GetJar Gold: Tải xuống ứng dụng Android cao cấp miễn phí hàng ngày – Onlyhow

Tất cả tất cả chúng ta đều biết những gì phần thưởng ứng dụng có nghĩa là – Chúng không không lấy phí và chúng tôi phải trả tiền cho nó .Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng giờ đây bạn hoàn toàn có thể tải xuống những ứng dụng hạng sang ( dành cho Android ) không lấy phí và liên tục nhận được bản update cho chúng. Bạn có tin tôi không ?

Amazon AppStore là cửa hàng ứng dụng đầu tiên (dành cho Android) cung cấp các ứng dụng cao cấp miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, ứng dụng miễn phí của ưu đãi trong ngày chỉ có sẵn trong 24 giờ và ứng dụng cụ thể đó có thể không phải là ứng dụng mà bạn quan tâm. Vàng GetJar nâng cấp Amazon bằng cách cung cấp danh sách các ứng dụng cao cấp mà bạn có thể tải xuống miễn phí hàng ngày, bất kỳ ngày nào.

Trong trường hợp bạn chưa nghe nói về GetJar, chúng là cửa hàng ứng dụng di động (miễn phí) lớn nhất và có hơn 2 tỷ lượt tải xuống ứng dụng cho đến nay. Chương trình GetJar Gold mới nhất của họ là một chương trình mới ra mắt cung cấp cho người dùng cuối (như bạn và tôi) quyền truy cập liên tục miễn phí vào các ứng dụng cao cấp mà họ sẽ phải trả tiền trên các cửa hàng ứng dụng khác.

Mục lục bài viết

Xem thêm  Lý thuyết Tin học 10 Bài 8: Những ứng dụng của tin học hay, ngắn gọn

Bắt đầu

Đối với người dùng lần đầu tiên:

1. Để mở màn tải xuống những ứng dụng hạng sang không tính tiền, hãy truy vấn http://m.getjar.com. Duyệt qua hạng mục để tìm những ứng dụng bạn muốn .getjar-mobile-download2. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng mình muốn, hãy nhấn vào nút Tải xuống. Một hành lang cửa số bật lên sẽ hiển thị để nhắc bạn tải xuống và setup ứng dụng GetJar .getjar-app-download3. Cài đặt và mở ứng dụng GetJar. Tìm kiếm lại ứng dụng. Lần này, nó sẽ tải xuống ứng dụng và setup nó trên điện thoại cảm ứng của bạn .

Ghi chú: Khi bạn đã cài đặt ứng dụng GetJar, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng cao cấp trực tiếp từ ứng dụng. Không cần phải truy cập trang web dành cho thiết bị di động nữa.

Catch là gì?

Từ khi còn trẻ, tất cả chúng ta đã được nói rằng không có bữa trưa nào không lấy phí trên Thế giới này, vậy cách đánh bắt cá là gì ? Làm thế nào để những nhà tăng trưởng hưởng lợi khi phân phối ứng dụng của họ không lấy phí ?

Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng không có gì bắt kịp. Các ứng dụng cao cấp có đầy đủ chức năng và là của bạn. Cách GetJar hoạt động khác với các cửa hàng ứng dụng khác. Họ nhận tiền từ các nhà tài trợ và họ trả tiền cho các nhà phát triển trên cơ sở mỗi lần cài đặt. Không cần phải nói, người tiêu dùng là người chiến thắng cuối cùng vì họ có thể tải xuống và tận hưởng các ứng dụng cao cấp miễn phí.

Xem thêm  Hướng dẫn cách thêm tiện ích Extensions Chrome vào Microsoft Edge - GeekingUp

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Tính đến bài đăng này, list những ứng dụng hạng sang vẫn còn khá nhỏ ( dưới 30 ), nhưng điều đó sẽ đổi khác khi ngày càng có nhiều ứng dụng được thêm vào list mỗi ngày. Các ứng dụng phổ cập như SwiftKey X, Hockey Nation 2010 và Age of Zombies đã có trong list .Bạn còn chờ gì nữa ? Tải xuống những ứng dụng hạng sang không tính tiền ngay giờ đây. Cổ phiếu trong khi nó lê dài … vô thời hạn .Vàng GetJar

Tín dụng hình ảnh : http://commons.wikimedia.org/wiki/File:GetJar_icon.jpgBài viết này có có ích không ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *