Tổng hợp những ứng dụng nhân bản tiện lợi cho Android – https://bem2.vn

22/03/2018 | 04 : 00 PM

Mục lục bài viết

Việc đăng nhập nhiều tài khoản cho một ứng dụng trên smartphone đòi hỏi bạn phải dùng qua một số ứng dụng tương tự của nhà phát triển khác, hoặc đăng nhập nhiều lần. Điều này gây mất thời gian cũng như dễ dàng để lộ thông tin cá nhân của bạn. Để khắc phục điều này, dưới đây là 3 ứng dụng nhân bản tiện lợi mà Viettel Store gợi ý cho bạn.

Parallel Space

Parallel Space là ứng dụng nhân bản được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc bằng cách nhân bản các ứng dụng đang có trên smartphone.

Parallel Space là ứng dụng nhân bản không lấy phí được cho phép người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều thông tin tài khoản cùng lúc trên smartphone
Hướng dẫn cách sử dụng :
– Bước 1 : Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Parallel Space lên và chạm vào hình tượng dấu cộng, lựa chọn ứng dụng cần nhân bản như Facebook, Zalo hoặc chạm vào nút More để xem thêm .
– Bước 2 : Sau khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thêm một thông tin tài khoản khác bên trong ứng dụng Parallel Space thuận tiện .

Tải ứng dụng Parallel Space TẠI ĐÂY.

App Clone

App Cloner là ứng dụng cũng có cách thức hoạt động tương tự như Parallel Space, tuy nhiên nó cho phép người dùng lựa chọn thêm về màu sắc và kiểu hiển thị.

Xem thêm  CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TINH THẦN TRONG HỌC ĐƯỜNG

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế


App Cloner là ứng dụng cũng có cách thức hoạt động tương tự như Parallel Space

Hướng dẫn bạn cách sử dụng :
– Bước 1 : Mở App Cloner lên và lựa chọn những ứng dụng cần nhân bản .
– Bước 2 : Trong hành lang cửa số tiếp theo, người dùng hoàn toàn có thể đặt tên lại, lựa chọn phương pháp hiển thị để thuận tiện phân biệt với ứng dụng gốc. Sau khi xong, bạn nhấn vào hình tượng dấu check để khởi đầu nhân bản. Lưu ý, bạn hãy chắc như đinh rằng tùy chọn Unknows sources trong mục Settings > Security đã được kích hoạt trước đó .

Tải ứng dụng App Cloner TẠI ĐÂY.

Ứng dụng nhân bản 2Face

2Face là ứng dụng nhân bản có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là khá tiết kiệm pin so với các ứng dụng khác. Người dùng có thể nhân bản bất kì ứng dụng nào đã được cài đặt trên máy tại mục Cloned Apps.

2F ace là ứng dụng nhân bản có giao diện đơn thuần và dễ sử dụng
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể lướt web ẩn danh hoặc bảo mật thông tin những bức ảnh, album riêng tư bằng mật khẩu trải qua mục Private Apps .

Tải ứng dụng 2Face TẠI ĐÂY.

Xem thêm  NEW GAME || Grand Criminal Online - "GTA Mobile" CỰC NHẸ mà lại ĐẸP và HAY || Thư Viện Game

Trên đây là 3 ứng dụng nhân bản mà Viettel Store muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu cảm thấy hữu ích thì bạn đừng quên chia sẻ bài viết này đến với nhiều người dùng nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *