Chặn ứng dụng chạy ngầm Android – https://bem2.vn

Một số điều bạn có thể làm để lấy lại quyền kiểm soát điện thoại thông minh của mình và cải thiện tình hình là kiểm soát các ứng dụng chạy ẩn. Xem ngay cách chặn ứng dụng chạy ngầm Android mà Techcare Đà Nẵng hướng dẫn sau đây.

Mục lục bài viết

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android bằng kiểm soát các quy trình nền của bạn

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android bằng kiểm soát các quy trình nền của bạnCách tốt nhất để giành quyền trấn áp những tiến trình của bạn là khám phá kỹ càng bằng cách sử dụng những công cụ giám sát được tích hợp trong Android. Chính xác màn hình hiển thị quá trình này trông như thế nào, cách bạn truy vấn, tên gọi của nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào công ty sản xuất thiết bị và phiên bản Android bạn đang sử dụng .

Cách chặn ứng dụng chạy ngầm Android:

Trong hầu hết các phiên bản Android, điều này liên quan đến việc đi tới Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại và sau đó nhấn vào build number – Số bản dựng khoảng bảy lần hoặc lâu hơn. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng Tùy chọn nhà phát triển đã được mở khóa sau khi bạn hoàn tất.

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Bạn cũng có thể nhấn vào tùy chọn cài đặt khi ở trong menu Dịch vụ / Quy trình để chuyển đổi giữa các quy trình đang chạy và quy trình được lưu trong bộ nhớ cache.

Bạn đang đọc: Chặn ứng dụng chạy ngầm Android – https://bem2.vn

Xem thêm  Pascal (ngôn ngữ lập trình) – Wikipedia tiếng Việt

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Trong trường hợp của khác, nhập  ## 6961 ## trên Trình quay số và sau đó tìm trong Cài đặt > Trợ năng > Tùy chọn nhà phát triển > Thống kê quy trình.

Chọn ứng dụng đang chạy nền để chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Bước 1: Để dừng ứng dụng theo cách thủ công qua danh sách quy trình, hãy đi tới Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Quy trình (hoặc Dịch vụ đang chạy )  và nhấp vào nút Dừng.

Bước 2: Để Buộc dừng hoặc Gỡ cài đặt ứng dụng theo cách thủ công thông qua danh sách Ứng dụng, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Trình quản lý ứng dụng và chọn ứng dụng bạn muốn sửa đổi. Không xóa bất kỳ ứng dụng nào xuất hiện khi bạn chọn tùy chọn Hiển thị ứng dụng hệ thống .

Chọn ứng dụng đang chạy nền để chặn ứng dụng chạy ngầm AndroidNếu bạn nhấn vào tùy chọn Thêm / Cài đặt ( tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh của bạn ), bạn cũng hoàn toàn có thể xem lại RAM được sử dụng bởi những quy trình tiến độ đã lưu trong bộ nhớ cache. Các quy tắc tương tự như về những ứng dụng bảo đảm an toàn để dừng vận dụng cho những quá trình đã lưu trong bộ nhớ cache, cũng như đang chạy .

Với các ứng dụng không thể dừng trên nền, bạn chỉ cần xóa nó qua tab quá trình, nó chỉ đơn giản khởi động lại), bạn có thể điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng để thực hiện một Dừng Force hoặc bạn có thể chỉ gỡ bỏ cài đặt nó trực tiếp.

Xem thêm  Tik Tok tổng hợp: 40 chữ kí đẹp theo tên của Lâm Bảo Ngọc | Kinh nghiệm hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Xem xét ứng dụng hao pin

Bạn nên điều hướng đến Cài đặt > Pin và xem bạn có những tùy chọn nào trên điện thoại của mình. Một lần nữa, các tùy chọn có thể có sẵn các tên và tính năng hơi khác nhau, nhưng ít nhất bạn sẽ có thể xem tổng quan được liệt kê về các ứng dụng đã sử dụng nhiều pin nhất kể từ lần khởi động cuối cùng. Sau đó, bạn có thể quyết định cái nào bạn muốn dừng riêng lẻ.

Xem xét ứng dụng hao pinVề triết lý, vì mỗi phiên bản Android mới bổ trợ thêm những tính năng pin mưu trí hơn, nên lượng pin bạn cần sử dụng theo cách thủ công bằng tay sẽ giảm xuống .Xem xét ứng dụng hao pin

  • Trong Android Marshmallow, nâng cấp cải tiến đáng kể nhất là Doze, về cơ bản đặt điện thoại thông minh của bạn vào chính sách ngủ đông khi nó không chuyển dời .
  • Đối với Android Nougat và Doze 2.0, tính năng đó hiện hoạt động giải trí khi điện thoại thông minh của bạn cũng đang chuyển dời, miễn là nó không được sử dụng .
  • Android Oreo áp đặt Giới hạn thực thi trong nền để bảo vệ rằng những ứng dụng sẽ không hoạt động giải trí với những dịch vụ nền hoặc giữ cho những dịch vụ người nghe luôn mở .

Xem xét ứng dụng hao pinSamsung ( và những hãng khác ) cung ứng những tùy chọn tăng cường RAM và pin độc quyền trong nhiều trường hợp, thế cho nên những tính năng có sẵn cho bạn sẽ khác nhau. Những người khác cho rằng chính sách Doze thực sự làm hại tuổi thọ pin của họ, nhưng nó chắc như đinh tối thiểu đáng để thử nghiệm để xem liệu nó có làm tăng quãng đường của bạn hay không .Xem xét ứng dụng hao pinTrình diệt tác vụ và trình tối ưu hóa RAM : cuộc tranh luận lớnVới việc Android ( như một hệ quản lý ) và phần cứng OEM được cải tổ theo thời hạn, 1 số ít người sẽ cho rằng việc sử dụng những ứng dụng trinh sát tác vụ sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi về mặt giải quyết và xử lý và tuổi thọ pin .Xem xét ứng dụng hao pin

Xem thêm  Hướng Dẫn Chơi left 4 dead 2 Cho Người Mới ( Guide Left 4 dead 2 ) | Kiến thức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Một trong những vấn đề bạn đang cố gắng khắc phục là các ứng dụng chạy trong nền làm cạn kiệt tài nguyên của bạn.

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android sẽ giúp điện thoại cảm ứng của bạn thao tác hiệu suất cao hơn .

1

/

5 ( 2 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *