Cách khóa ứng dụng trên điện thoại Android

Đối với hệ quản lý và điều hành Android thì tất cả chúng ta đã có sẵn công cụ khóa màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng tổng thể và toàn diện, còn yếu tố khóa ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau thì vẫn chưa được tích hợp sẵn. Để khóa được ứng dụng trên điện thoại thông minh Android thì tất cả chúng ta cần sử dụng đến những ứng dụng thứ 3. Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn những bạn Cách khóa ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android .

Cách khóa ứng dụng trên điện thoại Android

Mục lục bài viết

I. App Lock

Hiện nay đang có rất nhiều ứng dụng khóa ứng dụng trên Android. Nhưng sau một thời hạn dài sử dụng và thưởng thức thì có lẽ rằng AppLock là ứng dụng tốt nhất. Đây là một trong số những ứng dụng được ra đời từ đời đầu, đã có tuổi đời rất lâu .

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.domobile.applock&hl=vi

Các bạn triển khai tải về để sử dụng. Đối với lần đầu khởi động ứng dụng những bạn cần thiết lập mật mã để mở ứng dụng. Ban đầu tất cả chúng ta chỉ được chọn mã kiểu vẽ, sau này vào trong mạng lưới hệ thống ta sẽ thiết lập được nhiều kiểu mã khóa khác nhau .

AppLock

Bước 1: Các bạn chọn Quyền Riêng Tư, tại đây các bạn sẽ chọn được những ứng dụng mà mình muốn khóa. Các bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Khóa bên cạnh là xong.

Xem thêm  Tài Liệu Lập Trình Android (Cơ Bản-Nâng Cao) - www.AndroidCoBan.Com

Chọn biểu tượng Khóa

Bước 2: Sau khi chọn các ứng dụng cần khóa xong các bạn chọn thẻ Bảo vệ để tiếp tục thiết lập Bảo mậtThông tin chung. Với bước này các bạn sẽ thiết lập tùy theo nhu cầu cá nhân của mình.

Thiết lập Bảo mật và Thông tin chung

Bước 3: Sau khi các bạn thiết lập xong, các bạn mở những ứng dụng mình đã cài đặt khóa thì phần mềm sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để mở.

Nhập mật khẩu để mở

Ưu điểm AppLock: 

  • Nhẹ, dễ dàng sử dụng
  • Khóa được 100%, không bị văng ứng dụng
  • Có hỗ trợ tìm lại mật khẩu bằng Email
  • Không quảng cáo

Nhược điểm AppLock:

  • Không khóa được ứng dụng của hệ điều hành

II. Ultra Applock

Mặc dù được ra đời thị trường sau thế nhưng Ultra Applock mau chóng vượt lên những đối thủ cạnh tranh và có lượng lớn người sử dụng .

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ultra.applock&hl=vi

Bước 1: Các bạn tiến hành tải ứng dụng về điện thoại để sử dụng. Sau khi tải xong các bạn khởi động phần mềm, tại đây Ultra Applock sẽ yêu cầu các bạn chọn những ứng dụng cần được khóa. Sau khi chọn xong các bạn cần vẽ mật mã để mở ứng dụng.

Vẽ hình để mở khóa

Bước 2: Ultra Applock sẽ yêu cầu các bạn nhập lại hình vẽ mở khóa vừa nãy, các bạn nhập lại để hoàn tất. Sau khi thiết lập hình vẽ mở khóa xong các bạn tiến hành trả lời câu hỏi bảo mật để phòng trường hợp quên hình vẽ mở khóa. Cuối cùng các bạn nhấn Lưu để hoàn tất việc thiết lập.

Xem thêm  TẢI PHẦN MỀM VIẾT NHẬT KÝ TRÊN MÁY TÍNH, CÁCH VIẾT NHẬT KÝ TRÊN MOODICE WINDOWS 10

Chọn Lưu

Như vậy là những bạn đã hoàn tất việc khóa ứng dụng. Kể từ lúc này trở đi những bạn muốn mở những ứng dụng đã khóa thì cần phải nhập mật khẩu .

Ứng dụng yêu cầu nhập mật khẩu

Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng đã hướng dẫn những bạn cách khóa ứng dụng trên Andorid hiệu suất cao nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.