Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Iphone 12, Iphone 12 Pro, Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Iphone 6

iPhone là dòng điện thoại thông minh được thiết kế và phát triển bởi Apple. Năm 2020, Apple chính thức ra mắt dòng iPhone cao cấp là iPhone 12, iPhone 12 Pro và iphone 12 Pro Max. Với nhiều sự thay đổi ở dòng cao cấp đã khiến cho các Fan nhà “Táo khuyết” không khỏi không háo hức về những chiếc điện thoại vừa mới ra mắt này.

You watching: Tắt ứng dụng chạy ngầm iphone

Siêu phẩm iphone 12 2020 của nhà Apple

Mục lục bài viết

Iphone 12 có gì mới để thế giới phải đón chờ?

Trang bị màn hình hiển thị có tần số quét 120H z sẽ giúp màn hình hiển thị siêu mượt hơn rất nhiều .Thiết kế trọn vẹn mới với khung máy phẳng đồng thời những cảm ứng ở trước mặt như Face ID, camera trước, … được sắp xếp ngăn nắp hơn .Có thêm nhiều màu như xanh nhạt, tím, cam nhạt, đỏ, xanh dương để người mua lựa chọn .Chip A14 Bionic 5 nm nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn. Hiệu năng GPU và AI cũng được cải tổ cùng bộ nhớ trong lên đến 512 GB .Ngoài ra còn tương hỗ tiến hành những nhà mạng 5G trên tần số mmWave .Tất nhiên là camera sẽ chụp ảnh đẹp hơn, cải tổ hiệu suất chụp ảnh thiếu sáng .

Tại sao bạn nên tắt ứng dụng chạy ngầm trên các dòng iPhone?

Khi tắt những ứng dụng chạy ngầm sẽ giúp điện thoại cảm ứng của bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn .Giải phóng bộ nhớ RAM. Tuy nhiên những ứng dụng bạn tiếp tục dùng như Facebook, Zalo, Instagram, … thì không nên tắt vì sau khi tắt rồi bạn mở lên sẽ phải khởi động, truy vấn lại khá mất thời hạn .Khi bạn đang phát wifi hoặc 3G / 4G thì những ứng dụng chạy ngầm cũng hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu của bạn để hoạt động giải trí dẫn đến tài liệu nhanh hết. Việc tắt những ứng dụng chạy ngầm giúp iPhone của bạn tiết kiệm chi phí được dung tích hơn .
*Dùng công dụng đa diện để tắt những ứng dụng không dùng

Xem thêm  Top 10 Game Online nhiều người chơi nhất hiện nay - Toplist.vn

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 12, iPhone Pro, iPhone 12 Pro Max

Cách 1: Tắt từng ứng dụng riêng lẻ bằng cửa sổ đa nhi

Bước 1: Bạn mở cửa sổ đa nhiệm bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên giữa rồi thả tay ra.

See more: Cách Lướt Facebook Miễn Phí 3G Mobifone Tặng Data Miễn Phí Xem Euro 2021

Bước 2: Tắt ứng dụng chạy ngầm bằng cách kéo sang phải để tìm ứng dụng muốn tắt chạy ngầm xong rồi vuốt ứng dụng đó lên trên để tắt.

Cách 2: Tắt tất cả các ứng dụng chạy ngầm bằng cài đặt

Bước 1: Bạn mở Cài đặt => chọn Cài đặt chung => tiếp theo chọn Làm mới ứng dụng trong nền.

Bước 2: Bạn thấy phần Làm mới ứng dụng trong nền rồi chọn Tắt để tắt chạy ngầm tất cả các ứng dụng.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể gạt ứng dụng từ phải qua trái để tắt riêng từng ứng dụng .{ { https://bem2.vn/products/sac-khong-day-zmi-wtx10 } }

Một số mẹo tiết kiệm pin trên điện thoại iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Kích hoạt chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin ( Low Power ) trên iPhone khi pin iPhone xuống 10 %, 20 %. Nếu bật chính sách này bạn sẽ dùng được pin trên iPhone khoảng chừng 3 tiếng đồng hồ đeo tay. Bạn chỉ cần vào Cài đặt chọn Pin, ở chính sách nguồn điện thấp thì trượt tắt đi .Tắt dịch vụ xác định bằng cách vào Setting ( setup ) rồi chọn Privacy ( Quyền riêng tư ) tiếp theo chọn Location services ( Thương Mại Dịch Vụ xác định ). Sau đó bạn kéo từ phải qua trái để chuyển từ Bật sang Tắt để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin nhé .

Xem thêm  Tải Lịch Vạn Niên cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - vn.meta.calendar

Tắt thông báo cho các ứng dụng trên iPhone. Thông báo liên tục khi kết nối internet là nguyên dẫn đến chai pin trên iPhone. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Thông báo => Chọn ứng dụng => cho phép thông báo hoặc không.

Bạn hoàn toàn có thể vào Cài đặt chọn Pin rồi liên tục chọn Sử dụng pin. Với cách này hoàn toàn có thể giúp bạn trấn áp được thời lượng dùng pin để xem ứng dụng nào đang sử dụng nhiều để kiểm soát và điều chỉnh lại cách sử dụng .Nếu bạn cảm thấy không thiết yếu thì hoàn toàn có thể giảm độ sáng màn hình hiển thị xuống. Hiện tại những dòng iPhone đang có chính sách sử dụng chính sách tối ( Dark mode ) là khi đến buổi tối thì chính sách này sẽ tự động hóa giảm độ sáng xuống để vừa với mắt của bạn cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đấy .

Màn hình để sáng khi không sử dụng cũng là một nguyên nhân dẫn đến máy bạn bị tụt pin đấy nhé. Hãy cài đặt chế độ tự động khóa màn hình bằng cách vào Cài đặt chọn Cài đặt chung rồi tiếp tục chọn Tự động khóa và chọn thời gian ngắn nhất nhé.

See more: Hồ Cá Trên Desktop Miễn Phí, 10 Bể Cá Lung Linh Cho Desktop Của Bạn

Khi không lên mạng thì hãy tắt chính sách 3G / 4G hoặc Wifi đi để tiết kiệm chi phí pin điện thoại thông minh của bạn nhé. Ngoài ra thì Bluetooth cũng ngốn nhiều pin nên bạn cũng nên tắt khi không sử dụng nhé .

Xem thêm  ‎Phần mềm ghép ảnh Pic Jointer

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

*Một số mẹo heo cần biết cho iphone của bạn
Với những san sẻ trên kỳ vọng những bạn đã có thẻ lưu lại ngay cách tắt ứng dụng chạy ngầm và cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin trên những dòng điện thoại cảm ứng iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Promaxcủa nhà Táo khuyết. Nếu bạn cần thêm thông tin gì về những dòng iPhone 12 đừng ngần ngại liên hệ ngay với Huy Phong Mobile để được giải đáp tận tình nhé !
Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *