiên bản: 1.0.5-4.290121

– Link tải: TẠI ĐÂY

Một ứng dụng thư viện mê hoặc khác đó là 1G allery. Nó phân phối cho bạn một thư mục riêng không liên quan gì đến nhau được gọi là “ thư mục bảo mật thông tin ” ( hình ổ khóa ) để ẩn ảnh và video của bạn. Bạn chỉ cần thêm những tệp của mình vào thư mục đó. Thư mục hoàn toàn có thể được bảo vệ bằng mã pin hoặc hình mở khóa. Đây sẽ là một điểm cộng so với ứng Simple Gallery nhờ việc những tệp ẩn được bảo mật thông tin cao hơn .

Trước hết, các bạn mở ứng dụng và click vào biểu tượng ổ khóa > Cài đặt mail để tạo tệp và tạo mật khẩu cho album bảo mật.

1Gallery

Sau khi tạo album ẩn thành công, để thêm ảnh vào album bảo mật đó, hãy mở tệp trong ứng dụng và nhấn vào biểu tượng ba chấm > Chọn “Di chuyển để bảo mật từ menu”. Khi đó, ứng dụng sẽ dẫn tới album bảo mật. Lúc này, hãy đặt tên cho album bảo mật mới của mình.

Các tính năng khác của ứng dụng gồm có trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn, cắt video … Ứng dụng phân phối nhiều chính sách sắp xếp và bố cục tổng quan khác nhau. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể xem những video riêng không liên quan gì đến nhau và tìm kiếm những tệp lớn bằng ứng dụng này. Hãy tải ứng dụng và mày mò nhé !

Xem thêm  [Garena Âm Dương Sư] Thức thần Hotarugusa a.k.a Thảo Lực Điền solo Rắn 10! | Kinh nghiệm hữu ích về game mới nhất từ Bem2

1Gallery

3. A+ Gallery

– Nhà phát hành: AtomicAdd Team

– Dung lượng: 6.9MB

– Hỗ trợ hệ điều hành: 4.1 trở lên

– Phiên bản: 2.2.51.6

– Link tải: TẠI ĐÂY

Tương tự như ứng dụng 1G allery, ứng dụng A + Gallery phân phối một thư mục giúp bạn khóa những hình ảnh cá thể – Hầm bảo mật thông tin. Bạn hoàn toàn có thể ẩn và bảo vệ thư mục này bằng mật khẩu. Bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể sao lưu những tệp được thêm vào thư mục Bảo mật đó lên đám mây .

Trước hết, hãy bấm vào “Tập ảnh” > Chọn tập “Hầm bảo mật” và tạo mật khẩu cho tệp này. Để thêm ảnh vào Hầm bảo mật, hãy mở ảnh và nhấn vào biểu tượng ba chấm > Chọn “Di chuyển đến Secure vault”.

A+ Gallery

A+ Gallery

Hoặc, bấm vào album “Hầm bảo mật” > Điền mật khẩu > Chọn dấu “+” ở góc trên bên phải để thêm ảnh bảo mật. Sau khi chọn ảnh/video bạn cần bảo mật, bạn có thể chọn 1 trong 2 “Sao chép 1 ảnh vào Hầm bảo mật” hoặc “Di chuyển 1 ảnh sang hầm bảo mật”.

A+ Gallery

Ngoài việc được cho phép bạn ẩn ảnh trên điện thoại cảm ứng, A + Gallery còn phân phối năng lực xem ảnh trực tuyến từ những dịch vụ như Dropbox, Facebook … Chúng còn cung ứng năng lực tìm vô cùng mới lạ mà có ích, đó là năng lực xem theo sắc tố. Hãy ghé qua tính năng này thử nhé .

4. F-Stop Gallery

– Nhà phát hành: Seelye Engineering

– Dung lượng: 19MB

– Hỗ trợ hệ điều hành: 5.0 trở lên

– Phiên bản: 5.3.17

– Link tải: TẠI ĐÂY

F-Stop Gallery là một ứng dụng về thư viện hữu dụng với rất nhiều những tính năng. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể ẩn hàng loạt thư mục hoặc ảnh / video đã chọn. Các tệp ẩn được bảo vệ bằng mật khẩu, hình vẽ và cả cảm ứng vân tay .

Xem thêm  Freelensia - Đặt hẹn trực tuyến với phiên dịch viên

Để sử dụng tính năng ẩn tệp, hãy tạo mật mã cho tệp ẩn của bạn. Chọn biểu tượng hồ sơ bên góc trái > Chọn “Protected” > Nhập mã PIN hoặc tạo mật khẩu bằng hình vẽ.

F-Stop Gallery

Nếu bạn muốn chọn ảnh để ẩn, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ > Chọn “Folders” > Nhấn giữ bức ảnh muốn ẩn > Bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới bên phải > Chọn “Protect Media” > Đặt tên cho tệp ẩn danh của bạn > Chon “OK”.

 F-Stop Gallery

Ứng dụng này còn cho bạn thư mục ” Thùng rác “. Hơn thế nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ và link với bộ nhớ đám mây .

5. Gallery

– Nhà phát hành: todayweather.co

– Dung lượng: 6.8MB

– Hỗ trợ hệ điều hành: 4.1 trở lên

– Phiên bản: 2.0.13

– Link tải: TẠI ĐÂY

Đây cũng là một ứng dụng rất đáng để bạn lưu tâm. Với phong cách thiết kế giao diện đơn thuần, dễ dùng, Gallery còn phân phối cho bạn mục “ Recycle Bin ” ( Thùng rác ), tìm hình ảnh theo sắc tố và đặc biệt quan trọng chính là “ Hidden Folder ” ( Tệp ẩn ) .

Rất đơn giản, hãy nhấn giữ hình/video mà bạn muốn ẩn > Chọn dấu ba chấm ở góc phải > Chọn “Move to media vault” > Đặt mật khẩu cho tệp.

Gallery

Để vào nơi lưu trữ tệp ẩn của bạn, bấm chọn biểu tượng hồ sơ góc trái > “Media vault” > Nhập mật khẩu.

Một số mẫu điện thoại Android hiện đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Trên đây là 4 ứng dụng giúp bạn có khoảng trống riêng tư và giúp bạn bảo mật thông tin những hình ảnh cá thể tốt hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy dùng thử và cho Thế Giới Di Động biết tâm lý của bạn nhé .

981 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *