Điểm danh 4 ứng dụng chặn quảng cáo tốt dành cho Android – Ứng dụng Mobile

Cảm thấy không dễ chịu vì quảng cáo Open quá nhiều lần mà không biết xử lý thế nào ? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý ứng dụng chặn quảng cáo dành cho những người đang sử dụng thiết bị Android .

Tại sao nên cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo trên Android?

Không thể tránh khỏi sự Open của quảng cáo trong quy trình tất cả chúng ta chơi game, xem phim, … trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, việc quảng cáo Open quá nhiều sẽ khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng không dễ chịu. Trường hợp đã nhấp chọn dấu X hoặc hình tượng Đóng rồi mà quảng cáo vẫn không tắt, thậm chí còn còn mở ra hành lang cửa số mới không phải là điều hiếm gặp .
Đó là nguyên do mà tất cả chúng ta nên setup ứng dụng chặn quảng cáo cho thiết bị Android. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn khắc phục tối đa thực trạng nêu trên .

Một số ứng dụng chặn quảng cáo cho thiết bị Android

1 AdGuard

Adguard chan quang cao androd

Ứng dụng này sẽ là một giải pháp tốt để bạn giải quyết và xử lý những trình quảng cáo ô nhiễm. AdGuard có công dụng chặn hành lang cửa số quảng cáo Open dồn dập khi bạn lướt web. Ngoài ra, khi setup AdGuard, bạn không cần quá lo ngại về việc đánh cắp tài liệu hay những rủi ro tiềm ẩn tương tự như. Lý do là bởi AdGuard sẽ nhanh gọn nhận ra những website lừa đảo, từ đó cảnh báo nhắc nhở kịp thời đến người dùng .

Xem thêm  Quá trình ngẫu nhiên – Wikipedia tiếng Việt

2 Ad Detect Plugin

Một ứng dụng cực kỳ hữu dụng mà những người sử dụng điện thoại cảm ứng Android nên thiết lập chính là Ad Detect Plugin. Không chỉ tìm ra những quảng cáo trái phép và ngăn ngừa chúng, ứng dụng này cũng có trách nhiệm thanh tra rà soát xem ứng dụng di động nào đang chứa nhiều quảng cáo .

ad detect plugin

Bên cạnh đó, Ad Detect Plugin cũng góp thêm phần tối ưu hóa mạng lưới hệ thống điện thoại cảm ứng. Dọn dẹp rác, làm sạch bộ nhớ tài liệu, khiến quy trình thiết bị quản lý và vận hành hiệu suất cao hơn – Ad Detect Plugin không chỉ là một ứng dụng chặn quảng cáo mà còn hơn thế !

3 Addons Detector

Muốn vô hiệu những quảng cáo không tốt trên thiết bị Android một cách tổng lực, hãy setup ứng dụng Addons Detector. Ứng dụng này sẽ thay bạn thanh tra rà soát và ngăn ngừa addon quảng cáo, thư rác, thông tin push, … Khi bạn tải bất kỳ một ứng dụng mới nào về máy, ứng dụng này sẽ làm trách nhiệm quét và phát hiện những yếu tố ô nhiễm .

4 AppBrain Ad Detector

ung dung addons detector

Một sự lựa chọn khác nếu bạn muốn tìm ứng dụng chặn quảng cáo cho Android là AppBrain Ad Detector. Chức năng chính của AppBrain Ad Detector là chặn quảng cáo Open trong game hay những ứng dụng tựa như. Khi có tín hiệu xâm nhập của app ô nhiễm, ứng dụng này sẽ lập tức báo đến người dùng để nhanh gọn gỡ bỏ .

Xem thêm  5 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Windows 10 - https://bem2.vn

Tạm kết

Trên đây là những app chặn quảng cáo dành cho điện thoại cảm ứng Android mà chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Không chỉ đem lại thưởng thức lướt web tốt hơn, việc thiết lập những app chặn quảng cáo sẽ giúp thiết bị của bạn được bảo vệ bảo đảm an toàn trước những rủi ro tiềm ẩn đánh cắp tài liệu .

Rate this post

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.