TOP 5 phần mềm chụp ảnh 360 độ trên Android và iOS tốt nhất

Trào lưu chụp ảnh 360 độ trên Android và iOS ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng. Dưới đây là gợi ý những phần mềm chụp ảnh 360 độ trên Android và iPhone dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn.

Mục lục bài viết

TOP 5 phần mềm chụp ảnh 360 độ trên Android & iPhone tốt nhất

Để có những bức ảnh 360 độ với tuyệt đẹp và mới lạ. Hãy thử tìm hiểu thêm 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên iPhone và Android được yêu dấu nhất lúc bấy giờ .

MẸO CHỤP ẢNH:

1. Panorama 360 Camera

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho Android Panorama 360 Camera được phát triển bởi nhà sản xuất tên tuổi TeliportMe Inc với nhiều những ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại. Panorama 360 Camera sở hữu nhiều tính năng tối ưu dành cho cả điện thoại iOS và Android cho phép tạo ra những hình ảnh có những độ phân giải cao và sắc nét nhất.

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ Panorama 360 Camera

Panorama 360 Camera là phần mềm chụp ảnh 360 độ được phát hành miễn phí. Ngoài tính năng chụp ảnh 360 độ, Panorama 360 Camera còn có nhiều tính năng khác như: Lens Fisheyes, hay chia sẻ ảnh lên Facebook,… và nhiều ứng dụng mạng xã hội khác. 

2. Google Street View

Google Street View là ứng dụng chụp ảnh 360 được nhiều người sử dụng được phát triển bởi nhà sản xuất Google. Người dùng không cần lo lắng về các tính năng của phần mềm. 

Xem thêm  Tên miền địa phương tăng sự tin cậy , MIỄN PHÍ tại BIT.COM.VN | Kinh nghiệm hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ Google Street View
Với Google Street View, ngoài tương hỗ tính năng chụp ảnh 360 độ, người dùng hoàn toàn có thể xem được map 360 độ hoặc update thêm map 360 độ vào tài liệu trên mạng lưới hệ thống Google. Google Street View hiện đang được phát hành không tính tiền dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android .

3. 360 Panorama (iOS)

Ứng dung chụp ảnh 360 độ trên iPhone 360 Panorama (iOS)

360 Panorama được phát triển bởi Occipital, Inc. hỗ trợ người dùng chụp ảnh 360 độ hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành iOS. Hiện phần mềm này chưa hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm 360 Panorama chính là khả năng xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh chóng trên giao diện được thiết kế đẹp mắt giúp và dễ sử dụng.

4. Fyuse – Ảnh 3D (Android)

Ứng dụng Fyuse hỗ trợ chụp ảnh 360 độ trên Android giúp tạo ra những bức ảnh 3D và ảnh chụp 360 độ nhanh chóng ngay trên điện thoại. Fyuse ngoài tính năng chụp ảnh còn cung cấp nhiều bộ lọc hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên phần mềm đơn giản. 

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ Fyuse - Ảnh 3D (Android)

Phần mềm Fyuse được link với nhiều thông tin tài khoản mạng xã hội như Facebook cho phép san sẻ hình ảnh nhanh gọn và trực tiếp. .

5. Camera360

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên Android cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này chính là Camera360. Đây là một ứng dụng được sử dụng phổ biến trên thế giới với hơn 1 tỷ người dùng và đứng đầu trong danh sách ứng chụp và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. 

Xem thêm  Ứng Dụng Kiến Thức Về Sinh Trưởng Và Phát Triển Ở Thực Vật Có Hoa

Xem thêm: Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất

Các tính năng chính của Camera360 hoàn toàn có thể kể đến như : Chụp ảnh 360 độ, chụp hình phẳng, chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng làm đẹp, hiệu ứng phong phú, bộ lọc … Hiện ứng dụng Camera360 đã được phát hình trên cả hai hệ quản lý Android và iOS .

>> ỨNG DỤNG CHỤP ẢNH:

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ đến người dùng phần mềm chụp ảnh 360 độ trên Android và iOS được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho người dùng trong quá trình trải nghiệm hình ảnh thú vị trên điện thoại thông minh.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *