Top 11 ứng dụng nhỏ tốt nhất dành cho Android (dưới 1 mb) 2021

Hầu hết những điện thoại cảm ứng mới lúc bấy giờ đều có tối thiểu 2GB RAM và 16GB bộ nhớ. Tuy nhiên, nhiều điện thoại thông minh cũ hoặc thậm chí còn 1 số ít điện thoại cảm ứng ngân sách thấp mới liên tục có RAM ít hơn và bộ nhớ trong thậm chí còn còn ít hơn .

Các ứng dụng phổ biến có sẵn trên Play Store thường được thiết kế cho các thiết bị có ngân sách trung bình hoặc cao khiến chủ sở hữu các thiết bị Android cũ rơi vào tình trạng trì trệ. Bài đăng này là về việc giúp đỡ những người dùng đó hoặc bất kỳ ai quan tâm đến các ứng dụng hữu ích có dấu chân nhỏ.

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn trọng 11 ứng dụng cỡ nhỏ số 1, mỗi ứng dụng có kích cỡ nhỏ hơn 1MB .
Cũng đọc: Cách nâng cấp điện thoại Android cũ của bạnCách tăng cấp điện thoại cảm ứng Android cũ của bạnNăm ngoái, Google đã ra đời phiên bản tối ưu hóa Android Oreo cho điện thoại thông minh ngân sách thấp. Phiên bản tối ưu hóa có tên Android Go. Nó được thiết lập sẵn với những ứng dụng Android Go mặc định. Các ứng dụng này là phiên bản nhẹ hơn hoặc giảm bớt những ứng dụng chính của chúng. Ngay cả Facebook và những nền tảng khác cũng đã tung ra những phiên bản rút gọn của những ứng dụng chính của họ cho những thiết bị sắp hết bộ nhớ .
Cho dù bạn đang tìm kiếm những ứng dụng nhỏ cho thiết bị Android Go hay bất kể thiết bị nào khác, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng nhỏ nhất tốt nhất tại đây. Chúng tôi chưa gồm có những ứng dụng Android Go hoặc lite mặc định chi tiết cụ thể ở đây vì bạn hoàn toàn có thể biết về chúng. Trong trường hợp bạn không, đừng lo ngại, chúng tôi đã liệt kê chúng ở cuối bài này .
Băt đâu nao .

1. Ghi chú Notepad màu để làm

Với size chỉ 700 – 800KB, ColorNote là một trong những ứng dụng ghi chú đơn thuần nhưng can đảm và mạnh mẽ nhất hiện có. Như tên đã nói, ứng dụng này được cho phép bạn sắp xếp những ghi chú theo sắc tố. Bạn hoàn toàn có thể tạo một ghi chú văn bản hoặc một list kiểm tra .

Xem thêm  11 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) miễn phí máy tính, dễ sử dụng

Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ nhắc nhở và khóa mật khẩu. Các tính năng khác gồm có tìm kiếm, tàng trữ, xem lịch và sao lưu và đồng nhất hóa trực tuyến. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem ghi chú của mình trên PC, nhờ ứng dụng Windows. Tôi đã sử dụng ứng dụng này trong một thời hạn dài giờ đây. Đây là một trong số ít ứng dụng tiên phong tôi setup trên mọi thiết bị. Bạn cũng nên thử đi .
Tải xuống Ghi chú Notepad của ColorNote để làm

2. Qua trình duyệt – Fast & Light: Sự lựa chọn tốt nhất của Geek

Một trình duyệt giàu tính năng với kích cỡ chỉ 400 – 500KB, Via Browser là một lựa chọn tốt để sửa chữa thay thế bộ nhớ cho những trình duyệt Android. Bạn có chính sách ẩn danh, chính sách đêm hôm và thậm chí còn là một tùy chọn để xem phiên bản máy tính để bàn .

Ngoài ra, bạn có những công cụ như lưu website, dịch, xem nguồn và nhật ký mạng. Bạn cũng hoàn toàn có thể chặn quảng cáo và hình ảnh bằng trình duyệt này. Hơn nữa, nó cũng gồm có những tiện ích bổ trợ như máy quét mã QR và trình quản trị tải xuống. Tôi phải nói là một gói .
Tải xuống qua trình duyệt – Fast và Light – Geek Lựa chọn tốt nhất

3. Nhạc vani

Nếu bạn cần một trình phát nhạc đơn thuần, hoàn thành xong tốt việc làm phát những bài hát, Vanilla Music là một lựa chọn tốt. Nó liệt kê những bài hát theo album, nghệ sĩ, bài hát, thể loại và list phát. Bạn hoàn toàn có thể tạo list phát và cũng đổi khác chủ đề của trình phát. Ứng dụng nặng khoảng chừng 600 – 700KB .

Tải nhạc Vanilla

4. Thư viện ảnh

Nếu bạn muốn có một ứng dụng thư viện ảnh nhỏ với những tính năng chỉnh sửa tích hợp, hãy sử dụng ứng dụng Thư viện. Bối rối ? Chà, đó là những gì ứng dụng này được gọi là Thư viện Thư viện. Nói về những cái tên đơn thuần !

Ứng dụng Thư viện có kích cỡ 400 – 500KB và hiển thị những thư mục theo bố cục tổng quan ngang. Bạn hoàn toàn có thể xem trình chiếu quá. Các ứng dụng cảm thấy khá mê hoặc. Và nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ có được những tính năng cơ bản như xoay và cắt .
Tải xuống thư viện

5. Máy cắt và tạo nhạc chuông MP3

Đôi khi, chúng tôi hoàn toàn có thể muốn giữ một phần nhất định của bài hát làm nhạc chuông điện thoại thông minh của mình. Mặc dù một số ít điện thoại thông minh đi kèm với trình tạo nhạc chuông tích hợp, tổng thể đều không suôn sẻ như vậy. Ứng dụng MP3 Cutter và Nhạc chuông được cho phép bạn tạo nhạc chuông từ bất kể bài hát nào .

Xem thêm  9 ứng dụng tăng bảo mật, quyền riêng tư cho người dùng điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại một bài hát mới và chỉnh sửa nó bằng ứng dụng này. Ứng dụng này có giao diện khá đẹp để cắt nhạc. Bạn hoàn toàn có thể đặt thời hạn khởi đầu và kết thúc cho clip. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng giao diện cảm ứng. Nó nặng khoảng chừng 600 – 700KB .
Tải xuống Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông

6. J Touch

Ứng dụng J Touch thêm nút cảm ứng tương hỗ trên màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể thực thi nhiều hành vi bằng cách chạm hoặc vuốt nút. Các hành vi gồm có mở những ứng dụng gần đây, ứng dụng được sử dụng lần cuối, bảng thông tin, v.v … Đó là một ứng dụng nhỏ có kích cỡ trong khoảng chừng từ 800 – 900KB. Tôi ước có một hành vi chụp màn hình hiển thị quá .

Tải xuống J Touch

7. Bản năng

Một từ điển với size chỉ 600 – 700KB. Nghe có vẻ như khó tin nhưng đây rồi. Ứng dụng từ điển Instadict. Bạn sẽ cần Internet để ứng dụng này hoạt động giải trí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải xuống từ điển ngoại tuyến nếu bạn muốn .

Để xem nghĩa của một từ, bạn phải lắc điện thoại thông minh sau khi sao chép nó. Ứng dụng sẽ hiển thị ý nghĩa của nó ở phía dưới. Ứng dụng này có ích khi bạn không muốn rời khỏi ứng dụng hiện tại .
Tải xuống Instadict

8. Mở trong Whatsapp (Nhấp để trò chuyện)

Tất cả tất cả chúng ta đã ở trong một trường hợp mà tất cả chúng ta muốn gửi tin nhắn cho ai đó trên WhatsApp mà không lưu số của họ. Theo mặc định, cần phải lưu một số ít để gửi tin nhắn cho họ. Tuy nhiên, WhatsApp cũng có một tính năng riêng gọi là Nhấp để trò chuyện được cho phép bạn khởi đầu cuộc trò chuyện mà không cần lưu số .

Tính năng này nhu yếu một link nơi bạn phải đổi khác số liên lạc. Mặc dù nó hoạt động giải trí tốt, bạn phải sử dụng link mỗi lần để tạo những cuộc trò chuyện mới. Cải thiện tính năng tựa như, những nhà tăng trưởng đã tạo ra ứng dụng Open nhỏ trong ứng dụng WhatsApp. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số trong ứng dụng này và sau đó bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với người đó .
Tải xuống mở trong WhatsApp

9. Lockwatch – Kẻ trộm

Bạn muốn biết ai đã cố mở khóa điện thoại thông minh của bạn khi bạn vắng mặt ? Sử dụng ứng dụng Lockwatch nhỏ – Thief Catch. Ứng dụng này bí hiểm chụp ảnh khi ai đó cố mở khóa thiết bị của bạn bằng mật khẩu sai. Các ứng dụng sau đó gửi email cho bạn hình ảnh của kẻ xâm nhập .

Xem thêm  Những Ứng Dụng Hay Cho Win 10 Pc, Tổng Hợp Các Phần Mềm Hay Cho Win 10 Bạn Cần Biết

Trong trường hợp điện thoại thông minh của bạn bị đánh cắp, ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn bắt được kẻ trộm ( loại ). Bên cạnh ảnh, bạn cũng có được vị trí của điện thoại thông minh trong cùng một thư .
Tải xuống Lockwatch – Thief Catch

10. Đĩa sử dụng

Bây giờ bạn đã thiết lập rất nhiều ứng dụng, bạn sẽ muốn kiểm tra mức độ sử dụng đĩa của điện thoại cảm ứng. Chúng tôi ra mắt với bạn một ứng dụng nghiên cứu và phân tích tàng trữ rất, rất nhẹ chỉ nặng 100 – 200KB .

Thật mê hoặc, ứng dụng chỉ có tên DiskUsage. Nó cho thấy một đại diện thay mặt trực quan của việc tàng trữ những thư mục khác nhau tỷ suất thuận với kích cỡ của chúng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm ra thư mục chiếm khoảng trống tối đa .
Tải xuống DiskUsage

11. Revo Uninstaller Mobile

Trong trường hợp bạn muốn gỡ setup những ứng dụng cũ của mình ngay giờ đây, chúng tôi cũng có một giải pháp cho điều đó. Với kích cỡ chỉ 500 – 600KB, ứng dụng Revo Uninstaller Mobile được cho phép bạn gỡ cài đặt hàng loạt ứng dụng. Nó liệt kê tổng thể những ứng dụng được thiết lập cùng với size tương ứng của chúng. Bạn hoàn toàn có thể gỡ setup một ứng dụng hoặc nhiều ứng dụng cùng một lúc chỉ bằng một cú chạm .

Tải xuống Revo Uninstaller Mobile

Ứng dụng Android Go và Lite phổ biến

Dưới đây là một số ít ứng dụng Go và Lite thông dụng .

  • Google đi
  • Gmail đi
  • Đi trên YouTube
  • Tập tin đi
  • Facebook Lite
  • Messenger Lite
  • Skype Lite
  • Twitter Lite
  • LinkedIn Lite

Kiểm tra 1 số ít so sánh chúng tôi đã thực thi dưới đây .

Ngoài ra trên

Gmail vs Gmail Go: So sánh Ứng dụng Lite với Ứng dụng chính

Ngoài ra trên

Ứng dụng YouTube Go vs YouTube: Sự khác biệt là gì?

Ngoài ra trên

# máy tính

Nhấn vào đây để xem trang bài viết so sánh của chúng tôi
Nhấn vào đây để xem trang bài viết so sánh của chúng tôiMặc dù những ứng dụng được liệt kê ở trên có size nhỏ hơn 1MB, nhưng chúng khá can đảm và mạnh mẽ. Đừng nhìn nhận họ theo size của họ. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về những ứng dụng này trong những phản hồi bên dưới .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.