Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Word Sau Khi Chuyển Từ Pdf Bằng Microsoft Word – https://bem2.vn

Mục lục bài viết

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Word Sau Khi Chuyển Từ Pdf Bằng Microsoft Word

Sau khi chuyển file PDF sang Word, mình đã mở file Word để sao chép và chỉnh sửa PDF, thay đổi văn bản trong file, tuy nhiên một số đoạn mình không chỉnh sửa được văn bản, hoanhtao3d.vn.vn có thể giúp mình với. Vấn đề này có thể được giải quyết? Tôi đang sử dụng Foxit Reader để đọc các tệp PDF và chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến.

Đang xem : Cách chỉnh sửa file word sau khi chuyển từ pdf

Độc giả: Nguyễn Thị Tâm

Đáp lại
Xin chào Tâm, hoanhtao3d.vn.vn rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên trang. Lỗi mà hoanhtao3d.vn.vn đang gặp phải có nguyên do khá dễ hiểu .
*

Đó là do một số thành phần trong tệp PDF sau khi bạn chuyển đổi PDF sang Word bằng phần mềm hoặc chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến là một hình ảnh hoặc tệp được quét. Bởi vì nó là một hình ảnh hoặc tệp được quét, các phần tử mà bạn nghĩ có thể được chỉnh sửa thành PDF thực tế không thể chỉnh sửa được.

Thông thường, sau khi quy đổi từ PDF sang Word, những thành phần văn bản hoàn toàn có thể được chỉnh sửa và đổi khác, trong khi những tệp được quét hoặc tệp hình ảnh sẽ không hề chỉnh sửa văn bản trong đó mà thôi. hoàn toàn có thể xóa những tệp hình ảnh, quét tệp hoặc chỉ thêm mới .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Cố Định Cột Trong Excel Trên Điện Thoại, Trợ Giúp Excel Dành Cho Điện Thoại Android

Chuyển file PDF sang Word bằng phần mềm hay chuyển PDF sang Word trực tuyến là những điều cơ bản giúp người dùng biến các file văn bản có tính di động cao thành các file có sẵn để chỉnh sửa và biên tập lại, tuy nhiên không phải lúc nào chuyển PDF sang Word cũng mang lại hiệu quả như mong đợi, hầu hết trong số đó là lỗi font sau khi chuyển PDF sang Word, tuy nhiên với những lỗi như vậy không phải là không có cách giải quyết, bằng cách áp dụng Sử dụng thay thế trong Word, bạn hoàn toàn có thể Sửa lỗi phông chữ Tệp Word sau khi chuyển đổi PDF sang Word dễ dàng.

Như vậy, bạn Tâm cũng như nhiều bạn đọc khác hoàn toàn có thể tải những trình đọc file PDF như Adobe Reader để đọc PDF bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader và PDF Reader cho Windows 7. Vì ngoài năng lực đọc PDF bằng Adobe Reader, công cụ này còn tương hỗ quy đổi PDF sang Word và sao chép và dán nội dung PDF sang tệp Word mà không bị lỗi phông chữ .
Xem thêm : tải về Mathtype 6 crack With Serial Key, Math Type 6

Nhiều người gặp khó khăn khi chuyển ảnh pdf sang word để soạn thảo và sao chép văn bản, đây cũng là một trường hợp khó vì không phải ai cũng biết cách làm, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn. chuyển đổi ảnh pdf sang word đây.

Xem thêm  Cách xem lịch sử truy cập Wifi trên điện thoại iPhone, Android

http://hoanhtao3d.vn.taimienphi.vn/sua-loi-chuyen-pdf-sang-word-khong-chinh-sua-duoc-chu-9209n.aspx Hy vọng câu vấn đáp trên của hoanhtao3d.vn.vn đã cung ứng được vướng mắc của bạn .

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (3.2★ – 19 đánh giá)

Đánh giá của bạn ?

Các từ khóa liên quan:

Không thể chỉnh sửa quy đổi tệp pdf sang word
Chuyển đổi tệp pdf sang từ trực tuyến, không hề chỉnh sửa tệp pdf thành từ ,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu những bạn chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực thi theo những bước dưới đây :

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Thủ Thuật Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Iphone Và Android, Cách Để Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Google

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi những bạn thiết lập một ứng dụng mà nó nhu yếu tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể thực thi thiết lập .

Xem thêm  70 ವರ್ಷವಾದ್ರೂ ಗ್ರಾಮಕ್ಕೆ ಇಲ್ಲ ರಸ್ತೆ..! ಹಳ್ಳವೇ ದಿನನಿತ್ಯದ ರಸ್ತೆ | Website offers tips

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Điều hướng bài viết

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *