Cách Tắt Ứng Dụng Khoi Dong Cung Win 7, 10 Dành Cho Người Mới

Để khởi động nhanh các ứng dụng khi cần sử dụng, các bạn thường để chúng chạy ngầm khởi động cùng windows. Tuy nhiên với một máy tính laptop cấu hình thấp thì việc này sẽ khiến hệ thống khởi động lâu và giật lag. Vì vậy bài viết dưới đây asusexpo2014.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt chương trình khởi đông cùng win 7.

Bạn đang xem : Tắt ứng dụng khoi dong cung win 7

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất

Cách gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu trên máy tính

1. Tắt chương trình khởi đông cùng win 7 bằng msconfig

Khi thực thi cách tắt này asusexpo2014.com Thành Phố Đà Nẵng khuyên những bạn nên tạo phần Phục hồi mạng lưới hệ thống hoặc hoàn toàn có thể thực thi sao lưu máy tính. Bởi tránh trường hợp rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra những yếu tố không mong ước cho máy tính máy tính của những bạn .

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy mở Menu Star và tìm kiếm hộp thoại Run. Hoặc các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Windows + R. Sau đó nhập lệnh msconfig trong ô Open và nhấn vào OK hoặc Enter.

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị tất cả các chương trình đang được khởi động cùng hệ điều hành Windows 7. Bỏ đi dấu tích ở các ứng dụng mà bạn không muốn nó khởi chạy cùng với thời điểm khởi động Windows. Ví dụng như trong hình dưới đây chúng tôi chọn vào các ứng dụng như là Adobe, Skype…thì sẽ bỏ tích ở các mục này.

Xem thêm  SIDEMEN 3v3 SURVIVAL FIFA | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Bước 4: Tiếp đến nhấn vào OK để chắc chắn rằng các chương trình mà bạn chọn sẽ không khởi động cùng hệ điều hành Windows nữa.

Xem thêm : Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Đi Đến Miễn Phí Nên Dùng Hiện Nay, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản, Công Văn Đi*

Bước 2: Sau khi giao diện Task Manager xuất hiện trên màn hình, các bạn nhấn chuột vào dòng Startup. Bạn chọn các ứng dụng mà mình muốn tắt và nhấn vào Disable ở bên dưới thế là xong.

*

Bước 3: Lúc này cũng như những cách trên, các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính laptop sẽ hiện ra. Các bạn hãy chọn những ứng dụng mà mình thấy không cần thiết rồi cuối cùng nhấn vào Delete để hoàn thành.

Lưu ý:

Một số ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành quản lý Windows 7 mà những bạn nên tắt như : Coccoc update, Chrome Update và CCleaner …Những ứng dụng không nên tắt đó là : Unikey, chương trình mạng lưới hệ thống do công cụ Unikey nhẹ nên sẽ ảnh hưởng tác động tới mạng lưới hệ thống. Còn phần chương trình mạng lưới hệ thống thường của máy tính sẽ gặp rủi ro đáng tiếc nếu những bạn cố ý tắt chúng đi. Do đó những bạn hãy thực sự thận trọng .

Xem thêm  Mình hướng dẫn cách đặt tên dài nhất nhì trong liên quân | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Như vậy bài viết này asusexpo2014.com Đà Nẵng đã hướng dẫn cho các bạn cách tắt chương trình khởi đông cùng win 7. Khi bỏ đi các ứng dụng hoặc chương trình khởi động cùng hệ điều hành Windows chắc chắn một phần nào đó sẽ giúp cho máy tính laptop của các bạn chạy nhanh và cũng không tốn quá nhiều thời gian đợi chờ máy khởi động.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *