Top các phần mềm xem video trên máy tính tốt nhất hiện nay

Phim, nhạc là nhu yếu vui chơi rất phổ cập ngày này. Vì vậy những trình phát đa phương tiện cũng trở nên phổ cập. Bài viết dưới đây trình làng cho những bạn những trình xem phim, nghe nhạc đang được sử dụng thoáng rộng lúc bấy giờ .

Mục lục bài viết

1. VLC Media Player

VLC Media Player là ứng dụng xem video và nghe nhạc phổ biến trên máy tính lúc bấy giờ. Nó là một trình phát đa phương tiện đa nền tảng mã nguồn mở và không lấy phí có tính di động cao. VLC Media Player tương hỗ nhiều định dạng âm thanh và video ( MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, mp3, ogg, v.v. ) mà không cần thêm codec, cũng như DVD, VCD và những giao thức truyền trực tuyến khác nhau. Nó cũng đi kèm với một sever streaming được cho phép bạn stream truyền thông trong unicast hoặc multicast từ mạng của bạn .

VLC Media Player cung cấp giao diện đơn giản, đơn giản với các nút điều khiển phát lại chuẩn và làm cho hầu hết các tính năng nâng cao có sẵn từ menu và thanh công cụ nhấp chuột phải. Danh sách dài các tính năng bao gồm bộ lọc và hiệu ứng A / V, thư viện phương tiện, danh sách phát, hình ảnh, video chụp nhanh, giao diện tùy chỉnh, tải xuống bìa album, phụ đề và hơn thế nữa.

Trong số những ứng dụng xem video, nghe nhạc trực tuyến, thì VLC là một trong những ứng dụng tương hỗ vui chơi đa phương tiện tốt nhất lúc bấy giờ, người dùng hoàn toàn có thể tải VLC để nghe nhạc, xem phim, xem video HD …. với rất nhiều định dạng khác nhau như MP4, M4A, M4V, 3GP, 3G2, MPEG-4, MPEG-4, MP3, WAV … Có thể nói VLC là một trong những công cụ tốt nhất lúc bấy giờ với những ưu điểm về giao diện, định dạng file tương hỗ, ngôn từ, năng lực thích hợp cao .
Link tải ứng dụng VLC Media Player tại đây

2. Movies & TV

Movies và TV là một ứng dụng không lấy phí được tích hợp sẵn trong Windows 10. Một số tính năng của Movies và TV đó là nhanh gọn tìm, phát và quản trị bộ sưu tập video cá thể của bạn. Xem video ở toàn bộ những định dạng tệp mới nhất. Phát từ PC của bạn sang Xbox ( nhấp chuột phải vào tệp và chọn Truyền tới thiết bị ). Phát những bộ phim và chương trình truyền hình bạn thuê và mua từ Cửa hàng. Xem video đã thuê và mua của bạn trên Xbox và Windows 10 .
Một chú ý quan tâm khi dùng Movies và TV là nội dung vui chơi đã thuê hay mua chỉ tương hỗ 1 số ít khu vực nhất định. Không tương hỗ những nội dung dạng hình ảnh .

Xem thêm  TVC là gì? Những yếu tố tạo nên TVC thành công thời hiện đại

3. Media Player Classic

Media Player Classic hay MPC-HC là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở cực kỳ nhẹ dành cho Windows. Nó tương hỗ tổng thể những định dạng tệp video và âm thanh phổ cập có sẵn để phát lại .
Một số tính năng có ích của Media Player Classic size nhỏ gọn, dể thiết lập, giao diện đơn thuần, dể sử dụng, hoàn toàn có thể chạy trên những máy tính không yên cầu thông số kỹ thuật cao .
Link tải ứng dụng Media Player Classic tại đây

4. GOM Media Player

GOM Player là chương trình phát nhạc, video được sử dụng thoáng rộng lúc bấy giờ. GOM Media Player có hai phiên bản không lấy phí là GOM Media Player và GOM Media Player Plus. Với phiên bản GOM Media Player Plus nhiều tính năng mới và không quảng cáo, sử dụng thuận tiện và nhanh gọn, nâng cấp hiệu suất đáng kể. GOM Player Plus được tính phí cho độ phân giải video cao nhất và hiệu suất trình phát video cao nhất và không có quảng cáo. GOM Player Plus nâng cao thưởng thức người dùng và vận tốc nhanh hơn
GOM Media Player hoàn toàn có thể phát tổng thể những định dạng video thông dụng nhất theo mặc định : AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, … Chức năng phụ đề can đảm và mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ và một số lượng lớn phụ đề trải qua thư viện của Gom và cũng bằng cách link với OpenSubtitle. org. Bạn hoàn toàn có thể tự do kiểm soát và điều chỉnh vị trí, size và setup đồng nhất hóa phụ đề của mình .
Link tải ứng dụng GOM Player tại đây

5. KMPlayer

KMPlayer là một trình phát tệp đa phương tiện đa năng được cho phép bạn phát nhiều định dạng khác nhau. Nếu không có bất kể codec riêng không liên quan gì đến nhau nào, bạn hoàn toàn có thể chạy những tệp phương tiện đi lại vì ứng dụng KMPlayer có những codec đặc biệt quan trọng trong chương trình. Các codec được tương hỗ được tách biệt bên trong và bên ngoài. Đối với codec âm thanh, KM Player tương hỗ RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG và .. Trình phát đa phương tiện can đảm và mạnh mẽ này tương hỗ phát lại video độ sắc nét cao, được cho phép bạn xem phim chất lượng cao với tương hỗ 3D, 4K và UHD .

Xem thêm  Chuyển tệp giữa iPhone và máy tính của bạn

KMPlayer cho phép bạn ghi lại âm thanh, video và ảnh chụp màn hình, đồng thời bạn có thể lưu chúng ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Đầu phát này cung cấp toàn quyền kiểm soát để lựa chọn DVD, menu phim, menu phụ đề, menu âm thanh, độ sáng, độ tương phản…theo nhu cầu của người dùng.

Link tải ứng dụng KMPlayer tại đây

6. Pot Player

Một ứng dụng dùng để xem Video và nghe nhạc khác cũng được dùng phổ cập là Pot Player. Pot Player cạnh tranh đối đầu với những trình phát truyền thông Windows thông dụng khác như VLC truyền thông player, GOM Player, KMPlayer, Media Player Classic. Pot Player được nhiều người nhìn nhận khen ngợi như giao diện đẹp, trực quan, thao tác nhanh, đặc thù nhẹ, xem video thướt tha, liền mạch và sự tương hỗ của nó cho nhiều định dạng đa phương tiện .
Pot Player tương hỗ nhiều định dạng phụ đề khác nhau : Phụ đề chữ ( SMI và SRT ), DVD ( Vobsub ), phụ đề Blu-ray, phụ đề động ASS / SSA, những thẻ SMI Ruby .
Link tải ứng dụng Pot Player tại đây

7. SMPlayer

SMPlayer là một trình phát đa phương tiện không tính tiền dành cho Windows và Linux với codec tích hợp hoàn toàn có thể phát hầu hết toàn bộ những định dạng video và âm thanh. Nó không cần bất kể codec bên ngoài nào. Chỉ cần setup SMPlayer và bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi tổng thể những định dạng mà không gặp khó khăn vất vả khi tìm và setup những gói codec .
Một trong những tính năng mê hoặc nhất của SMPlayer : nó ghi nhớ thiết lập của toàn bộ những tệp bạn chơi. Vì vậy, bạn mở màn xem một bộ phim nhưng bạn phải rời đi … đừng lo ngại, khi bạn mở lại bộ phim đó, bộ phim đó sẽ được liên tục tại cùng thời gian bạn đã rời khỏi bộ phim và với những thiết lập tương tự như : bản âm thanh, phụ đề, âm lượng …
SMPlayer là giao diện người dùng đồ họa ( GUI ) cho MPlayer từng đoạt phần thưởng, có năng lực phát hầu hết những định dạng video và âm thanh đã biết. Nhưng ngoài việc phân phối quyền truy vấn cho những tùy chọn phổ cập và hữu dụng nhất của MPlayer, SMPlayer còn bổ trợ thêm những tính năng mê hoặc khác như năng lực phát video Youtube hoặc tải xuống phụ đề .
Link tải ứng dụng SMPlayer tại đây

8. RealPlayer

Một phần xem phim và nghe nhạc tuyệt vời đó là RealPlayer. RealPlayer tương hỗ hầu hết những định dạng video thông dụng. Với phiên bản mới nhất của RealPlayer đem tới cho bạn những tính năng nổi trội có công nghệ tiên tiến AI như : Tải xuống những video trên web chỉ bằng một cú nhấp chuột và tạo bộ sưu tập của bạn Xác định ngay những người nổi tiếng chỉ với một cú nhấp chuột. Tự động sắp xếp thư viện video của bạn để tìm kiếm, duyệt và nhanh gọn tìm thấy video và cảnh với những người bạn muốn. Nhanh hơn và thân thiện hơn với giao diện người dùng được phong cách thiết kế lại và hàng trăm nâng cấp cải tiến .
Link tải ứng dụng RealPlayer tại đây

Xem thêm  Nhượng quyền thương mại là gì?

9. JRiver Media Center

JRiver Media Center là ứng dụng phát trực tuyến nhạc và phim. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể quản trị tổng thể những loại tệp video, bài hát và hình ảnh ở một nơi. Chương trình này sẽ hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển từ xa nội dung phát sóng bằng cách liên kết với TV. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện phát những bài hát trên iPod và những thiết bị Apple khác. Với chương trình này, bạn không cần phải setup ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau để phát và quản trị hình ảnh, âm thanh và video. Ngoài năng lực chơi nhạc và phim, Media Center còn có năng lực quản trị và sắp xếp những tập tin này rất tốt. Nó cũng hoàn toàn có thể làm đĩa nhạc cho máy nghe nhạc hoặc ghi phim vào VCD và DVD .

JRiver Media Center hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video và có các công cụ mạnh mẽ để thiết lập một máy chủ đa phương tiện để truyền phát nhạc và phát hình ảnh và video từ xa. Ngoài ra, có thể kết nối với các phương tiện Internet như Netflix, Monster, Lastfam / Facebook, Facebook, Twitter, Wikipedia, Flickr và nhiều hơn nữa. Với sự hỗ trợ của nhiều loại thiết bị di động, máy nghe nhạc, DLNA, v.v., phần mềm này có thể dễ dàng trao đổi tập tin với tất cả các thiết bị của bạn. Môi trường đồ họa của chương trình được thiết kế rất đơn giản và bạn sẽ hiểu ngay cách các tệp của mình được tổ chức. Ngoài ra, sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao của chương trình, rất dễ dàng tìm thấy tệp bạn muốn.

Link tải ứng dụng JRiver Media Center tại đây

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *