20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng

ComScore mới đây đã công bố báo cáo thị trường ứng dụng di động mới nhất của mình trong đó có đề cập đến 20 ứng dụng được người dùng trẻ tại Hoa Kỳ trong độ tuổi từ 18 đến 34. Trong số 20 ứng dụng bên dưới, bạn đã sử dụng bao nhiêu ứng dụng rồi?

1. Airbnb (Tỷ lệ sử dụng: 66%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 1.

Hầu hết những người mê xê dịch chắc chắn đã từng nghe đến tên gọi Airbnb, dịch vụ “chia sẻ nơi ở” làm cả ngành công nghiệp khách sạn… run sợ. Thống kê cho thấy những người trẻ thường thích và sẵn sàng thuê nhà/ căn hộ của người khác để ở mỗi khi đi du lịch hơn thế hệ cao tuổi hơn.

2. Kik Messenger (Tỷ lệ sử dụng: 66%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 2.Kik là một ứng dụng gửi tin nhắn đặc biệt quan trọng được yêu quý bởi lứa tuổi teen. Ứng dụng này mang đến cho người dùng nhiều game show và những ứng dụng khác bên cạnh tính năng gửi tin nhắn thường thì. Đầu năm nay, Kik Messenger thậm chí còn còn ra đời một shop ” chat bot ” để người dùng tùy ý tò mò .

3. Mint.com (Tỷ lệ sử dụng: 66%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 3.Mint. com là một ứng dụng giúp quản trị tiền tài. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể lập kế hoạch tiêu tốn và theo dõi hoạt động giải trí tiêu tốn của mình một cách thuận tiện .

4. Timehop (Tỷ lệ sử dụng: 67%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 4.Không cần mất công ” đào mộ ” những mạng xã hội để xem ngày này năm trước thế nào, Timehop sẽ đóng vai trò là một cổng thông tin đến ” quá khứ ” khi hoàn toàn có thể liên kết đến hầu hết những dịch vụ mạng xã hội phổ cập nhất lúc bấy giờ .

5. Color Switch (Tỷ lệ sử dụng: 67%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 5.Đúng với tên gọi của mình, Color Switch là một game show tràn ngập sắc màu. Đi theo phong thái, lối chơi đơn thuần nhưng độ khó … điên cuồng, Color Switch thực sự là một cơn sốt trong hội đồng người dùng smartphone năm nay .

Xem thêm  4 ứng dụng chụp ảnh phơi sáng cho Samsung Galaxy On7

6. Layout from Instagram (Tỷ lệ sử dụng: 68%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 6.Layout là một ứng dụng khá đơn thuần đến từ Instagram. Nó được cho phép người dùng phối hợp nhiều tấm hình khác nhau thành một tấm duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ của hình ảnh, xoay hình ảnh và sắp xếp lại chúng để đạt được tác phẩm vừa lòng nhất .

7. Clash Royale (Tỷ lệ sử dụng: 69%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 7.Đối với những ai đã từng mê mệt game show Clash of Titan, chắc như đinh Clash Royale sẽ khiến bạn … ” nghiện ” thêm lần nữa. Những trận chiến ở thời hạn thực cùng nhiều người chơi trên khắp quốc tế là điểm tạo ra tính mê hoặc của tựa game này .

8. YouTube Music (Tỷ lệ sử dụng: 69%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 8.Nếu như ứng dụng YouTube gồm có video thuộc nhiều mảng nội dung khác nhau thì YouTube Music, đúng như tên gọi, tập trung chuyên sâu vào mảng video âm nhạc. YouTube khi ra đời ứng dụng này cho biết họ muốn tạo ra một thưởng thức nghe nhạc tốt hơn cho người dùng .

9. Snapchat (Tỷ lệ sử dụng: 70%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 9.Từng được Facebook coi là một đối trọng lớn và nhăm nhe mua lại nhưng không thành công xuất sắc, ứng dụng gửi tin nhắn Snapchat đang ngày càng được yêu dấu hơn với loạt tính năng nhắm vào đối tượng người dùng người dùng tươi tắn và năng động .

10. Xbox One SmartGlass (Tỷ lệ sử dụng: 70%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 10.Xbox One SmartGlass là ứng dụng sinh ra để nâng cao thưởng thức của người dùng chiếm hữu máy chơi game Xbox đến từ Microsoft. Thông qua ứng dụng này, bên cạnh 1 số ít tính năng như tinh chỉnh và điều khiển Xbox từ xa, bạn hoàn toàn có thể liên kết với bè bạn cũng sử dụng loại sản phẩm của Microsoft .

Xem thêm  Top 10 phần mềm diệt virus bản quyển miễn phí tốt nhất 2021 - WEBICO BLOG

11. Wattpad (Tỷ lệ sử dụng: 72%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 11.Hơn 40 triệu người đang sử dụng Wattpad để đọc e-book không lấy phí. Wattpad ngoài những còn là một mạng xã hội liên kết những người có sở trường thích nghi đọc hay viết sách. Bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi trên những tác phẩm mà mình yêu thích. Trong khi đó, những tác giả cũng hoàn toàn có thể trực tiếp trò chuyện với người hâm mộ của mình .

12. SoundCloud (Tỷ lệ sử dụng: 74%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 12.Khác với những ứng dụng nghe nhạc thường thì, SoundCloud tập trung chuyên sâu vào thưởng thức mày mò và lắng nghe tác phẩm của những nghệ sĩ mới. Đầu năm nay, SoundCloud cũng cho ra một ứng dụng trả phí để cạnh tranh đối đầu với Apple Music hay Spotify, tuy nhiên có vẻ như như nó lại không gây được tiếng vang đáng kể .

13. Tinder (Tỷ lệ sử dụng: 75%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 13.Tinder là ứng dụng ” khởi xướng ” ra cơn sốt những ứng dụng hẹn hò trên di động với chính sách hoạt động giải trí đơn thuần chỉ gồm có lướt sang phải / trái để liên kết .

14. GroupMe (Tỷ lệ sử dụng: 76%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 14.Tập trung vào thưởng thức trò chuyện theo nhóm, GroupMe được yêu dấu nhờ những tính năng độc lạ như thuận tiện biến một hình ảnh thành ” meme ” .

15. MeetMe (Tỷ lệ sử dụng: 77%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 15.MeetMe là ứng dụng giúp bạn gặp gỡ những người mà mình trọn vẹn không biết và hoàn toàn có thể có chung một điểm nào đó. Thông qua hình thức trò chuyện, bạn hoàn toàn có thể làm quen và lan rộng ra mối quan hệ của mình từ đây .

Xem thêm  Chế Độ Zombie Nano Mới Cuối Cùng Đã Về Bản CFQQ Chính Thức. | Kiến thức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

16. Vine (Tỷ lệ sử dụng: 78%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 16.Vine, ứng dụng san sẻ video có độ dài 6 giây, thuộc chiếm hữu của Twitter, từ khi ra đời đã nhanh gọn kiến thiết xây dựng được một hội đồng sáng tác nội dung vô cùng mê hoặc và phát minh sáng tạo. Mặc dù không đạt được độ phổ cập như Snapchat hay Instagram, Vine vẫn có chỗ đứng của mình trong suốt những năm qua .

17. Twitch (Tỷ lệ sử dụng: 80%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 17.Thông qua Twitch, tình nhân game hoàn toàn có thể hòa mình vào những trận đấu đầy mê hoặc trong thời hạn thực. Twitch là một trong những dịch vụ … ngốn nhiều băng thông Internet nhất lúc bấy giờ .

18. Venmo (Tỷ lệ sử dụng: 81%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 18.Venmo là một ứng dụng giao dịch thanh toán ” hot ” đang được nhiều người dùng trẻ tuổi sử dụng để thay thế sửa chữa tiền mặt khi cần trả tiền bè bạn. Thậm chí, tại nhiều nơi, Venmo đang được sử dụng như một động từ có nghĩa là ” trả tiền ” .

19. PlayStation Official App (Tỷ lệ sử dụng: 81%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 19.Nếu sử dụng PlayStation, PlayStation Official App chắc như đinh là ứng dụng có trong smartphone của bạn với một số ít tính năng như gửi tin nhắn với bè bạn, tìm kiếm bạn hữu hoặc mày mò những ” chiến công ” mà bạn đã đạt được trong quy trình chơi game .

20. Yik Yak (Tỷ lệ sử dụng: 99%)

20 ứng dụng smartphone giới trẻ đang phát cuồng - Ảnh 20.Yik Yak hiểu một cách đơn thuần là một ứng dụng trò chuyện, san sẻ nặc danh dựa theo khu vực. Trong quá khứ, ứng dụng này từng gây ra rất nhiều tranh cãi. Thậm chí, nhiều trường học còn đưa ra lao lý ” cấm cửa ” nó. Tuy nhiên, Yik Yak vẫn rất được yêu quý .

(Tổng hợp)

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *