Zalo – Tải zalo cho máy tính PC, Laptop, điện thoại – Download 3S

Zalo PC là ứng dụng đăng nhập Zalo trên máy tính PC, Laptop hoàn toàn có thể đồng nhất tài liệu với điện thoại thông minh, sử dụng Zalo trên máy tính chỉ tương hỗ gửi tin nhắn ( Chat ), tạo nhóm chat, gửi hình ảnh, file video, âm thanh và những loại file khác như word, excel … nếu file không được tương hỗ bạn nén thành file Zip là gửi được, Zalo tương hỗ gửi file nặng lên đến 1G. Trên Zalo có tính năng chụp ảnh màn hình hiển thị máy tính ( Desktop ) để gửi cho đối tác chiến lược, người mua thuận tiện và nhanh nhất .

Lưu ý: Zalo trên máy tính không hỗ trợ tính năng đăng Statut như trên điện thoại, nếu bạn muốn dùng Zalo có tính năng như điện thoại bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính như Nox Play, Bluestack…

Hỗ trợ : Máy tính PC, Laptop windows 11, win 10, win 8, 8.1, win 7…Chưa test thử trên windows Vitsta, win XP. Nếu không sử dụng được Zalo trên máy tính, bạn có thể truy cập website Zalo để dùng phiên bản Web tại đây : Zalo web

Zalo có tính riêng tư cao, thường sử dụng để trao đổi công việc, bán hàng rất thuận tiện vì sử dụng thông qua số điện thoại.

Zalo được phát hành vào ngày 8 tháng 8, 2012 bởi Zalo Group VNG được rất nhiều nước sử dụng như Nước Ta, Hoa kỳ ( Mỹ ), Nhật bản, hàn quốc, đài loan, Myanmar, Malaysia, Nga, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Angola, Ả Rập Xê Út …

Xem thêm  10 Phần Mềm Tải Video Trên Điện Thoại Iphone Miễn Phí 2020, Top 9 Phần Mềm Download Video Cho Iphone Tốt Nhất

Mục lục bài viết

Hướng dẫn setup Zalo trên máy tính PC, Latpop

Sau khi tải Zalo cho máy tính về, bạn Click mở file thiết lập ZaloNếu trên máy tính windows 10 hỏi như nhình, bạn chọn Run để liên tục setup .

chấp nhận cài zalo cho máy tính

Tiếp theo là chờ ứng dụng cài Zalo lên máy tính, Laptop của bạn .

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính .

Bước 1 : Download và setup Zalo trên máy tính, và mở Zalo lênBước 2 : Trên điện thoại thông minh chọn quét mã, và gật đầu đăng nhập trên máy tính .

quét mã đăng nhập zalo trên máy tính

Sau khi quét mã xong, bạn xác nhận đăng nhập Zalo trên máy tính .

chấp nhận đăng nhập zalo trên máy tính laptop

Sau khi chấp nhận xong, bạn chọn đồng bộ dữ liệu từ điện thoại qua máy tính.

đồng bộ dữ liệu zalo sang máy tính

Vậy là bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính thành công xuất sắc .Nếu bạn đã đăng nhập mà chưa đồng điệu với điện thoại thông minh thì hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới .Trên Zalo Pc cũng tương hỗ đăng nhập bằng số điện thoại thông minh và mật khẩu, tuy nhiên bạn sẽ phải chọn 2 – 3 người bạn tiếp tục gửi tin nhắn để xác nhận chính là bạn .

Hướng dẫn đồng nhất tài liệu Zalo điện thoại thông minh sang máy tính PC, Laptop

Để đồng điệu tài liệu tin nhắn, ảnh, file, video từ điện thoại thông minh sang Zalo những bạn làm như sau .

Xem thêm  V. Ứng dụng của ankin - Tài liệu text

Trên Zalo máy tính, laptop các bạn click vào biểu tượng Cài đặt (1) > Lưu trữ (2) > Đồng bộ tin nhắn (3)

cài đặt đồng bộ zalo trên máy tính

Trên điện thoại cảm ứng những bạn làm như sau :

Tại giao diện Zalo trên điện thoại bạn chọn Cá nhân > Chọn nút Cài đặt > chọn sao lưu và khôi phục.

đồng bộ zalo trên điện thoại

Nếu là lần đầu đồng bộ, bạn cần đăng nhập tài khoản gmail để Zalo đồng bộ dữ liệu lên Google Drive (Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn có thể tạo ở bước này)

sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo

Sau khi nhập thông tin tài khoản bạn chờ Zalo đồng nhất hàng loạt tin nhắn lên đám mây của google rồi. Từ giờ đây bạn hoàn toàn có thể đăng nhập trên nhiều điện thoại thông minh, máy tính khác nhau mà không sợ mất tài liệu như trước nữa .Để tải Zalo cho máy tính, Laptop hay Zalo cho điện thoại cảm ứng bạn chọn link tải ngay bên dưới bài viết này .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *