5 lý do vì sao bạn nên cài app từ Windows Store

Biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh

Đăng 2 năm trước

2.776

Mục lục bài viết

Nếu bạn đang dùng Windows 10 và có nhu cầu sử dụng các app thông dụng cho Laptop của mình thì Windows Store chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng Điện máy XANH điểm qua 5 lý do vì sao việc cài app từ Windows Store được mọi người tin dùng nhé!

1 Độ an toàn, tin cậy cao

Điểm cộng của cửa hàng trực tuyến Windows Store là mang lại cho khách hàng chính là cảm giác an toàn. Những ứng dụng muốn được đăng lên Store đều phải qua khâu kiểm duyệt của Microsoft, đây là quá trình loại bỏ những app độc hại và có ý đồ xấu tới người dùng.

Độ an toàn, tin cậy cao

Đây cũng là ý tưởng chính mà Microsoft dùng để quảng bá cho Windows 10S: chỉ được cài app từ Store, vì app ở Store đầy đủ, an toàn, bảo mật.

2 Độ hoàn thiện cao

Hầu hết những app được Open trên Store đều rất triển khai xong cả về nội dung lẫn cấu trúc, thuận tiện sử dụng và có giao diện thích hợp với bất kỳ dòng máy nào .

Độ hoàn thiện cao

3 Dễ tìm kiếm 

Theo Microsoft, hơn 1 triệu ứng dụng có sẵn trên Windows Store, bao gồm các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: trò chơi, giải trí, sách và tham khảo, giáo dục, sưu tập và thiết kế,… Bạn muốn cài Facebook Messenger, Instagram hay Tik tok phiên bản máy tính? Chẳng cần kiếm đâu xa, ở ngay trên Store đã cung cấp cho bạn các ứng dụng nói trên với phiên bản mới nhất và an toàn nhất.

Xem thêm  NEW GAME #226 || My Hero Academia Mobile - CÁCH TẢI và TRẢI NGHIỆM BAO PHÊ! || Thư Viện Game

Dễ tìm kiếm với hơn 1 triệu app

Việc bạn cần làm chỉ là gõ từ khóa trên mục tìm kiếm và nhấn nút thiết lập là mọi thứ đã hoàn tất chỉ trong tích tắc. Điều tương tự như cũng diễn ra với Evernote, Photoshop, Office hay bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn cần cài .

4 Dễ cài đặt và mua bản quyền

Bạn không cần phải lên Google tìm kiếm link, down về và thiết lập bằng tay thủ công nữa, tổng thể chỉ trải qua một vài cái click chuột là app đã được thiết lập trong máy tính của bạn một cách nhanh gọn và thuận tiện vì hầu hết những app thông dụng đều có sẵn trên Store .

 Dễ cài đặt và mua bản quyền

Đối với các app bản quyền cũng vậy, Windows Store đơn giản hóa mọi quá trình và thủ tục giúp bạn rút ngắn thời gian từ khi khách quyết định cho đến lúc nhấn mua, vì mọi giao dịch thanh toán và vấn đề bảo mật đã có Windows Store đảm nhiệm.

5 Dễ cập nhật

Những phần mềm trên Windows Store sẽ cập nhật nhanh chóng ngay khi có bản mới và bạn có thể cập nhật cùng lúc nhiều app để tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, laptop của bạn sẽ sở hữu các mới nhanh chóng, gọn gàng mà bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian và công sức.

dễ cập nhật

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

Xem thêm  Cách tính nồng độ mol của dung dịch sau phản ứng hóa học

Trên đây là thông tin có ích về 5 lí do bạn nên thiết lập app tại Windows Store mà Điện máy XANH đã sơ lược qua. Đừng ngại để lại phản hồi để được tương hỗ nếu có bất kể vướng mắc nào nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *