Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Trong GTA Vice City – Không Phải Mod | meGAME | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ma trong gta 3 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Trong GTA Vice City – Không Phải Mod | meGAME | Tổng hợp những thông tin về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ma trong gta 3.

Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Trong GTA Vice City - Không Phải Mod | meGAME


Subscribe: #meGAME #GTA #Vicecity #GTA # top5bian #ptg #phantichgame #storyexplained # top5 #grandthefauto #gtavicecity #GTAV ✪ Bấm đăng ký kênh Mai Anh Tài: youtube.com/c/MaiAnhTOfficial ——- ————- Xin chào meGAME đã trở lại. Như đã hứa trong video bí ẩn GTA San Andreas, nếu bạn ủng hộ tôi, meGAME Tôi sẽ tiếp tục làm về những bí ẩn trong GTA Vice City. Và kết quả là bạn đã đưa video bí ẩn GTA San Andreas lên top thịnh hành. Nên vừa giữ lời hứa vừa cảm ơn sự ủng hộ của các anh em, … … sau đây mình xin mang đến cho các bạn những bí ẩn kinh hoàng nhất của GTA Vice City. Mấy bạn này hồi trước chơi GTA Vice City lái máy bay đặt bom, chắc là bỏ game, sau này mới chơi game đi loanh quanh. Vì vậy, tôi sẽ đảm bảo những bí ẩn này, bạn chưa từng nghe qua. Nên ngồi thẳng lưng, hãy để meGAME đưa bạn khám phá! Đi xem video nào !! Nhưng trước khi vào video, tôi nên đề cập đến nó một chút. Mọi bí ẩn trong video này là có thật, không phải mod. Anh em nào không tin cứ đến ngay meGAME chỉ trong video để tìm, chắc chắn sẽ có những điều bí ẩn này đang chờ các bạn. Chương 0:00 Giới thiệu 0:56 Giới thiệu tuyệt đẹp 1:07 Bí ẩn 1 – Vực thẳm 3:23 Bí ẩn 2 – Gore trong GTA 6:03 Bí ẩn 3 – Bộ xương ở Little Haiti 8:02 Bí ẩn 4 – Thây ma 9:19 Bí ẩn 5 – Căn hộ bí ẩn 11:37 Bí ẩn 6 – Khách sạn bị bỏ hoang 14:35 Bí ẩn 7 – Cá mập thời tiền sử ————- meGAME là nơi chúng tôi kể những câu chuyện cho bạn về mọi thứ về trò chơi, vì trò chơi và cho trò chơi. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite cho đến các game console trên các nền tảng như PS4, Xbox One, Switch, … Game nào cũng chơi được, game nào cũng chơi được nên nếu bạn là người yêu thích game và yêu thích game thì hãy SUBSCRIBE cho chúng tôi nhé cũng như đừng quên bấm chuông nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ lỡ video từ chúng tôi. ——————— Đăng ký: Fanpage:..

Xem thêm  Hướng dẫn cách ép đồ và cách chơi của các tướng "️🔰️Hero DotA️🔰️" mới nhất hay nhất [🏆Wow DotA 1🏆]. | Kiến thức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Trong GTA Vice City – Không Phải Mod | meGAME này bạn có thể xem thêm nhiều Tin tức game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ma trong gta 3 rồi nhé. Ngoài xem các Tin tức game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến nội dung ma trong gta 3.

megame,meGAME,cốt truyện game,me game,mê game,phân tích game,tóm tắt game,cốt truyện,game hay 2020,top game 2020,phan tich game,gta,gta vice city,bí ẩn rợn người,top 5 bí ẩn,top 5 bí ẩn rợn người,bí ẩn gta,vice city,grand theft auto vice city,grand theft auto,bí ẩn vice city,GTA easter egg,gta vice city secrets,gta vice city easter eggs,bí ẩn game,gta vice city online,mystery in gta vice city,không phải mod,phân tích gta,phân tích game gta.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ma trong gta 3 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

42 Comement tại “Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Trong GTA Vice City – Không Phải Mod | meGAME | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2”

 1. 0:28 Nhiệm vụ này có cái bựa là máy bay chém bay người

 2. Zombie vào giữa thế kỉ 20:da xám và chậm
  Bây giờ:ULTRA NIGHTMARE!

 3. Ở phần khách sạn em thấy có cả xe taxi

 4. anh thử làm về top 5 bí ẩn trong gangtar vegas ạ

 5. Biết mấy chỗ này rồi nhưng ko suy luận ra

 6. S tommy bơi dc vậy?

 7. em xin mã hack tiền ạ.

 8. thuy quai co tht a

 9. ad ơi cho em hỏi xíu sao em đến chỗ chiếc tàu đắm lại không thấy chiếc tàu ngậm vậy ạ ad chỉ cho em vs cảm ơn ad nhiều

 10. Em vô căn hộ bí ẩn r

 11. ghét nhất là cái nhiệm vụ trực thăng

 12. 2 bí ẩn cuối là bonus.

 13. 2:17 Thuyền lái ngược.

 14. 123456780qwertyuipoasdfghjklzxcvbmn+×÷=

 15. 2:46 bản nào mà Tommy bơi được thế nhỉ?

 16. em nhớ là hồi còn nhỏ em có chạy đến cái chổ mà làm cái nhiệm vụ mà vô tàu du lịch í em có vô tình nhìn thấy một con megalodon

 17. Nghe ông này review còn hay hơn bên thằng mọt nghe giọng chán vcl

 18. Nhà Sản Xuất: Add thêm cho nó đẹp
  meGame: con Thuyền bị ma ám

 19. xuong nuoc lai chet ma sao boi duoc vay nho ?

 20. Ngày xưa nhiệm chơi nhiệm vụ A lái máy bay toàn chơi giúp bọn ngoài nét. 1 chai nước ngọt. Nghĩ đúng pro chỉ mỗi mình tôi là làm dc Nv này ở net :))

 21. Em best hack game mà

 22. 2:45 lag hả ta :v

 23. ♥️♥️♥️♥️😙😙😙😙

 24. Anh làm bí ẩn gta online Đi xin anh đấy 🙏🙏🙏

 25. GE GE giậi mà mấy biết được có con thủy quái và con zombie

 26. Muốn khám phá bí ẩn thì hỏi thằng làm game :)))🤣😂

 27. Anh ơi gà tây đi anh

 28. Tôi đang thoát đc cái nhiệm vụ dùng máy bay mini đặt bom 1 lần..hahaha. nhưng tôi nhớ là tôi phải chơi đi chơi lại ko biết bao nhiêu lượt mới thoát đc. Tại nghĩ nó cay. Nên đã ngồi cả mất tiếng để chơi thoát cho bằng đc.

 29. CON ĐÓ LÀ

 30. Vãi cả chưởng ra:))

 31. call of duty mobie -warzone 2021-01-21 lúc 9:11 chiều

  Trò chơi tuổi thơ

 32. Anh em nào cho xin link tải đi

 33. cá mập trắng cũng to như thế mà

 34. Cái bí ận cháu biết giồi căn nhà máu và ma tuý

 35. Mod đi xuyên tường là gì thế ạ ???

 36. Ủa bác tải Vice gì mak có tàu ngầm vs biết bơi thế cho em xin link

 37. Hồi xưa chơi ngồi nguyên buổi sáng mới làm xong nhiệm vụ đặt bom máy bay

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *