Ứng dụng Dự báo thời tiết nắng, mưa trong 7 ngày | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Mục lục bài viết

Dự báo thời tiết là ứng dụng rất tiện ích giúp bạn theo dõi thời tiết hàng ngày, hàng giờ. Ứng dụng không chỉ cung cấp thông tin thời tiết như nhiệt độ, nắng, mưa,… mà còn cho bạn biết về chất lượng không khí, mức độ tia tử ngoại,… giúp bạn có thể theo dõi thời tiết một cách chi tiết và có những biện pháp dự bị, bảo vệ sức khỏe bản thân.

I. Thông tin ứng dụng Dự báo thời tiết

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: 7.7M
  • Loại ứng dụng: Thời tiết
  • Nhà phát hành: Dreams Room

II. 7 tính năng chính của ứng dụng Dự báo thời tiết

1. Cập nhật thông tin thời tiết theo thời gian thực

Ứng dụng Dự báo thời tiết cung ứng cho bạn những thông tin thời tiết về nhiệt độ, diễn đạt tình hình thời tiết ( có mây, nắng ráo, … ), áp suất không khí, … Các thông tin thời tiết được update liên tục hàng giờ cho bạn thuận tiện theo dõi diễn biến thời tiết trong ngày .

Cập nhật thông tin thời tiết theo thời gian thực

2. Thông tin chi tiết các yếu tố thời tiết: gió, mây, mưa,…

Ứng dụng Dự báo thời tiết cung ứng thông tin đơn cử cho từng yếu tố thời tiết gió, mây, mưa, … như vận tốc gió, hướng gió, độ mạnh của gió, … cho bạn những thông tin rõ ràng nhất về tình hình thời tiết từng ngày .

Thông tin chi tiết các yếu tố thời tiết

Bạn đang đọc: Ứng dụng Dự báo thời tiết nắng, mưa trong 7 ngày | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Xem thêm  Viết App Android Kiếm Tiền, Kiếm Tiền Từ Viết Ứng Dụng Không Dễ Như Bạn Nghĩ - https://bem2.vn

3. Đưa ra dự báo thời tiết trong 7 ngày, cập nhật hàng giờ

Không chỉ update tình hình thời tiết từng giờ, mà ứng dụng Dự báo thời tiết còn đưa ra dự báo thời tiết trong 7 ngày, giúp bạn theo dõi tổng quan tình hình thời tiết trong một tuần và có sự sẵn sàng chuẩn bị, sắp xếp cho những hoạt động giải trí, kế hoạch của mình .Bạn sẽ không cần phải lo ngại việc muốn tổ chức triển khai dã ngoại vào cuối tuần nhưng lại e sợ không biết trời có mưa hay không .

Dự báo thời tiết trong 7 ngày, cập nhật hàng giờ

4. Cung cấp thông tin về chất lượng không khí, nồng độ tia tử ngoại

Ngoài việc update những thông tin thời tiết nắng, mưa, thoáng mát hay oi bức, ứng dụng Dự báo thời tiết còn cung ứng cho bạn những thông tin về chất lượng không khí nơi bạn ở, mức độ không ít của tia tử ngoại, map miêu tả chất lượng không khí toàn thế giới. Tính năng này giúp bạn biết được đúng mực tình hình ô nhễm không khí cửa từng nơi để hạn chế đi đến những nơi ô nhiễm nặng, có những giải pháp bảo vệ sức khỏe thể chất bản thân .

Xem thông tin về chất lượng không khí trên toàn thế giới

5. Hoạt ảnh thời tiết trong 7 ngày của các khu vực trên toàn thế giới

Đây là một tính năng vô cùng có ích, đặc biệt quan trọng là so với những ngư dân. Ứng dụng sẽ phân phối những thông tin thời tiết tổng quan trên quốc tế nhờ những thông tin thu được trên radar. Bạn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy được hướng chuyển dời của gió, tỷ lệ mây, khu vực có sấm sét, sóng, luồng hải lưu … Do đó, sẽ giúp cho những ngư dân có những giải pháp ứng phó kịp thời với thời tiết khắc nghiệt trên biển .

Xem thêm  Mù nhưng là cơ thủ bida số 1 thế giới | Tin tức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Xem thêm: 100+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín Duyệt Nhanh Dễ Vay Nhất 2021

Ngoài ra, vào những thời gian có bão lũ xảy ra, thì đây là một ứng dụng rất có ích giúp bạn hoàn toàn có thể nắm những thông tin thời tiết từng giờ, từng ngày .

6. Dễ dàng thêm địa điểm và theo dõi tình hình thời tiết nhiều khu vực trong và ngoài nước

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm và thêm vào những khu vực khác nhau ở cả trong nước và ngoài nước để theo dõi thông tin thời tiết của khu vực đó đồng thời với thời tiết tại nơi bạn ở. Nếu có người thân trong gia đình ở xa, thì đây hoàn toàn có thể được xem như một tính năng rất có ích để bạn biết được thời tiết nơi đó như thế nào, người thân trong gia đình của bạn có đang ở một thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn, thời tiết không thay đổi hay không .

Dễ dàng thêm địa điểm và theo dõi thời tiết nhiều nơi trên thế giới

7. Công cụ xem nhanh tình hình thời tiết ngoài màn hình điện thoại

Chức năng này rất có ích cho bạn trong việc xem nhanh tình hình thời tiết trong ngày. Bạn không cần phải vào ứng dụng để xem nữa, mà giờ đây những thông tin thời tiết sẽ hiển thị trực tiếp trên thanh thông tin ngoài màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Rất thuận tiện phải không nào ?

Xem thêm  Tổng Hợp Các Ứng Dụng Xem Phim Trên Tivi Sony Chi Tiết Với Nhiều Phiên Bản

Xem nhanh thông tin thời tiết ngoài màn hình

Ứng dụng Dự báo thời tiết cung ứng rất nhiều kiểu widget ( đồng hồ đeo tay thời tiết ) để bạn lựa chọn hiển thị ngoài màn hình hiển thị điện thoại thông minh, tương thích với sở trường thích nghi của bạn .

Đa dạng widget thời tiết

Với những tính năng có ích như phân phối thông tin thời tiết trong ngày, đưa ra dự báo thời tiết trong 7 ngày, … và nhiều tính năng khác, Dự báo thời tiết là ứng dụng thời tiết thiết yếu mà bạn nên tải về. Cùng Dự báp thời tiết update những thông tin thời tiết hàng ngày bạn nhé ! 1782 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *