Mã QR trên App Store – Tạo mã QR cho App Store – Pageloot

Mã QR đang đổi khác cách những nhà sản xuất tiếp cận và tương tác với người mua của họ ngay cả khi họ cách xa nhau về mặt địa lý. Ví dụ : mã QR giúp người mua hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tại shop mà không cần đăng nhập vào bất kể cổng thanh toán giao dịch nào hoặc sử dụng bất kể thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nào. Những gã khổng lồ kinh doanh nhỏ như Walmart và Amazon đang phân phối phương tiện đi lại này .
Một cơ sở hữu ích khác mà những nhà sản xuất đã khởi đầu phân phối với sự trợ giúp của mã QR là tải xuống ứng dụng của họ. Ví dụ : Verizon đã cung ứng mã QR để quảng cáo ứng dụng di động của mình trên những thiết bị Android. Sau khi quét, mã QR đã mở thị trường Android để tải xuống ứng dụng ngay lập tức .
Theo một nghiên cứu và điều tra do Scanbuy gửi tại mmaglobal.com, chiến dịch này đã thu được 150.000 lượt quét chỉ trong 90 ngày, trở thành chiến dịch ScanLife thành công xuất sắc nhất Bắc Mỹ. Do đó, chiến dịch mã QR có năng lực tăng số lượt tải xuống ứng dụng và nâng cao nhận thức về tên thương hiệu .

Mục lục bài viết

Tổng quan về mã QR để tải xuống ứng dụng

Mã QR là mã vạch 2D có mô hình các ô vuông đen và trắng tiếp tục thông tin chủ yếu ở dạng URL. Ứng dụng trình đọc của bên thứ ba trên điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của điện thoại thông minh có thể được sử dụng như một cửa hàng ứng dụng máy quét QR để quét mã, ngay lập tức làm cho thông tin được chứa có thể truy cập được.

Nhà phân phối sử dụng mã QR hoàn toàn có thể tiếp cận bất kể người dùng điện thoại cảm ứng mưu trí nào mà không cần bất kể thiết bị hoặc trung gian nào. Vì tiềm năng chính của mã như vậy là người dùng có điện thoại thông minh mưu trí, nó giúp những nhà sản xuất thuận tiện tiếp thị ứng dụng của họ .
Mã QR trên App Store

Giải pháp hiệu quả để tải xuống ứng dụng bằng mã QR

Giả sử rằng một nhà cung ứng đã sẵn sàng chuẩn bị tung ra một ứng dụng di động mới sẽ không chỉ có trên Android mà còn trên iOS, Blackberry và Windows. Ông cho rằng để tiếp thị ứng dụng này và tạo điều kiện kèm theo tải xuống tức thì trên những nền tảng điện thoại cảm ứng khác nhau, mã QR có lẽ rằng là một công cụ tiếp thị tuyệt vời .
Được rồi, nhà cung ứng đã nghĩ đúng khi tiếp cận những người dùng tiềm năng của mình, những người ở đầu cuối sẽ tải xuống và sử dụng ứng dụng mới. Trong khi thực thi những khuyến mại in ấn để tiếp thị ứng dụng mới này, nhà phân phối nhằm mục đích mục tiêu giúp người dùng tải xuống ứng dụng nhanh gọn và thuận tiện .
Vì vậy, lý tưởng nhất anh ta sẽ làm gì ? Nhà cung ứng sẽ tạo một mã QR riêng cho từng nền tảng và san sẻ chúng với những người dùng tiềm năng .
Vậy giờ đây, nhà cung ứng sẽ san sẻ nó như thế nào ? Giả sử nếu có bốn nền tảng, liệu nhà sản xuất có phân phối bốn mã QR khác nhau trên những phương tiện đi lại in như tờ rơi và tài liệu quảng cáo không ? Chà, điều này có vẻ như không mê hoặc hoặc hiệu suất cao .
Vấn đề ở đây là sự hiện hữu của 1 số ít nền tảng mà do đó nhà phân phối nghĩ đến việc tạo một mã QR cho mỗi nền tảng. Điều này làm cho mọi thứ trở nên vô tổ chức triển khai. Hơn nữa, phải làm gì với những ứng dụng quét bằng điện thoại cảm ứng mưu trí có hệ quản lý không thích hợp với ứng dụng mới ?
Vâng, có một giải pháp ở đây. Thay vì sử dụng bốn mã QR, nhà cung ứng hoàn toàn có thể tạo một mã QR duy nhất nhúng link đến cả bốn shop tải xuống ứng dụng. Loại mã QR này được gọi là mã QR shop ứng dụng .

Xem thêm  Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập trên kênh languages channel

Giới thiệu về Mã QR trên App Store: Một mã QR duy nhất cho tất cả các liên kết tải xuống

Một shop ứng dụng Trình tạo mã QR là một mã chuyên sử dụng để tải xuống ứng dụng trên thiết bị di động. Nó có năng lực tàng trữ một số ít URL của những shop ứng dụng khác nhau. Nói cách khác, nó gồm có tổng thể những loại thiết bị di động .
Về cốt lõi, có một tập lệnh phát hiện loại thiết bị đang quét mã. Tập lệnh này xác lập loại hệ quản lý mà điện thoại cảm ứng tiềm năng hoặc thiết bị quét có và bảo vệ rằng người dùng của nó được gửi tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến shop ứng dụng thích hợp để kích hoạt tải xuống tức thì .
Tùy thuộc vào cách nó được tạo, mã QR ứng dụng hoàn toàn có thể hướng người dùng đến một trang thân thiện với thiết bị di động được kiểm soát và điều chỉnh tương thích để họ hoàn toàn có thể biết thêm về ứng dụng về mặt tính năng và sau đó nhấp vào nút App store tương ứng .
Từ trang này, người dùng hoàn toàn có thể nhấp vào link trên nút tùy chỉnh để xem video hoặc xem những ứng dụng khác. Nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng chỉ cần in mã trên những công cụ phương tiện đi lại in .
Nhà phân phối hoàn toàn có thể sử dụng mã của bạn để mở bất kể ứng dụng di động nào. Ở đây, người dùng không cần setup ứng dụng. Mã sẽ mở trực tiếp ứng dụng tùy theo loại thiết bị đã quét mã. Ví dụ : Coca-Cola đã tạo một mã QR mà khi được quét, nó sẽ mở ra hồ sơ Instagram .

Xem thêm  TẠO CHỮ KÝ ĐẸP (PHẦN 83)_HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ KÝ ĐẸP_Luyện viết chữ đẹp_Cẩm Nguyễn Bình Dương. Vlog 182 | Tin tức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Khi được quét bằng điện thoại thông minh, mã đã mở ứng dụng Instagram nếu được cài đặt và tải trang. Trong trường hợp ứng dụng chưa được cài đặt, trang web di động Instagram đã được mở.

Mã QR trên App Store với Cài đặt dự phòng

Nếu một chiếc điện thoại thông minh quét mã QR cho cửa hàng ứng dụng để tải xuống một ứng dụng nhưng không tương thích với ứng dụng đó, có thể chuyển hướng người dùng bằng cách chỉ định một URL dự phòng. Nhà cung cấp có thể chuyển hướng họ đến các trang web trên điện thoại di động của họ hoặc đến cửa hàng ứng dụng, tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch.

Nếu tiềm năng là tăng lượt setup ứng dụng, thì URL dự trữ sẽ là của shop ứng dụng. Nếu người dùng ít có năng lực thiết lập ứng dụng vào thời gian đó, lý tưởng nhất là chỉ định URL của website dành cho thiết bị di động .
Có những trình tạo mã QR như qrstuff.com và URLgenius được cho phép thiết lập những URL dự trữ. Một vài trong số đó là những nền tảng link sâu được cho phép tạo link, xác lập và mở những ứng dụng di động iOS và Android trong bất kể trình duyệt nào .

Cách tạo mã QR trên App Store?

Tạo mã QR shop ứng dụng rất thuận tiện, vì chỉ có 4-5 bước đơn thuần. Dưới đây là những bước chung để làm theo :

  1. Mở mong muốn Công cụ tạo mã QR.
  2. Chọn loại mã là Tải xuống App Store hoặc Mã QR của Ứng dụng. Tên có thể thay đổi từ thế hệ này sang thế hệ khác.  
  3. Chỉ định URL ứng dụng cho các hệ điều hành di động khác nhau như iPhone, iPad, Windows và Android.
  4. Chỉ định URL dự phòng nếu có sẵn dưới dạng tùy chọn.
  5. Tạo mã. Một số tùy chọn thiết kế hoặc cài đặt tùy chỉnh có thể xuất hiện tùy theo công cụ được chọn, chẳng hạn như thêm logo và thay đổi màu sắc.
  6. Tùy chỉnh giao diện của mã, nếu thích hợp.
  7. Tải xuống mã tùy chỉnh hoặc mã đã hoàn thành.

Tận dụng mã QR trên App Store để tiếp thị ứng dụng

Tạo mã QR cho shop ứng dụng đã triển khai xong 50%. Điều quan trọng không kém là san sẻ nó với người mua trải qua tiếp thị, nếu không, giờ đây hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng. Các nhà sản xuất cần nghĩ ra những cách phát minh sáng tạo để quảng cáo mã đã tạo. Dưới đây là 1 số ít cách như vậy :

Trên biển quảng cáo, biểu ngữ, gói sản phẩm, túi xách tay và áp phích xe buýt

Đây là những phương tiện đi lại lý tưởng để quảng cáo ứng dụng di động trải qua mã QR shop ứng dụng. Điều này là do chúng được nhìn thấy thoáng rộng bởi vô số người mỗi ngày .
Thay vì đưa ra một quảng cáo về một ứng dụng trên bảng quảng cáo hoặc biểu ngữ, hãy thêm mã QR shop ứng dụng ? Mọi người sẽ hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp thay vì nhập URL của nó. Đây là cách để những người chăm sóc tải xuống ứng dụng ngay lập tức thuận tiện và nhanh gọn hơn .
Mã QR trên những kênh quảng cáo này giúp người xem hoàn toàn có thể nhanh gọn tương tác ngay tại chỗ và tải ứng dụng họ chọn. Ngoài ra, bạn nên link với những doanh nghiệp để in mã QR shop ứng dụng in trên túi xách và mẫu sản phẩm của họ, ra mắt khuyễn mãi thêm tải xuống cho hàng trăm người mua tiềm năng .

Xem thêm  Lý thuyết Tin học 10 Bài 8: Những ứng dụng của tin học hay, ngắn gọn

Trong e-mail và bản tin

Hầu hết những nhà sản xuất thường gửi e-mail hàng ngày như một phần của chiến dịch tiếp thị của họ. Trong trường hợp đó, tại sao không sử dụng mã QR trong chữ ký ? Có hai động lực để làm như vậy. Đầu tiên, nó không có ngân sách hoặc ngân sách phải chịu. Trên trong thực tiễn, nó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách in tờ rơi, brochure .
Thứ hai, e-mail hoàn toàn có thể được gửi đến nhiều người chỉ trong một ngày. Do năng lực tiếp cận này, việc chèn mã QR shop ứng dụng vào chữ ký email sẽ có lợi hơn trên danh thiếp .
Chỉ cần bảo vệ rằng mã hoàn toàn có thể nhấp được để người nhận e-mail hoàn toàn có thể chỉ cần nhấp vào mã đó để tải xuống ứng dụng mới. Chỉ cần cho người nhận của bạn biết nguyên do tại sao việc tải xuống ứng dụng sẽ giúp đời sống của họ thuận tiện hơn .

Trên danh thiếp

Làm thế nào về việc có một mã QR cửa hàng ứng dụng trên danh thiếp? Nó sẽ thực sự hiệu quả để những người quan tâm kết nối với ứng dụng theo cách tương tác nhất.

Có, có rất nhiều danh thiếp chỉ rõ rằng những ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho doanh nghiệp có sẵn nhưng nó ít có năng lực lôi cuốn sự quan tâm của toàn bộ người xem. trái lại, một mã QR mê hoặc không chỉ lôi cuốn sự quan tâm ngay lập tức mà còn kích hoạt hành vi .

Trong Quảng cáo In

Việc in mã QR shop ứng dụng trên những tờ báo địa phương, tờ rơi, tờ rơi, tài liệu quảng cáo và tạp chí cũng kích hoạt quét nhanh gọn. Mặc dù làm như vậy yên cầu một ngân sách độc quyền, nó là giá trị nó .

Phần kết luận

Với năng lực mở một shop ứng dụng thích hợp, mã QR trên shop ứng dụng khiến những người chăm sóc tải xuống ứng dụng di động trở nên mê hoặc và mê hoặc hơn. Chỉ cần cung ứng nó trải qua những kênh tiếp thị khác nhau để tiếp cận hàng nghìn người ; đó là nó !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *