Itaxviewer 1.7.6 Phần mềm đọc tờ khai XML – Allavida

Tải về

ITaxViewer mới nhất 1.7.6 là ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML của Tổng cục Thuế. ITaxViewer 1.7.6 là phần mềm giúp doanh nghiệp đọc các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, các tờ khai tháng hoặc theo quý.

iTaxViewer 1.7.6 ngày 23/07/2021 là phiên bản mới nhất của ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML của ứng dụng HTKK Tổng cục Thuế .
Ứng dụng itaxviewer Tổng cục thuế mới nhất 2021 tương hỗ đọc những tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo giải trình hóa đơn, báo cáo giải trình kinh tế tài chính, tờ khai tháng, quý, thông tin nộp thuế. Phần mềm iTaxViewer cũng giúp xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của bạn. Cách sử dụng rất đơn thuần, bạn chỉ việc chọn file cần Open là xem được .

 • Thông báo nâng cấp ứng dụng đọc hồ sơ thuế iTaxViewer
 • Mẫu tờ khai đăng ký bản quyền phần mềm máy tính

Mục lục bài viết

1. Tải iTaxViewer 1.7.6

Mời những bạn tải iTaxviewer 1.7.6, tăng cấp ứng dụng phiên bản iTaxViewer 1.7.6 để đọc file XML của ứng dụng HTKK 4.5.8 ( Tải ứng dụng HTKK 4.5.8 ) cung ứng Thông tư số 03/2021 / TT-BTC và Nghị định số 52/2021 / NĐ-CP từ ngày 23/07/2021, tương hỗ đọc kê khai thuế, đọc XML …
Cụ thể, để xem hồ sơ thuế theo định dạng mẫu biểu theo lao lý, người nộp thuế tải và setup dụng ứng dụng tương hỗ đọc, xác định tờ khai, thông tin thuế định dạng XML ( iTaxViewer ). Do đó, khi Cơ quan Thuế tăng cấp phiên bản ứng dụng iTaxViewer, người nộp thuế cần update ứng dụng trên máy trạm để việc xem hồ sơ được đúng chuẩn. Để tương hỗ người nộp thuế được tự động hóa cảnh báo nhắc nhở update ứng dụng, Tổng cục Thuế đã tăng cấp ứng dụng iTaxviewer phiên bản 1.7.6 như sau :

Xem thêm  Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có!

Đối với phiên bản ứng dụng iTaviewer từ phiên bản 1.7.6, khi người nộp thuế mở ứng dụng và máy trạm có liên kết internet, mạng lưới hệ thống tự động hóa kiểm tra và so sánh với phiên bản mới nhất trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế. Trường hợp phiên bản trên máy trạm của người nộp thuế chưa được update, ứng dụng sẽ tự động hóa cảnh báo nhắc nhở cho người nộp thuế lựa chọn update .

2. iTaxviewer 1.7.5

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.7.5 cung ứng những nội dung tăng cấp của ứng dụng HTKK 4.5.6, ứng dụng Khai thuế qua mạng ( iHTKK ), Etax 1.8.8 khắc phục lỗi mã hồ sơ ( 395 ) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúng
iTaxViewer giúp bạn đọc file *. xml được kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi setup iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *. xml thì bạn click đúp vào tệp tin *. xml, lúc này bạn hoàn toàn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ .
Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được những lỗi của phiên bản trước đây, tương thích với ứng dụng HTKK mới nhất. Do vậy, những bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất lúc bấy giờ là 1.7.5 .
Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số ít lỗi sau :

 • Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.
 • Hỗ trợ Interner explorer 11.
 • Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.
 • Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.
 • mã hồ sơ (395) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúng

3. iTaxviewer 1.7.4

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.7.4 cung ứng những nội dung tăng cấp của ứng dụng HTKK 4.5.6, ứng dụng Khai thuế qua mạng ( iHTKK ), Etax 1.8.8 khắc phục lỗi mã hồ sơ ( 395 ) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúng
iTaxViewer giúp bạn đọc file *. xml được kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi thiết lập iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *. xml thì bạn click đúp vào tệp tin *. xml, lúc này bạn hoàn toàn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ .
Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được những lỗi của phiên bản trước đây, tương thích với ứng dụng HTKK mới nhất. Do vậy, những bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất lúc bấy giờ là 1.7.4 .
Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục 1 số ít lỗi sau :

 • Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.
 • Hỗ trợ Interner explorer 11.
 • Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.
 • Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai, mã hồ sơ (395) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúng
Xem thêm  Auto hiến Team FFOL3 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

4. Hướng dẫn cài đặt và fix lỗi iTaxViewer

Tải phần mềm iTaxViewer theo link:

http://ihtkkresource.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt_resource/resources/iHTKK/iTaxViewer.rar
Sau khi đã tải về và giải nén file iTaxViewer ra file iTaxViewer. exe, bạn click vào file đuôi exe .

Các bước setup iTax Viewer vô cùng đơn thuần khi bạn chỉ cần ấn Next liên tục cho đến khi ứng dụng triển khai setup như hình dưới :
Sau khi ứng dụng chạy xong setup, bạn ấn Finish để hoàn thành xong setup .

Lỗi iTaxViewer không thể đọc file

Lỗi iTaxViewer không hề đọc file còn được gọi là Sửa lỗi iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng. Một số bạn khi sử dụng iTaxViewer để đọc tờ khai hoàn toàn có thể gặp phải lỗi này .
Trong trường hợp iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần nhiều là do file của bạn hoàn toàn có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. Cụ thể là ứng dụng iTaxViewer sẽ không hề đọc được file, Folder file có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt quan trọng, hoặc hoàn toàn có thể là do tên file quá dài .
Cách giải quyết và xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file. Có thể nhấn F2 để nhấn đổi tên hoặc click chuột phải vào file chọn Rename để đổi khác tên cho file XML .

Xem thêm  Xem Ứng Dụng Chạy Ngầm Android Samsung, Oppo, Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Điện Thoại Là Gì

Sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML do File hỏng

Việc iTaxViewer không đọc được file XML cũng rất hoàn toàn có thể là do file XML đó đã bị hỏng và hoàn toàn có thể thử lại bằng cách tải lại file XML đó rồi sử dụng iTaxViewer để xem hoàn toàn có thể đọc được hay không .

Sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer

Lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng: Để sửa lỗi, tắt hộp thoại thông báo rồi mở phần mềm iTaxViewer. Trong giao diện chính iTaxViewer nhấn vào mục Open rồi tìm tới thư mục lưu file XML để mở là được.

Lỗi mã hồ sơ, lỗi phiên bản không đúng: kiểm tra lại thư mục lưu trữ file XML và chắc chắn các thư mục đều không dấu. Tên file XML lưu cũng không dấu để tránh các lỗi xảy ra.

Lỗi không mở được 1 số file XML: Trường hợp này thường gặp khi người dùng nâng cấp iTaxViewer lên phiên bản mới nhất và không mở được một số file XML. Hãy thử xóa file không mở được và tải lại file đó để đọc trên iTaxViewer là được. Đây là cách mở file XML hữu dụng cho các doanh nghiệp.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm thêm tại mục thuế kế toán truy thuế kiểm toán trong mục Hỏi đáp pháp lý và biểu mẫu nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *