Tải ngay phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android, iPhone tốt nhất

Không có gì tệ hơn khi điện thoại luôn trong tình trạng đầy bộ nhớ, không tải được ứng dụng. Hay thường xuyên gặp vấn đề trong quá trình xử lý dữ liệu khiến máy bị giật lag. Vậy có cách giúp điện thoại chạy nhanh hơn không? Rất đơn giản bạn hãy tải ngay những phần mềm tăng tốc cho điện thoại iPhone, Android dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp chiếc dế yêu của bạn chạy mượt như mới.

Phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android tốt nhất hiện nay

Mục lục bài viết

Phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android tốt nhất miễn phí được tổng hợp và chia sẻ duối đây. Ngoài việc sử dụng những ứng dụng tăng tốc điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo một vài mẹo nhỏ giúp tăng tốc điện thoại như:

1. Clean Master – Phần mềm tăng tốc Android tối ưu

Phần mềm tăng tốc Android tối ưu Clean Master

Clean Master là một trong những phần mềm dọn rác và tăng tốc tối ưu nhất trên Android. Phần mềm này là một trong những phần mềm hay cho Android rất hiệu quả trong việc tăng tốc, dọn rác. Và gỡ bỏ ứng dụng, diệt virus cho thiết bị Windows Android được đông đảo người dùng yêu thích.

Với một giao diện trực quan dễ sử dụng người dùng hoàn toàn có thể quét dọn mạng lưới hệ thống một cách thuận tiện nhất. Và quản trị tài liệu của mình hiệu suất cao được lưu bởi tập tin mạng lưới hệ thống. Từ đó, việc lựa chọn xóa những tài liệu không thiết yếu thật đơn thuần. Tuy nhiên, trước khi xóa những tập tin bạn cần quyết định hành động chắc như đinh. Vì nếu đã xóa với ứng dụng này thì khó hoàn toàn có thể Phục hồi lại được .
Khi sử dụng Clean Master, bạn sẽ thấy rõ ràng những biến hóa trên thiết bị Android hay trên PC .

  • Tải Clean Master cho Android tại đây: Download

2. Power Clean – Phần mềm tối ưu hóa cho Android

Phần mềm tối ưu hóa cho Android Power Clean

Power Clean là phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android toàn diện giúp tối ưu hóa bộ nhớ. Ứng dụng được sử dụng phổ biến trên thế giới với hơn 100 triệu người dùng.

Xem thêm  Kim loại Al không phản ứng với dung dịch nào? - https://bem2.vn

Nhờ tính năng quét dọn rác mạng lưới hệ thống và tăng dung tích tàng trữ cho thiết bị. Power Clean giúp tăng thời lượng sử dụng pin lên tới 70 %. Đồng thời giải phóng bộ nhớ và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách vô hiệu những tập tin rác cũ. Cũng như xóa bộ nhớ cache trên mạng lưới hệ thống, tệp còn sót lại, xóa thư mục tải xuống .
Ngoài ra, ứng dụng Power Clean còn có tính năng quản trị ứng dụng đang chạy, quản trị RAM và CPU. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể quản trị được những ứng dụng nào gây tốn dung tích. Và tắt bỏ ứng dụng đó một cách nhanh gọn. Tuyệt vời hơn, ứng dụng này còn tăng vận tốc game show của bạn lên đến 80 % .

3. Norton Clean – Ứng dụng tối ưu hóa bộ nhớ

Ứng dụng tối ưu hóa bộ nhớ Norton Clean

Nếu điện thoại của bạn không có đủ bộ nhớ để chụp thêm hình ảnh hoặc cài đặt ứng dụng? Hãy tải ngay Norton Clean – phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android hiệu quả Norton Clean giúp tối ưu hóa không gian bộ nhớ. Cài đặt Norton Clean có khả năng quét sạch bộ nhớ Cache và bộ nhớ trên điện thoại. Nhằm  loại bỏ sự các tệp tin rác, ứng dụng dư thừa khỏi thiết bị Android. Đặc biệt, giúp tăng tốc cho điện thoại chạy nhanh hơn. Đồng thời giải phóng bộ nhớ, xóa dữ liệu quảng cáo để loại bỏ rác và giải phóng không gian bộ nhớ.

4. Greenify – Ứng dụng tối ưu hóa pin

Ứng dụng tối ưu hóa pin Greenify
Không có gì quá bất ngờ khi Greenify luôn xuất hiện trong top những ứng dụng tăng cường Android tốt nhất. Greenify là công cụ dọn rác điện thoại thông minh hữu dụng dành cho thiết bị Android. Với năng lực quản trị và ngừng hoạt động những ứng dụng chạy ngầm trên mạng lưới hệ thống. Và hạn chế tối đa thực trạng ngốn RAM giúp giải phóng bộ nhớ cho thiết bị của bạn .
So với nhiều ứng dụng cùng công dụng khác, Greenify hoạt động giải trí linh động hơn và không khi nào tắt những ứng dụng mà người dùng cần tới .

Cài đặt Greenify sẽ hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị di động nhờ có các tính năng đi kèm. Bao gồm xác định ứng dụng hao pin. Tùy chọn thời gian mở và đóng ứng dụng và lập quy tắc cho các ứng dụng.

Xem thêm  ‎Life360 - Bộ định vị Gia đình

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Phần mềm tăng tốc cho điện thoại iPhone

Ngoài điện thoại Android, mọi người cũng có thể tham khảo những phần mềm tăng tốc cho điện thoại iPhone miễn phí dưới đây.

1. CleanMyPhone – Ứng dụng dọn rác điện thoại iPhone

Ứng dụng dọn rác điện thoại iPhone CleanMyPhone
Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng trên iOS và không có thời hạn để vô hiệu từng ứng dụng. CleanMyPhone chính là giải pháp đơn thuần, hiệu suất cao cho bạn. Phần mềm này có công dụng tối ưu bộ nhớ trên iPhone, iPad, iPod giúp toàn bộ những thiết bị chạy nhanh hơn .
CleanMyPhone vô hiệu một cách bảo đảm an toàn toàn bộ những tệp tin không sử dụng trên thiết bị. Nhờ đó, người dùng sẽ có nhiều khoảng trống tàng trữ hơn. Để thiết lập, tải những ứng dụng, tài liệu thực sự thiết yếu như hình ảnh, video … Hoặc những bài hát và hoàn toàn có thể chơi game nuột hơn .
Ngoài ra, ứng dụng sẽ xóa tổng thể những tệp tin tải về bị lỗi, tệp tin lưu trong thời điểm tạm thời … để giải phóng khoảng trống tàng trữ cho thiết bị .

  • Tải CleanMyPhone cho iOS tại đây: Download

2. PhoneClean – Tối ưu không gian lưu trữ trên iPhone

Tối ưu không gian lưu trữ trên iPhone PhoneClean
Thông thường khi điện thoại cảm ứng không còn dung tích tàng trữ trong thiết bị. Chúng ta thường phải xóa bớt những ứng dụng, hình ảnh, nhạc hay video không thiết yếu. Tuy nhiên, sau đó nếu họ cần lại chúng thì hoàn toàn có thể sẽ mất thời hạn tải hay thiết lập lại .
PhoneClean là một công cụ trọn vẹn không lấy phí cho điện thoại cảm ứng iPhone. Giúp bạn thuận tiện quét dọn những tập tin không thiết yếu và chiếm nhiều dung tích. Ví dụ như những tập tin tạm, cookie, script, cache hay những tập tin đa phương tiện không được đồng điệu đúng cách. Giúp giải phóng bộ nhớ điện thoại cảm ứng bảo đảm an toàn và thuận tiện. Ngoài ra, còn tương hỗ tăng vận tốc hoạt động giải trí của iOS .
PhoneClean tương hỗ tìm kiếm và vô hiệu những tập tin không có ý nghĩa trên iPod, iPhone, iPad. Đem lại bộ nhớ trống làm những thiết bị iOS chạy nhanh hơn và tăng vận tốc iDevices của bạn .

  • Tải PhoneClean cho iOS tại đây: Download
Xem thêm  10 phần mềm sao lưu tốt nhất cho PC

3. iMyfone Umate

iMyfone Umate

Phần mềm tăng tốc iPhone là một trong những phần mềm hay cho iPhone giúp quản lý ứng dụng được cài đặt trên iPhone tăng tốc hiệu quả cho điện thoại. Đảm bảo máy hoạt động ổn định, giúp tăng tốc độ Internet, chơi game ổn định hơn. Tạm biệt tình trạng máy lag, bị giật trong quá trình bạn chơi game.

iMyfone Umate cung cấp nhiều tính năng làm sạch hệ thống. Đem lại dung lượng bộ nhớ nhiều hơn cho điện thoại. Ứng dụng được tích hợp với 25 công nghệ tiên tiến xóa sạch 30 loại file rác khác nhau. Vì vậy khi hoạt động iMyfone Umate sẽ tìm kiếm các file rác trong điện thoại và xóa sạch chúng khỏi bộ nhớ.

iMyfone Umate thực hiện quản lý các file trong thiết bị như hình ảnh, file âm thanh. Hoặc video chương trình nén các file lại để tiết kiệm dung lượng. Khi sử dụng phần mềm iMyfone Umate bạn có thể sao lưu nhiều hơn. Tất cả những gì mà bạn cần làm là hãy tải phần mềm tăng tốc điện thoại iMyfone Umate về máy.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android, iPhone nào. Chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên khi điện thoại của mình chạy nhanh hơn và nuột như mới.

Ngoài những ứng dụng tăng cường điện thoại thông minh Android, một việc làm khác cũng hoàn toàn có thể giúp cải tổ vận tốc điện thoại cảm ứng đó chính là chạy lại hệ điều hành quản lý Android. Trong trường hợp sử dụng những ứng dụng tăng cường điện thoại thông minh trên mà không có hiệu suất cao thì mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *