Tổng hợp 7 phần mềm quản lý thiết bị Android và IOS trên Windows – từ đơn giản đến “kỹ thuật viên” | Tinh tế

Chuyển nhạc thông minh trong iTunes
iExplorer cho phép bạn dễ dàng chuyển nhạc từ bất kỳ iPhone, iPod hoặc iPad nào sang máy Mac hoặc PC của bạn trong iTunes. Bạn có thể tìm kiếm và xem các bài hát cụ thể, sau đó sao chép chúng vào iTunes chỉ với một nút bấm hoặc kéo và thả. Bạn muốn chuyển nhiều hơn chỉ một vài bài hát? Với một cú nhấp chuột iExplorer cho phép bạn ngay lập tức xây dựng lại tất cả danh sách nhạc hoặc sử dụng chức năng chuyển tự động và sao chép mọi thứ từ thiết bị của bạn sang iTunes.

Xuất tin nhắn văn bản sang iPhone
Công cụ này sẽ giúp bạn xem, xuất và lưu trữ tin nhắn và tệp đính kèm của bạn. Ứng dụng iExplorer SMS trông tuyệt vời và thậm chí hoạt động với các tin nhắn nhóm, hình ảnh và các tệp đính kèm tin nhắn khác!

Kết nối iPhone hoặc iPad với Mac Finder hoặc Windows Explorer
iExplorer cho phép bạn sử dụng iPhone, iPod hoặc iPad của mình làm ổ USB. Bạn có thể xem ảnh của iPhone trực tiếp trong Finder hoặc trong Windows Explorer, giống như bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số nào khác. Bạn cũng có thể truy cập vào hệ thống tập tin để chứa dữ liệu trong các ứng dụng hoặc các thư mục khác của điện thoại.

tin nhắn thoại xuất khẩu, địa chỉ liên lạc, các sự kiện lịch, nhắc nhở, ghi chú, và nhiều hơn nữa …
Chúng tôi đã tạo ra một nguy nga Bảy tiện ích trong iexplorer, cho phép bạn xem, lưu và xuất thông tin quan trọng nhất của iPhone hoặc iPad của bạn trong cơ sở dữ liệu.
Xem các cuộc hẹn, sự kiện lịch và lịch sử cuộc gọi của bạn. Nghe tin nhắn thư thoại trên iPhone của bạn và xuất chúng vào một thư mục trên máy tính của bạn. Tất cả mọi thứ chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Truy cập ảnh, tệp và mọi thứ khác
Với iExplorer, bạn có thể truy cập nhiều tệp và thư mục hơn mà không cần thay đổi (bẻ khóa) thiết bị của mình hơn bao giờ hết. Bạn cần truy cập ảnh trên iPhone hoặc iPod của mình? Bạn có thể làm được. Bạn có muốn truy cập các tệp và thư mục trên thiết bị của mình không? Xong rồi. Làm thế nào về xem sao lưu iTunes? Kiểm tra. Điều gì về các thư mục phương tiện truyền thông có chứa mua hàng của bạn trong iTunes? Chúng tôi cũng vậy. Làm thế nào về các tập tin trong các ứng dụng đồng bộ với iCloud? Vâng, ngay cả điều đó. (Quyền truy cập iCloud chỉ dành cho máy Mac.)

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Xem thêm  TOP ứng dụng theo dõi điện thoại, giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.