Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Vshopplus, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vshopplus

Mục lục bài viết

Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ giúp những công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi và quản lý quy trình trao đổi, mua và bán sản phẩm & hàng hóa, xem list người mua, kiểm tra số hàng tồn dư hay những dòng hàng mới về. Đây được xem là phương tiện đi lại quan trọng không hề thiếu so với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị chức năng có hoạt động giải trí kinh doanh – tương tác với người mua, dù quy mô kinh doanh thương mại của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn. Nếu bạn đang kinh doanh thương mại những loại sản phẩm, dịch vụ bất kể, dù trong nghành nào đi chăng nữa, việc trang bị một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với vừa đủ tính năng sẽ giúp bạn đẩy bán hàng nhanh gọn, thu về doanh thu và nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp của mình .
Đang xem : Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vshopplus

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiệu quả

1. Sapo

*

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cảm ứng miễn phí tốt nhất cho hệ quản lý Android và IOS. Ứng dụng ( App ) quản lý bán hàng miễn phí Sapo gồm 2 ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Sapo POS và Sapo với vừa đủ những tính năng giúp bạn quản lý và bán hàng từ việc bán hàng trực tuyến hay bán hàng offline đều thuận tiện và nhàn tênh. Phần mềm tương thích với những shop nhỏ, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu vì phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí trọn đời không số lượng giới hạn những tính năng .

1.1. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo POS
Sapo POS là ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí tiện ích trên điện thoại thông minh hệ điều hành Android và iOS, được tối ưu dành riêng cho các nghiệp vụ bán hàng tại cửa hàng. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Sapo POS là bạn đã có thể bán hàng, tính tiền, quét mã vạch, in hóa đơn chuyên nghiệp như 1 siêu thị hiện đại. Thanh toán tiện lợi, khách không cần đợi: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được cài sẵn ứng dụng Sapo POS, bạn có thể bán hàng nhanh chóng và nó thật sự chuyên nghiệp với các tính năng quét mã vạch bằng camera điện thoại, in hóa đơn qua bluetooth,…Lựa chọn được nhiều sản phẩm cùng lúc, bán hàng một cách nhanh chóng: Tính năng thông dụng chọn nhiều sản phẩm và gợi ý thông minh trên thanh tìm kiếm giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thêm sản phẩm vào đơn hàng.
Giao diện: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo có hình thức giao diện màn hình mượt mà, được thiết kế thân thiện, tối ưu cho thao tác người dùng. Các thanh công cụ, menu được bố cục đơn giản, rõ ràng, hợp lý, dù là người mới cũng có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng. Màn hình đăng nhập rất thuận tiện, bạn chỉ cần nhập email và password để truy cập phần mềm hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google và Facebook. Trong các trang như trang chi tiết đơn hàng, trang chi tiết đơn giao hàng,… các thông tin quan trọng nhất được đưa ngay lên đầu trang giúp người bán hàng dễ dàng theo dõi tình trạng, trạng thái của đơn hàng và quản lý đơn hàng cũng như thao tác xử lý đơn nhanh chóng.

Xem thêm  Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android, iPhone

Xem thêm : Thử Thách Với Máy Tính Miễn Phí, Phổ Biến Trên Máy Tính, Chơi Cờ Vua Online Trực Tuyến Miễn Phí

1.2. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại thông minh miễn phí Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cảm ứng mưu trí không những được tối ưu hóa về giao diện và thưởng thức với người dùng, Sapo còn là 1 phần mềm bán hàng trên điện thoại thông minh miễn phí trọn vẹn với rất nhiều những tính năng là công cụ tương hỗ đắc lực cho việc quản lý và bán hàng trên di động. Quản lý đơn hàng tồn dư, người mua thuận tiện : Ngay trên ứng dụng màn hình hiển thị quản lý bán hàng của ứng dụng Sapo, nhân viên cấp dưới bán hàng hoàn toàn có thể ngay lập tức vấn đáp cho người mua là mã hàng người mua cần vẫn đang còn hay đã hết, từng sắc tố, size số còn bao nhiêu trong kho mà không cần phải tốn sức lực lao động, thời hạn tìm kiếm thậm chí còn là vào kho sản phẩm & hàng hóa lục tìm nữa .

Hoàn tất đơn hàng online chỉ với 1 chạm: Bạn không cần phải qua lần lượt các bước từ đặt hàng, duyệt đơn, đến đóng gói, giao hàng, thanh toán nữa mà có thể duyệt luôn đơn hàng hoặc giao hàng ngay khi tạo đơn, đơn hàng online sẽ được hoàn tất chỉ với 1 lần chạm. Lựa chọn đơn vị giao hàng có chi phí tối ưu nhất: Khi tạo đơn giao hàng, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị phí vận chuyển của từng đơn vị giao hàng giúp bạn so sánh giá thành và lựa chọn đơn vị có chi phí phù hợp nhất tương ứng với từng đơn hàng.

Xem thêm  Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Ứng dụng Sapo POS và Sapo là bộ đôi phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đặc biệt quan trọng tốt nhất không hề thiếu cho những shop vừa và nhỏ, giúp bạn quản lý thông tin của người mua một cách thuận tiện, quản lý xuất nhập tồn nhanh gọn, … và bán hàng chuyên nghiệp như 1 siêu thị nhà hàng văn minh chỉ với 1 chiếc điện thoại di động mưu trí nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể quán xuyến việc kinh doanh thương mại mọi lúc mọi nơi, xem báo cáo giải trình doanh thu tăng lên mỗi giờ trong lúc nhâm nhi tách cafe thơm ngon .

2. VShopPlus – Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng không lấy phí VShopPlus có tính năng và phong thái hơi bị lỗi thời, chưa nâng cấp cải tiến. Lần tiên phong bạn mở chạy phần mềm thấy nhiều chữ là là đã làm cho người sử dụng không có hứng thú, nhưng cũng không hề phủ nhận VShopPlus có liên kết giao diện khá thuận tiện cho những shop mới hay bạn mới làm quen và sử dụng phần mềm. Tính năng : Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VShopPlus còn hạn chế về rất nhiều tính năng, những tính năng cơ bản như đổi mật khẩu, nhập tài liệu từ excel, xuất hàng, ngoài những cũng cần trả thêm phí để hoàn toàn có thể sử dụng .
*

Hỗ trợ : Thương Mại Dịch Vụ tương hỗ là điểm cộng hay nó cũng chính là phần cứu điểm duy nhất của VShopPlus so với người dùng ứng dụng. Trên mạng lưới hệ thống trang chủ của VShopPlus có rất nhiều những bài viết về hướng dẫn sử dụng rất chi tiết cụ thể, không chỉ có vậy những bạn tư vấn viên vấn đáp rất nhanh và nhiệt tình .

Xem thêm  Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2017 Free, Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2017 Free

Xem thêm: Share Acc Siêu Anh Hùng Hội Tụ Vip 2021, Cho Nick Siêu Anh Hùng Hội Tụ Vip 2021

3. Phần mềm quản lý bán hàng thông minh miễn phí Loyverse

Giao diện : Phần mềm Loyverse là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại cảm ứng và máy tính bảng. Màu chủ yếu của Loyverse là xanh lá cây ( rất hợp với mệnh hỏa của mình ), giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Tính năng : Có thể nói Loyverse là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chiếm hữu nhiều công dụng nhất, mặc dầu vẫn còn một vài hạn chế nhưng nếu bạn là người mua cá thể hay người dùng thử thì loại sản phẩm miễn phí này đã rất tốt so với bạn rồi. Hỗ trợ : Loyverse thiết kế xây dựng một hội đồng người dùng để cùng luận bàn và giải đáp vướng mắc. Nhưng vì toàn tiếng anh nên cũng không hữu dụng lắm với đứa gà mờ tiếng anh như mình .
*

Thực chất rằng, nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn hơn hay bạn có định hướng mở rộng cửa hàng trong tương lai thì những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này không thể đáp ứng được hết tất cả nhu cầu công việc của bạn. Việc chúng ta đầu tư thông minh tới những phần mềm quản lý bán hàng với chi phí hợp lý từ sớm sẽ tối ưu bài toán quản lý hàng hóa, quản lý nhân sự, cũng như chuỗi cửa hàng của bạn, mang đến một phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp từ những bước căn bản nhất. Bạn hãy luôn là nhà đầu tư kinh doanh bắt kịp thời đại với những quyết định của mình nhé!
Nếu bạn biết đến phần mềm bán hàng miễn phí đơn giản, dễ sử dụng nào khác hãy chia sẻ để chúng ta cùng tìm ra phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn tốt nhất nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *