Apple phát hành iOS 14 beta 3: phóng to, thu nhỏ icon ứng dụng, nhắc nhở rửa tay!

Mới đây, Apple đã phát hành iOS 14 beta 3 cho những nhà tăng trưởng. Trong bản update lần này, ” Táo khuyết ” sửa lỗi và liên tục cải tổ hiệu năng của hệ điều hành quản lý iOS mới. Tuy không có nhiều đổi khác quá lớn nào đáng chú ý quan tâm, nhưng có một số ít thứ mới mẻ và lạ mắt mà Apple đã kịp update trên bản beta mới nhất giúp cho người dụng có thêm những tiện ích tiêu biểu vượt trội hơn ở phiên bản trước. Cụ thể như nào tất cả chúng ta cùng theo dõi sau đây .

Mục lục bài viết

Trình duyệt nhạc Apple Music – ” Bình mới rượu cũ “

Bây giờ, icon (biểu tượng) Apple Music sử dụng lại màu đỏ giống như ở phiên bản iOS 8. Các icon khác trong phần Thư viện phương tiện cũng đã được thay đổi.

Phân bố lại cách hiển thị list những dòng máy trong chợ App Store

Chợ ứng dụng App Store cập nhật lại mục hỗ trợ các dòng thiết bị. Thay vì 1 đoạn văn dài lê thê thì bây giờ bạn có thể thấy chúng hiển thị gọn gàng và ưa nhìn hơn.

Widget ( Tiện ích ) đồng hồ đeo tay

Widget đồng hồ đeo tay đã được update trong phiên bản này và bạn hoàn toàn có thể tùy biến chúng theo 3 size như ý muốn .

Xem thêm  Nạp Ốc Ở Đâu Uy Tín ? Laplace M Tại Game69.Vn Giá Rẻ - Bảo Hành Trọn Đời | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Thông báo nổi của Widget – App Libary (Thư viện ứng dụng) – Home Screen (Màn hình chính)

Sau khi cập nhật lên ‌iOS 14‌ beta 3, các cửa sổ sẽ bật lên hướng dẫn bạn cách sắp xếp các widget trong lần đầu tiên.

Widget về Thông tin hiển thị màn hình

Widget này sẽ cho bạn thông tin chi tiết cụ thể về thời hạn hoạt động giải trí của những ứng dụng được bạn sử dụng trong ngày .Apple phát hành iOS 14 beta 3: phóng to, thu nhỏ icon ứng dụng, nhắc nhở rửa tay! - Ảnh 9.

Display Zoom (Phóng to màn hình) cho iPhones 5,8 inch

Chức năng Display Zoom tức là làm những icon của chiếc điện thoại thông minh iPhone 5,8 inch có kích cỡ lớn hơn cảm xúc như ‌ iPhone ‌ X. Chế độ phóng to mới này có năng lực sẽ có bản iOS 14 riêng dành cho những dòng iPhone có màn hình hiển thị nhỏ hơn, đa phần là ‌ iPhone ‌ 5,4 inch sắp ra đời .

Nhắc nhở rửa tay

Tính năng này chỉ hoạt động giải trí với đồng hồ đeo tay mưu trí Apple Watch. Nó hoàn toàn có thể được tắt trong ứng dụng Sức khỏe trên iOS 14 .Apple phát hành iOS 14 beta 3: phóng to, thu nhỏ icon ứng dụng, nhắc nhở rửa tay! - Ảnh 13.

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Apple update lại 1 chút cho giao diện chỉnh sửa ảnh chụp màn hình hiển thị trên iOS 14 lần này. Rất dễ để chụp toàn trang .Apple phát hành iOS 14 beta 3: phóng to, thu nhỏ icon ứng dụng, nhắc nhở rửa tay! - Ảnh 15.

Xem thêm: Naoh Tác Dụng Được Với Những Chất Tác Dụng Được Với Naoh ? Số Chất Tác Dụng Với Dung Dịch Naoh

Xem thêm  Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Mặt Memoji đeo khẩu trang

Apple thầm khuyên bạn dù có gửi tin nhắn cũng nên đeo khẩu trang vào, qua Memoji trên iOS 14, đây cũng là thông điệp hữu dụng và kịp thời trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra khá phức tạp trên toàn quốc tế .Apple phát hành iOS 14 beta 3: phóng to, thu nhỏ icon ứng dụng, nhắc nhở rửa tay! - Ảnh 17.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *