Phát triển từ vựng tiếng Trung ứng dụng | Tiki

Nhiều bạn lăn tăn về cuốn sách này thì mình lý giải chi tiết cụ thể nhá !Trước hết, với bao nhiêu năm kinh nghiệm tay nghề học tiếng Trung thì mình cho sách 5 sao luôn nhé .Sách mang tên là PHÁT TRIỂN TỪ VỰNG thì những biết mục tiêu chính nhất vẫn là giúp bạn tích góp, thực hành thực tế từ vựng tiếng Trung văn minh rồi nhé nhưng đương nhiên vẫn học được rất nhiều thứ khác .

Nhưng, sách hay ở chỗ nào

Học từ vựng mà học kiểu lan man thì khó nhớ lắm ấy, nhưng sách trình diễn cực kỳ khoa học và logic nhé, một từ đơn tiếng Trung sẽ tạo ra những từ ghép, những bạn học 1 từ đơn đó, chỉ cần thêm 6 từ đơn khác sẽ ra 6 từ ghép với những nghĩa trọn vẹn khác nhau .

Mình ví dụ : Từ 把 này chẳng hạn, nó có thể phát triển thành rất nhiều từ khác như 把握, 把手, 把柄, 把关,火把,把戏. 
Như vậy chúng ta chỉ cần học 7 chữ Hán thôi, nhưng lại có được trong đầu 6 từ ghép với 6 nghĩa khác nhau.

️ Hấp dẫn hơn nữa, bạn học TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP và TIẾNG TRUNG VIẾT LUẬN ngay trong cuốn sách này !
Mỗi từ ghép như thế sẽ được tạo thành 2 câu hội thoại với nội dung ứng dụng trong xã hội văn minh. Như vậy những bạn sẽ học được lên tới 660 x 2 = 1320 câu tiếp xúc trong đời sống, như thế này nhé :

Xem thêm  NEW GAME || Audition Online - HUYỀN THOẠI ĐÓNG CỬA và CÚ PHỐT TO ĐÙNG || Thư Viện Game

Và về phần viết luận thì sao nè, mỗi cụm 6 từ ghép phát triển từ một từ đơn đã được cô Khâu Phương Nghi khôn khéo tạo thành 1 đoạn văn để giúp những bạn có được những nội dung hay trong viết lách, học hỏi được nhiều cách diễn đạt trên nền tảng ứng dụng 6 từ mới đã học, có tới 110 đoạn văn với nội dung trọn vẹn trong thực tiễn dành cho những bạn .

Còn những quyền lợi khác thì sao ? nhiều lắm ! !
️ Học cấu trúc, học cách diễn đạt, học thêm những từ vựng khác nếu muốn trải qua những đoạn văn, những câu hội thoại theo chủ đề .

SÁCH CÓ AUDIO LUYỆN NGHE, cái này quan trọng nè, các bạn cứ yên tâm mà nghe nhé, giáo viên bản địa thu âm chứ không phải người Việt nhé!

SÁCH IN MÀU CAO CẤP, giấy nhập khẩu hạng sang, khổ to 18 x25 với độ dày lên tới 500 trang .
SÁCH CAM KẾT NỘI DUNG được biên soạn chuẩn với sự kiểm duyệt ngặt nghèo của chuyên viên ngôn từ Trung Quốc .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *