Tắt Các Chương Trình Khoi Dong Cung Win Xp, Tắt Các Ứng Dụng Khởi Động Cùng Windows – BEM2.VN

Nhiều ứng dụng tự thêm vào danh sách khởi động cùng Windows khi mọi người tải về và cài đặt khiến các bạn cảm thấy khó chịu. Để tắt các chương trình khởi động cùng Windows cũng như tránh gây phiền phức khi bạn khởi động máy tính mà các ứng dụng không dùng tới cũng khởi động lên cùng. *

Việc tắt ứng dụng khởi động cùng Windows sẽ giúp bạn : Giải phóng lượng RAM đáng kể từ những ứng dụng đó. Cải thiện vận tốc hoạt động giải trí của máy tính cũng như những ứng dụng khác .
You watching :

Giải phóng lượng RAM đáng kể từ các ứng dụng đó.Cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính cũng như các ứng dụng khác.You watching: Tắt các chương trình khoi dong cung win xp

Bạn đang đọc : Tắt Các Chương Trình Khoi Dong Cung Win Xp, Tắt Các Ứng Dụng Khởi Động Cùng Windows
Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả khi không biết giải quyết và xử lý tình hình này thế nào thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn những bạn ngay sau đây. Các chương trình quan trọng sẽ được tắt bớt khi bạn khởi động windows

Mục lục bài viết

Tắt những ứng dụng khởi động cùng Windows 10 bằng Task Manager

Bước 1. Mở Task Manager bằng cách nhấn Ctrl + Shift + Esc. Hoặc, nhấp chuột phải vào thanh Taskbar ở cuối màn hình và chọn Task Manager từ menu xuất hiện. Nhấp chuột phải vào một vùng trống trên Thanh tác vụ và chọn Trình quản lý tác vụ.

Xem thêm  Hướng dẫn giúp ứng dụng ngủ đông trên thiết bị Android không cần root

*

Bước 2.

See more : Số Thập Phân Là Gì ? Cách Biểu Diễn Trong Toán Học Video1 : Khái Niệm Số Thập Phân ( Toán Lớp 5 )

Khi Task Manager xuất hiện, nhấp vào tab Startup và xem qua danh sách các chương trình được bật để chạy trong khi khởi động. Sau đó, để ngăn chúng chạy, nhấp chuột phải vào chương trình bạn không muốn khởi động cùng Windows và chọn Disable.

*

Xóa những ứng dụng khởi động cùng Windows 10

Thông thường, một chương trình tự động khởi động cùng Windows sẽ có một biểu tượng chương trình trong thư mục Startup . Chương trình cũng có thể chạy tự động từ một mục đăng ký. Để xóa chương trình khỏi khởi động tự động, hãy làm theo các hướng dẫn sau đây.

See more : Nghĩa Của Từ Come Across Là Gì ? Những Cụm Động Từ Đi Với Come Trong Tiếng Anh
Để xóa một phím tắt khỏi thư mục Startup :

Nhấn Win-r. để mở cửa sổ Run. Nhập “shell:startup” để mở thư mục StartupNhấn. để mở cửa sổ. Nhập “ ” để mở thư mục

C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs\StartUpNhấn Enter.Nhấp chuột phải vào chương trình bạn không muốn mở khi khởi động và nhấp vào Delete.Nếu một phím tắt bạn muốn trong thư mục Startup đang trỏ đến chương trình sai, hãy sửa nó như sau:

Xem thêm  5 cách giúp điện thoại mượt hơn để có trải nghiệm như lúc mới mua

Trong thư mục Startup, nhấp chuột phải vào biểu tượng thích hợp và chọn Properties .Nhấp vào tab Shortcut  . Trong trường “Target:”, xác minh rằng câu lệnh đường dẫn trỏ đến tên tệp của chương trình chính xác. Nếu không, hãy nhập đường dẫn chính xác đến chương trình.
Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Chuyên mục : Trong thư mục, nhấp chuột phải vào hình tượng thích hợp và chọn. Nhấp vào tab. Trong trường “ Target : ”, xác lập rằng câu lệnh đường dẫn trỏ đến tên tệp của chương trình đúng chuẩn. Nếu không, hãy nhập đường dẫn đúng mực đến chương trình. Tìm hiểu thêm những Thủ thuật máy tính hay nhất ! ! ! Chuyên mục : Chia sẻ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *